CN. Th12 3rd, 2023

Ngày sau khi khen ngợi Arnold Schwarzenegger, chồng của Serena Williams là Alexis Ohanian đánh bại một ‘người bình luận trực tuyến’ vì bình luận kỳ quặc về huyền thoại xây dựng cơ thể. (The original title is already suitable for Vietnamese reading habits.)

Arnold Schwarzenegger là một huyền thoại thể hình và Hollywood, với cơ bắp khổng lồ và tình yêu mãnh liệt với thể hình. Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, luôn có sự ngưỡng mộ với Arnold và đánh giá cao công lao của ông trong việc lôi kéo mọi người đến phòng tập thể dục. Vào thời điểm này, khi có một người dùng Twitter cố chỉ trích Arnold, Ohanian đã lên Instagram để chế nhạo người này. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Ohanian chi tiền mua ngôi sao Hollywood, và tình yêu của anh dành cho Arnold là rất sâu sắc. Arnold đã cố gắng đánh giá các động lực tài chính để đến phòng tập thể dục và động lực của ông đã gây ấn tượng với Alexis Ohanian.

Khi Arnold Schwarzenegger xuất hiện trên sân khấu toàn cầu, mọi người đã choáng váng trước cơ bắp khổng lồ của ông. Áo Oak không chỉ giới hạn hành trình tập thể hình của mình. Anh ấy cũng đã chiêu đãi người hâm mộ của mình từ nền tảng Hollywood trong một thời gian dài. Khi Schwarzenegger tham gia chính trị, ông đã mãi mãi gắn bó với tình yêu thể hình của mình. Niềm đam mê của anh ấy trong việc khắc sâu thói quen tập gym cho những người khác đã được nhiều người đánh giá cao.

Alexis Ohanian, đồng sáng lập Reddit và là chồng của Serena Williams, cũng dành nhiều sự tôn trọng cho anh ấy. Chỉ vài tuần trước, Ohanian đã đánh giá cao huyền thoại thể hình. Anh thường bày tỏ sự ngưỡng mộ về cuộc sống và công việc của cựu thống đốc bang California. Và khi ai đó cố gắng đặt câu hỏi về thông tin đăng nhập của diễn viên thể hình huyền thoại, chắc chắn người hâm mộ của anh ấy sẽ không hài lòng. Để đưa ra quan điểm tương tự, Alexis Ohanian đã lên Instagram để chế nhạo một người dùng mạng xã hội. Người dùng Twitter đã cố chỉ trích Arnold Schwarzenegger.

Bắp tay của Arnold Schwarzenegger có thật không?

Arnold Schwarzenegger đã tải lên một bức ảnh cho thấy ngôi sao đang tập luyện tại phòng tập thể dục. Một người dùng bình luận rằng đó là một bức ảnh trong quá khứ khi Arnold đang thực hiện bộ phim Predator.

Anh cũng ra sức ‘khuyên nhủ’ huyền thoại về tầm quan trọng của thể hình. Và việc “có bắp tay đẹp” cũng hoàn toàn có thể thực hiện được ngay cả ở tuổi 75. Một người dùng Twitter đã viết, “Đó là bắp tay của Arnold trong Predator vào những năm 1980. Bây giờ anh ấy sẽ không khoe bắp tay nữa, thật đáng thất vọng vì anh ấy không giữ cho chúng trông đẹp, thậm chí ở tuổi 75 một người đàn ông vẫn có thể có bắp tay đẹp”. Ohanian đã chú ý đến “phiên tư vấn” đang diễn ra trên Twitter, Anh ấy đã đăng “bình luận trực tiếp” này trên câu chuyện Instagram của mình về điều tương tự. Ohanian đặt văn bản trên ảnh chụp màn hình của bình luận và đăng nó. Anh đã viết, “những kẻ như thế này là hình ảnh thu nhỏ của “bình luận viên trực tuyến”.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Ohanian chi tiền mua ngôi sao Hollywood.

Ohanian tôn trọng Arnold

Doanh nhân internet người Mỹ gốc Armenia trước đây đã ghi nhận công lao của Arnold Schwarzenegger trong việc lôi kéo mọi người đến phòng tập thể dục. Những người sáng lập Reddit là một trong những người đầu tiên đăng ký nhận bản tin của nó. Anh ấy cũng cảm ơn người khổng lồ Hollywood về cuốn sách của anh ấy sau khi nghe nó. Ohanian đã nói điều này về việc anh ấy không thể nghe thấy nó sớm hơn, ” “Đây là một bài nghe tuyệt vời! Xin lỗi, tôi đã mất quá nhiều thời gian, bạn của tôi

Lặn SÂU HƠN

Arnold Schwarzenegger đã nhấn mạnh khía cạnh động lực của việc tập gym trong một thời gian dài. Ngoài ra, anh ấy đã cố gắng đánh giá các động lực tài chính để đến phòng tập thể dục.

Tất cả điều này từ lâu đã ảnh hưởng và gây ấn tượng với Alexis Ohanian. Điều đó có thể giải thích phản ứng này khi bất kỳ ai cố tô vẽ huyền thoại bằng một màu khác. Bạn nghĩ gì về cáo buộc của Ohanian? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: ‘Tôi sẽ hành động tử tế’- Rung động với đứa trẻ ăn khách Hip-Hop của Kanye West, Serena Williams gặp khó khăn trong việc lay chuyển thái độ phù hợp của cô ấy khi cô ấy kể câu chuyện cuồng loạn của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *