T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Ngôi sao Hollywood Michael Jai White tiết lộ lý do thật sự tại sao ông tuyển diễn viên đấu võ trong phim của mình: “Họ là những anh hùng cho đến khi họ không còn là những anh hùng nữa””

Bài viết này nói về hoàn cảnh của các võ sĩ sau khi giải nghệ và những thách thức mà họ phải đối mặt. Michael Jai White, một diễn viên Hollywood và học viên MMA, đã đưa ra lời khuyên cho các võ sĩ khi chuyển đổi từ thi đấu tích cực sang giải nghệ. Ông cho rằng các võ sĩ nên có cơ hội tốt hơn khi sự nghiệp chiến đấu của họ kết thúc. Joe Rogan, trong một tập của The Joe Rogan Experience, đã bàn luận về việc các võ sĩ UFC “mất hồn” sau khi giải nghệ và trở nên bị nghiện rượu và các chất kích thích khác. Tuy nhiên, Jai White và Rogan đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho các võ sĩ và các chiến binh.

Sau khi rút lui khỏi thế giới MMA hoặc đấu vật chuyên nghiệp, các võ sĩ thường trải qua sự thay đổi trong nhận thức của công chúng. Mặc dù họ có thể được coi là anh hùng trong suốt sự nghiệp hoạt động của mình, địa vị của họ có thể suy giảm theo thời gian. Khi các võ sĩ đối mặt với sự sa sút trong sự nghiệp, họ rời xa ánh đèn sân khấu. Diễn viên Hollywood và học viên MMA, Michael Jai trắng, gần đây đã nói về điều tương tự. Anh ấy cố gắng truyền đạt sự chú ý của công chúng thường hướng đến các vận động viên hiện tại đang tích cực thi đấu và gây chú ý như thế nào. Quá trình chuyển đổi từ thi đấu tích cực sang giải nghệ có thể là thách thức đối với nhiều võ sĩ. Họ có thể đấu tranh để tìm ra một bản sắc và mục đích mới bên ngoài môn thể thao của họ.

Nam diễn viên ‘Tyson’ cho rằng đó là lý do tại sao anh đóng vai một võ sĩ trong phim của mình. Jai White cảm thấy rằng các võ sĩ nên có cơ hội tốt hơn khi sự nghiệp chiến đấu của họ kết thúc. Theo ông, một võ sĩ phải chịu quá nhiều thiệt hại trong những năm hoạt động. Do đó, khi họ giã từ thể thao, họ không thể dễ dàng bị lãng quên.

Michael Jai White tiết lộ lý do anh vào vai võ sĩ trong phim

Jai White đã nói trong một cuộc phỏng vấn với DJ Vlad. Trong cuộc trò chuyện, anh ấy nói, Trái tim tôi hướng về những người như thế. Như tôi đã nói, đó là Võ sĩ giác đấu hay Võ sĩ nam UFC thời hiện đại của chúng ta. Ngay cả khi bạn biết các đô vật. Chúng ta sống gián tiếp nhờ chúng. Họ là những anh hùng cho đến khi không còn là anh hùng nữa, và tôi rất buồn vì sau này mọi người không quan tâm đến họ. Đó là lý do tại sao tôi luôn cố gắng đóng vai một chiến binh trong các bộ phim của mình.

Ở phần sau của cuộc trò chuyện, Jai White tiếp tục nói về ngôi sao WWE, Ernest Miller. Anh ấy nói, “Ernest vừa nói với bạn. Ý tôi là bộ phim đầu tiên của anh ấy đã ra mắt, anh ấy tham gia ‘Blood and Bone’ và bạn biết đấy và tôi đã giúp anh ấy có một vai chính trong The Wrestler với Mickey Rourke và anh ấy đóng vai kẻ thù của Mickey Rourke trong bộ phim đó nhưng tôi biết Ernest kể từ cuối những năm 80 – nơi chúng tôi đã cùng nhau luyện tập vào thời điểm đó nhưng vâng, đó là một lối sống khó khăn và không thể tha thứ được. Tôi cũng xem loạt phim ‘Mặt tối của chiếc nhẫn’. Đó là một cái gì đó, nó là một cái gì đó.Từ những lời của Jai ​​White, rõ ràng anh ấy là nguồn cảm hứng lớn cho nhiều người. Hơn nữa, ông thực sự cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho các võ sĩ và các võ sĩ.

Joe Rogan nói về hoàn cảnh võ sĩ sau giải nghệ

Trong tập #1931 của The Joe Rogan Experience, Joe Rogan và khách của anh ấy, Mike Glover, một cựu Lực lượng Đặc biệt và cựu chiến binh CIA, đi sâu vào thực tế khắc nghiệt mà các chiến binh và binh lính phải đối mặt sau khi nghỉ hưu. Glover, người đã sống một cuộc đời phi thường, bày tỏ mối lo ngại về lối sống đang chờ đợi các cá nhân sau khi họ nghỉ hưu khỏi lĩnh vực tương ứng.

Lặn SÂU HƠN

Trong tập phim, Rogan đề cập đến việc các võ sĩ UFC “mất hồn” sau khi giải nghệ. Khi một võ sĩ giải nghệ, theo các bình luận viên của UFC, võ sĩ đó không còn ở nhà thi đấu nữa. Anh ấy hiếm khi tập luyện hoặc đi chiến đấu. Điều này sẽ dẫn đến việc họ trở nên nghiện rượu và các chất kích thích khác. Rogan đã đề cập rằng đây là một trong những thực tế đáng buồn nhất của thế giới MMA.

XEM TRUYỆN: Năm điều bạn chưa biết về Nick Diaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *