T6. Th12 8th, 2023
WWE

Ngôi sao hàng đầu của WWE được cho là sẽ làm cho giải vô địch Heavyweight thế giới mạnh hơn cả chiếc đai của Roman Reigns.

Seth Rollins đã trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới mới của WWE tại Night of Champions tháng trước và người hâm mộ đang tự hỏi liệu có được thấy anh em The Shield đối đầu với nhau một lần nữa hay không. Theo WWE Hall of Famer, đây có thể không phải là những gì WWE thực sự đặt ra cho WrestleMania 40. Thay vào đó, anh ấy đã đặt tên cho một siêu sao hàng đầu khác có thể hoàn thành công việc tốt hơn Seth Rollins. Cựu ngôi sao WWE Bully Ray cho rằng Cody Rhodes có thể là người giành được chức vô địch hạng nặng thế giới tại WrestleMania 40.

Tại Night of Champions tháng trước, ngôi sao WWE Seth Rollins đã làm nên lịch sử và trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới mới của WWE. Thời điểm anh ấy giành được danh hiệu, cuộc nói chuyện về người chiến thắng trong tất cả các trận đấu tại WrestleMania 40 bắt đầu. Người hâm mộ đang tự hỏi liệu họ có được thấy anh em The Shield đối đầu với nhau một lần nữa hay không.

WWE Universe tin rằng nó sẽ làm cho chức vô địch mới trông mạnh mẽ hơn danh hiệu UndisputedUniversal của Roman Reigns. Tuy nhiên, theo WWE Hall of Famer, đây có thể không phải là những gì WWE thực sự đặt ra cho WrestleMania 40. Thay vào đó, anh ấy đã đặt tên cho một siêu sao hàng đầu khác có thể hoàn thành công việc tốt hơn Seth Rollins.

Cựu ngôi sao WWE thích những ngôi sao hàng đầu hơn Seth Rollins

Trong một tập podcast gần đây ‘Đã mở’, cựu ngôi sao WWE Bully Ray xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Ở đó, anh ấy đã để mắt đến chức vô địch hạng nặng thế giới mới và loại bỏ Roman Reigns.

Theo Ray, không phải Seth Rollins sẽ khiến chức vô địch thế giới trông chắc chắn hơn mà là Cody Rhodes.

Cựu ngôi sao WWE cho rằng những người sáng tạo đang sắp đặt mọi thứ cho Roman Reigns vs Cody Rhodes để người chiến thắng giành được tất cả các trận đấu tại WrestleMania 40, nơi Rhodes sẽ chiến thắng và cuối cùng hạ gục Reigns.

Bully Ray nói ủng hộ Cody Rhodes hơn Seth Rollins, “Vào thời điểm chúng ta đến WrestleMania vào năm tới, hy vọng rằng giải đấu sẽ ….. thống nhất…… Trong khi giả sử Cody giành chức vô địch của Seth và Roman đến Mania với chức vô địch của anh ấy. Và, cả hai đều đặt cược chức vô địch của mình và Cody bước ra khỏi WrestleMania với tất cả các chức vô địch….. Tôi nghĩ đây là những gì họ (WWE) có sẵn.”

Đây không phải là lần đầu tiên một ngôi sao đô vật ủng hộ Rhodes hơn bất kỳ siêu sao WWE nào khác để giành chức vô địch hạng nặng thế giới. Một số ngôi sao cũng bày tỏ mong muốn được xem ‘Cơn ác mộng kiểu Mỹ’ trở thành nhà vô địch thế giới.

Cựu sao AEW muốn Cody Rhodes vô địch thế giới

Ngay cả trước khi Seth Rollins giành được đai vô địch hạng nặng thế giới tại Night of Champions, cựu ngôi sao AEW Big Swole đã bày tỏ mong muốn được xem Rhodes là nhà vô địch.

Đọc thêm:- Seth Rollins vượt qua kỷ lục 23 tuổi của Kurt Angle sau khi bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng thế giới của anh ấy trên WWE Raw

Swole tin rằng Rhodes có thể là nhà vô địch hoàn hảo đầu tiên giữ đai hạng nặng thế giới vì anh ấy có sự ủng hộ rất lớn từ công chúng. Tuy nhiên, không có điều gì tương tự xảy ra và Seth Rollins trở thành người giữ danh hiệu đầu tiên.

Mới đây, Seth Rollins đã bảo vệ chức vô địch của mình trước Damian Priest trong Monday Night Raw tuần này. Mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy Seth Rollins vs Cody Rhodes trong PLE sắp tới, với tất cả sự cường điệu xung quanh việc Rhodes giành được danh hiệu và Rollins có thể bận rộn với các cam kết ở Hollywood, sẽ không ngạc nhiên nếu WWE sớm đặt họ đấu với nhau.

Xem câu chuyện này: – Siêu sao 27 tuổi xin lỗi vũ trụ WWE sau khi phạm sai lầm lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *