T6. Th12 1st, 2023
WWE

Ngoài việc xây dựng đế chế 800 triệu đô la, Dwayne Johnson đã hy sinh 15 năm đời mình để xây dựng môi trường sống tốt hơn cho sinh vật biển.

Dwayne Johnson, also known as “The Rock,” is a multi-talented individual with a captivating charm that attracts attention to everything he does. Amidst the hustle and bustle of his Hollywood business projects and busy schedule, there is an interesting activity that Johnson enjoys. On weekends, he loves to go fishing on his property. It’s truly amazing to imagine him stepping out with his fishing gear and the music of Luke Bryan playing in the background. This goes to show that Johnson has dedicated a part of his life to building a better world for marine creatures.

Dwayne Johnson has been working with the pond management science for over 15 years. When you see Dwayne Johnson fishing, you might think he eats everything he catches. But you could be wrong. Johnson actually enjoys catch and release. In fact, he has multiple properties with various ponds dedicated to nurturing different kinds of fish. Through Instagram, Johnson has shared his work with the pond management science group, which has helped him understand how to create an optimal ecosystem for fish to thrive and grow. He declares, “For over 15 years, I have closely collaborated with the pond management science group to create the best ecosystem for fish development. It has been a tremendous learning experience. Amazing stuff.”

Johnson further explains that he likes to submerge himself in water to help fish eliminate lactic acid buildup in their muscles. It helps restore their oxygen-carrying capacities. Johnson also reveals that he has Largemouth Bass, Stripers, Trout, Sunfish, and “a big, ugly, mean turtle that can bite someone’s finger off” on his property.

Dwayne Johnson’s work with pond management science explains why he is so skilled at fishing. Recently, he received praise from an MMA legend for his proficiency in catching and releasing bigmouth bass. Johnson enjoys the fishing experience with the beloved wrestling icon because they share a common passion.

Dwayne Johnson, one of the wealthiest actors in the world, enjoys spending time at his Virginia farm, away from the hustle and bustle of his daily schedule. His way of relieving stress is by going fishing. But when did his love for fishing develop?

In the second part of the TV series Young Rock, The Rock is shown fishing with Andre The Giant when he was young. Johnson learned life lessons from the WWE Hall of Famer while catching and releasing marine creatures. Johnson then embraced this hobby as a way to stay connected with nature.

What do you think about Dwayne Johnson’s love for fishing? Comment below!

Dwayne Johnson là một cá nhân tài năng. Anh ấy có một sức thu hút tuyệt vời thu hút sự chú ý đến bất cứ điều gì anh ấy làm. Vào một ngày điển hình, Johnson rất bận rộn với các dự án kinh doanh và lịch trình ở Hollywood của mình. Nhưng giữa tất cả những hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống, có một hoạt động thú vị dành cho Dwayne Johnson. Vào cuối tuần, Johnson thích câu cá trên tài sản của mình.

Không có gì có thể giúp anh ta có được con đường câu cá. Như những người hâm mộ Dwayne Johnson biết, thật tuyệt khi tưởng tượng anh ấy ra ngoài vào cuối tuần với bộ đồ câu cá và nhạc của Luke Bryan đang phát trong nền. Điều đó nói rằng, Johnson đã dành một phần cuộc đời của mình để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho các sinh vật biển.

Dwayne Johnson đã làm việc với khoa học quản lý hồ hơn 15 năm

Khi bạn thấy Dwayne Johnson câu cá, bạn sẽ nghĩ anh ấy ăn tất cả những gì anh ấy bắt được. Nhưng bạn có thể đã sai. Johnson thích bắt và thả. Trên thực tế, anh ta có nhiều tài sản, với hàng mẫu hồ dành riêng cho việc nuôi nhiều loại cá khác nhau.

Qua Instagram, Johnson đã chia sẻ về công việc của mình với nhóm Khoa học quản lý hồ, điều này đã giúp anh tìm hiểu về cách tạo ra một hệ sinh thái tuyệt vời để cá sinh sống và phát triển. Ông tuyên bố, “Hơn 15 năm nay, tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhóm khoa học quản lý hồ để tạo ra hệ sinh thái tối ưu nhất cho cá phát triển. Đã học hỏi được rất nhiều. Những thứ tuyệt vời.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Johnson tiếp tục nói thêm rằng anh ấy thích xuống nước để giúp cá loại bỏ axit lactic tích tụ trong cơ của chúng. Nó giúp tạo điều kiện cho oxy trở lại mang của chúng. Johnson cũng tiết lộ rằng anh ta có Largemouth Bass, Stripers, Trout, Sunfish và “một con rùa to, xấu xí, giận dữ có thể cắn đứt ngón tay của ai đó” trên tài sản của anh ta.

Dwayne Johnson có phản ứng hoàn hảo khi được một cô gái trẻ chọn thay vì bạn thân Johnny Depp

Công việc của anh ấy với khoa học quản lý hồ giải thích lý do tại sao anh ấy rất giỏi câu cá. Gần đây, anh ấy đã được một huyền thoại MMA khen ngợi vì khả năng bắt và giải phóng âm trầm miệng lớn thành thạo.

Johnson rất thích trải nghiệm câu cá với huyền thoại đấu vật được yêu mến vì họ có chung niềm đam mê.

Dwayne Johnson từng đi câu cá với Andre The Giant khi còn trẻ

Dwayne Johnson, một trong những diễn viên giàu nhất thế giới, thích dành thời gian ở trang trại Virginia của mình, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của lịch trình thường ngày. Cách giải tỏa căng thẳng của Johnson là đi câu cá. Nhưng niềm yêu thích câu cá của anh ấy phát triển từ khi nào?

Trong phần thứ hai của loạt phim truyền hình Young Rock, The Rock đã từng đi câu cá với Andre The Giant khi còn nhỏ. Johnson học được những bài học cuộc sống từ WWE Hall of Famer khi bắt và thả các sinh vật biển. Johnson sau đó đã chấp nhận sở thích này như một cách để giữ liên lạc với thiên nhiên.

Xem câu chuyện này: 50 năm của The Rock: Thành tích vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Bạn nghĩ gì về tình yêu câu cá của Dwayne Johnson? Bình luận dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *