T2. Th10 2nd, 2023
NBA

Ngày sau khi nhận lời thách đấu, Victor Wembanyama ngồi xuống xem phim trận đấu cùng huyền thoại của Spurs.

Victor Wembanyama, the French basketball player who made waves at the NBA Draft 2023 as the number one pick, has been capturing attention with his recent off-court activities. The San Antonio Spurs star is currently exploring the country ahead of his rookie season in the NBA. Besides enjoying his first long vacation in the US, the star is also preparing for the challenges ahead. Notably, a recent photo of Wembanyama watching a game with Spurs legend Tony Parker has surfaced on social media. After the San Antonio team secured the first pick in the draft lottery, fans have virtually confirmed the 19-year-old’s position on the Spurs’ roster. Wembanyama’s inclusion in the Spurs lineup is a guiding light for the Spurs’ franchise, which has consistently disappointed fans in the past five seasons. Victor Wembanyama learns from a legend After the NBA Draft 2023, many videos and images of Victor Wembanyama have appeared on social media, garnering much fan attention. While many stories about the star have received positive feedback from fans, some stories have sparked negative reactions. However, a recent picture of Wemby with Spurs legend Tony Parker has certainly received surprising reactions from loyal Spurs fans. Wembanyama’s sports representative, Jeremy Medjana, posted a photo of the French star learning from the 4x NBA champion on Instagram. The picture shows the stars chasing after a basketball while having lunch. The caption of the post read, “Lunch with a Spurs legend and a whole new Spur.” Check out this post on Instagram A post shared by Jérémy Medjana (@jeremymedjana) Notably, the Spurs legend and Wemby are currently pursuing basketball action with the French U-19 team. Furthermore, this post appeared a few days after the 7’4″ star accepted an open challenge on the streets of New York. Wemby’s upcoming open challenge When Wembanyama arrived in New York to participate in Draft Week, he took a stroll around the city and met many people. However, an interaction with a young boy put her in a tricky situation. A video of the boy’s challenging task also appeared online and received numerous reactions from fans. The boy asked, “Can you slam dunk on someone… and that someone is you.” In response, the considerate star replied, “Sure, see you in the NBA.” In response to the video, fans flooded the comments with humorous reactions to Wembanyama’s funny response. Watch this story: How much has Victor Wembanyama earned in his rookie season in the NBA with the San Antonio Spurs? Will Victor Wembanyama turn the tide for the Spurs in his rookie season? Will he receive a ring in his first season? Well, one will have to wait and see.

Sau khi gây bão tại NBA Draft 2023 với lượt pick số 1, cầu thủ bóng người Pháp Victor Wembanyama đã gây chú ý với những hoạt động gần đây của anh ấy bên ngoài sân đấu. Ngôi sao của San Antonio Spurs hiện đang khám phá đất nước trước mùa giải tân binh của anh ấy tại NBA. Ngoài việc tận hưởng kỳ nghỉ dài đầu tiên ở Mỹ, ngôi sao này cũng đang chuẩn bị cho những thử thách phía trước. Đáng chú ý, một bức ảnh gần đây của Wembanyama đang xem một trận đấu với huyền thoại của Spurs đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Sau khi đội chủ sân San Antonio giành quyền chọn đầu tiên trong cuộc bốc thăm dự thảo, người hâm mộ gần như đã khẳng định được vị trí của ngôi sao 19 tuổi trong danh sách của Spurs. Việc Wembanyama được đưa vào đội hình Spurs là ngọn đèn dẫn đường cho đại gia đình Spurs khi đội bóng này liên tục khiến người hâm mộ thất vọng trong 5 mùa giải gần đây.

Victor Wembanyama học hỏi từ một huyền thoại

Sau NBA Draft 2023, nhiều video và hình ảnh của Victor Wembanyama xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong khi nhiều câu chuyện về ngôi sao nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ, thì một số câu chuyện lại gây ra phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ. Tuy nhiên, bức ảnh gần đây của Wemby với huyền thoại Spurs Tony Parker chắc chắn đã nhận được phản ứng đáng kinh ngạc từ những người hâm mộ trung thành của Spurs.

Người đại diện thể thao của Wembanyama, Jeremy Medjana, đã đăng tải một bức ảnh ngôi sao người Pháp đang học bài học từ Nhà vô địch NBA 4x lên Instagram. Bức ảnh cho thấy các ngôi sao đang đuổi theo một cuộn bóng rổ trong khi họ ăn trưa. Chú thích của bài đăng đã đọc, Ăn trưa với một huyền thoại của Spurs và một Spur hoàn toàn mới.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jérémy Medjana (@jeremymedjana)

Đáng chú ý, huyền thoại của Spurs và Wemby đang theo đuổi hành động bóng rổ của đội U-19 Pháp.

Đọc thêm: “Sẽ được thúc đẩy về mặt thể chất”: So sánh 7’4 Victor Wembanyama với 17YO NHL Draft, Nhà phân tích đưa ra tuyên bố đáng ngờ

Hơn nữa, bài đăng này xuất hiện vài ngày sau khi ngôi sao 7’4 chấp nhận một thử thách mở trên đường phố New York.

Thử thách mở Wemby sắp tới

Khi Wembanyama đến New York để tham gia tuần lễ Dự thảo, anh ấy đã đi dạo quanh thành phố và gặp gỡ rất nhiều người. Tuy nhiên, sự tương tác với một cậu bé khiến cô ấy rơi vào một tình huống khó khăn. Một video về thử thách khó nhằn của cậu bé cũng xuất hiện trên mạng và nhận được nhiều phản ứng từ người hâm mộ. Cậu bé hỏi, “Có thể slam dunk trên một ai đó … và đó là bạn.” Trong khi đó, ngôi sao ân cần trả lời cậu bé rằng: “Được, hẹn gặp lại ở NBA.”

Đáp lại video, người hâm mộ tràn ngập các bình luận với những phản ứng vui nhộn trước phản ứng hài hước của Wembanyama.

Xem câu chuyện này: Victor Wembanyama đã kiếm được bao nhiêu trong Mùa giải tân binh NBA của anh ấy tại San Antonio Spurs?

Victor Wembanyama sẽ xoay chuyển tình thế cho Spurs trong mùa giải tân binh của anh ấy? Anh ấy sẽ nhận được một chiếc nhẫn trong mùa giải đầu tiên của mình? Vâng, người ta sẽ phải chờ đợi và xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *