T6. Th12 8th, 2023
UFC

Ngôi sao Hollywood Michael Jai White tiết lộ lý do từ chối vai diễn đề cử tại ‘2017 BET Awards’

Michael Jai White đã lên tiếng để làm rõ những tin đồn xung quanh anh trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Nhiều người cho rằng anh đã từ chối lời mời đóng vai chính trong phim “Quyền năng”, nhưng theo Jai White, những tin đồn này hoàn toàn không đúng. Anh đã tham gia một chương trình truyền hình với Mike Perry trong quá trình casting cho “Power”, và do bận rộn với dự án khác, anh đã không thể tham gia quay phim “Power” mùa 1. Thay vào đó, vai chính Ghost đã được giao cho Omari Hardwick, người đã nhận được nhiều sự chú ý và đề cử giải thưởng. Michael Jai White và Omari Hardwick là bạn thân, và Jai White rất vui mừng với thành công của Hardwick trong vai Ghost. Trong một cuộc phỏng vấn khác, Jai White đã nói về những tin đồn xung quanh anh trên podcast “Check Runnerz”. Anh khẳng định rằng anh không từ chối vai chính trong “Power” và không tham gia chương trình truyền hình với Tyler Perry trong khi quay phim “Power” đang diễn ra. Anh cũng thừa nhận rằng anh đã nghe những tin đồn này và hiểu rằng những tin đồn này có thể trở nên phổ biến như cháy rừng. Michael Jai White cũng đã chia sẻ lời khuyên về mối quan hệ trong cuộc sống cá nhân và công việc. Anh tin rằng việc giữ lòng tự trọng trong mọi tình huống là rất quan trọng. Trong cuộc phỏng vấn, anh cũng nhắc đến Wesley Snipes và công contribution của Snipes cho sự phát triển của Marvel Cinematic Universe (MCU). Anh cho rằng Snipes đã có một vai trò quan trọng trong thành công của MCU và công ty này đã có một lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới.

Michael Jai trắng mới đây đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình. Nhiều người cho rằng Jai White đã từ chối lời mời đóng vai chính trong ‘Quyền năng’. Theo Michael Jai White, tất cả những tin đồn thất thiệt về anh là hoàn toàn sai sự thật. Trong quá trình casting ‘Power, Jai White đã tham gia một chương trình truyền hình với Mike Perry. Là một diễn viên bận rộn, Jai White đã vắng mặt trong quá trình quay Power mùa 1. Có tin đồn rằng họ đã tuyển một học viên MMA cho vai Ghost. Ghost là một tay buôn ma túy hoàn toàn không hài lòng với cuộc sống của mình và muốn thực hiện một số thay đổi đáng kể. Là một diễn viên thành công, việc White không chuẩn bị cho tất cả các dự án mà anh ấy được mời là điều đương nhiên.

Omari Hardwick sau đó đảm nhận vai Ghost. Nhân vật này đã có thể thu hút sự chú ý của công chúng và sau đó được đề cử cho Giải thưởng BETS 2017. Trong một cuộc phỏng vấn với DJ Vlad, Jai White đã đề cập rằng Hardwick là bạn thân nhất của anh ấy và anh ấy rất vui với thành công của loạt phim. Bây giờ, anh ấy lại một lần nữa đưa ra một lời giải thích nhỏ về vấn đề này.

Michael Jai White làm rõ không khí

Nam diễn viên ‘Tyson’ gần đây đã kể chi tiết về những tin đồn xung quanh anh ấy trên podcast, Check Runnerz Podcast. Trong cuộc phỏng vấn, người phỏng vấn đã hỏi, “Michael, có đúng là anh đã từ chối vai chính trong ‘Power’ không??’” Trước câu hỏi đó, Jai White trả lời: “Điều đó không đúng chút nào.” Sau đó, người phỏng vấn hỏi liệu anh ấy có bận tham gia một chương trình truyền hình với Tyler Perry trong khi dàn diễn viên trong ‘Power’ đang diễn ra không. Đáp lại câu hỏi đó, ông nói, “Ồ không, không, ý tôi là đó là tin đồn. Tôi đã nghe tin đồn này một vài lần nhưng không, tôi nghĩ sự thật là tôi đã nghe, tôi đang làm việc trên một chương trình truyền hình với Tyler khi họ tuyển chọn nó nên tôi nghĩ đó là sự thật.”

Nam diễn viên ‘Chim ưng trỗi dậy’ thừa nhận anh đang bận rộn với show truyền hình của Perry. Anh ấy cũng đồng ý với thực tế là anh ấy biết về những tin đồn đang lan truyền như cháy rừng.

“Keep Ego Out of Things” – Gần 8 năm kết hôn, Ngôi sao Hollywood Michael Jai White và Gillian White chia sẻ lời khuyên quý giá về mối quan hệ

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Michael Jai White cũng đề cập đến những người đứng sau thành công của MCU. Anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng chính người bạn thân của mình, Wesley Snipes, người đã đóng góp một phần lớn vào sự phát triển của MCU. Hiện tại, MCU đang sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới, con số này đã chạm mốc một tỷ người. Hơn nữa, công ty đã tích lũy được khoản lãi 28 tỷ đô la. Cần lưu ý rằng nó vẫn đang phát triển. Từ lời nói của anh ấy, rõ ràng anh ấy là một người yêu thích điện ảnh.

Xem Câu Chuyện Này – Xem: David Onama biểu diễn màn ăn mừng chiến thắng Israel Adesa mang tính biểu tượng sau chiến thắng KO đậm đà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *