T6. Th12 1st, 2023
WWE

Ngày trở lại của Charlotte Flair sau 3 tháng vắng bóng ở WWE đã được xác nhận

Charlotte Flair đã trở thành một trong những lực lượng chính trong danh sách của WWE Women trong hơn một thập kỷ qua. Nữ hoàng đã nghỉ một thời gian để tập trung vào những cam kết cá nhân của mình, và cuối cùng cô ấy đã nghỉ sau khi thua Rhea Ripley tại WrestleMania. Tuy nhiên, sự chờ đợi của người hâm mộ dường như đã kết thúc khi cô ấy đã xác nhận sự trở lại của mình tại SummerSlam. Ngoài việc trở lại đấu vật chuyên nghiệp, Flair cũng có kế hoạch khác cho tương lai của mình bên ngoài vòng tròn bình phương, bao gồm cả việc ra mắt ở Hollywood. Với những thông tin mới nhất này, người hâm mộ đang hào hứng chào đón sự trở lại của Nữ hoàng.

Charlotte Flair là một trong những lực lượng chính trong danh sách của WWE Woman trong gần một thập kỷ nay. Trong thời gian gần đây, Nữ hoàng đã nghỉ một thời gian vì những cam kết cá nhân của mình, chuyển sang một lịch trình nhẹ nhàng hơn. Cuối cùng cô ấy đã nghỉ ngơi sau khi thua Rhea Ripley tại WrestleMania vào tháng Tư. Cả Ripley và Flair đều có những màn trình diễn ấn tượng trên ‘Sân khấu lớn nhất của tất cả’, nhưng chính Kẻ hủy diệt mới là người chiến thắng.

Sau khi đánh rơi chức vô địch SmackDown Women’s Championship, Nữ hoàng cần nghỉ ngơi để sửa lại vương miện của mình trước khi lên võ đài một lần nữa. Cho đến bây giờ không có thông tin cập nhật về sự trở lại của anh ấy, nhưng sự chờ đợi dường như đã kết thúc.

Charlotte Flair có vẻ sẽ trở lại tại SummerSlam

Nhà cựu vô địch nữ SmackDown chỉ đấu vật sáu lần trên WWE TV vào năm ngoái. Kể từ khi anh ấy biến mất khỏi đấu vật sau WrestleMania 39, đã có nhiều suy đoán về khả năng trở lại võ đài của anh ấy. Có tin đồn rằng anh ấy có thể trở lại hành động trong sự kiện trực tiếp WWE đêm qua ở White Plains sau khi anh ấy được quảng cáo tại địa phương cho nó. Nhưng điều đó hóa ra là sai, vì Charlotte không có mặt tại sự kiện tối qua.

SummerSlam cũng được coi là nền tảng hoàn hảo cho sự trở lại của Nữ hoàng, vì áp phích chính thức có hình ảnh của cô ấy. Tuy nhiên, vì thực thể trên poster có thể thay đổi đột ngột nên người hâm mộ không thể chắc chắn về sự trở lại của cô cho đến khi đích thân ‘Nữ hoàng’ đứng ra xóa tan mọi nghi ngờ.

WWE đang chuẩn bị cho bữa tiệc lớn nhất của mùa hè được tổ chức bởi Detroit’s Ford Field. Doanh thu bán vé và các nhà máy tin đồn tràn lan. Giữa những tin đồn đang diễn ra về một số trận đấu vòng loại, Charlotte đã xác nhận sự hiện diện của cô ấy tại sự kiện bằng cách chia sẻ áp phích chính thức qua câu chuyện Instagram mới nhất của cô ấy. Bây giờ, bản cập nhật có thể được coi là xác thực nhất vì nó đến từ chính ngôi sao.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, ngoài việc quay trở lại thế giới đấu vật chuyên nghiệp, Flair còn có một số kế hoạch khác cho tương lai của mình bên ngoài vòng tròn bình phương.

Charlotte Flair hé lộ màn ra mắt ở Hollywood

Cựu vô địch Divas đã không im lặng trong thời gian gián đoạn thứ hai của cô ấy từ WWE. Thay vào đó, anh tích cực tìm cách khám phá những con đường mới cho mình. Ngôi sao tiêu chuẩn của WWE hiện đang thực hiện nhiệm vụ hoàn thành thể hình. Ngoài ra, The Queen cũng bày tỏ mong muốn được tiếp bước một số ngôi sao biểu tượng trong công ty như John Cena, The Rock… và tự đặt tên cho mình ở Hollywood.

Khi anh ấy nói về việc theo đuổi các đô vật trở thành diễn viên như Cena và con đường DJ, anh ấy chắc chắn chỉ ra những thành tựu ở Hollywood của họ và hy vọng điều tương tự cho bản thân.

Nó nói rõ ràng rằng một màn ra mắt mới của Hollywood đang đến. Chúng ta chỉ cần xem khi nào và làm thế nào nó trở thành sự thật.

Nhưng hiện tại, người hâm mộ không nên chú ý đến sự trở lại của Nữ hoàng tại SummerSlam vào tháng 8 này.

Xem câu chuyện này: GSP do WWE cung cấp

Bạn có hào hứng với những cập nhật mới nhất về sự trở lại của Charlotte Flair tại SummerSlam không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *