T4. Th12 6th, 2023
NBA

“Ngày Sau Khi Jimmy Butler Thừa Nhận Không Xem Nhiều, Đối Thủ NBA Finals Của Anh Ấy Nikola Jokic Chia Sẻ Những Khó Khăn Trong Quá Khứ Của Mình”

Nikola Jokic and Jimmy Butler are two NBA superstars who continue to dominate headlines as they both compete in the NBA Finals. Despite having very different playing styles, they share a common struggle to watch NBA games when they were younger. Butler once said that he couldn’t afford cable and missed out on watching NBA games, while Jokic missed out on games due to the time difference in Serbia. However, they both overcame their obstacles and became two of the best players in the league. Jokic’s impressive resume and recent NBA championship and Finals MVP title solidify him as one of the greatest big men of all time. Butler, on the other hand, has a rags-to-riches story that has been widely praised by the media. Both Jokic and Butler have had to work hard to achieve their success, and their determination and grit will make for an exciting matchup in the NBA Finals.

Nikola Jokic và Jimmy Butler tiếp tục thống trị các tiêu đề NBA khi cả hai siêu sao đều góp mặt trong NBA Finals. Mặc dù họ có phong cách chơi rất khác nhau, nhưng họ có một điểm chung: đấu tranh để xem NBA lớn lên. Trước đây, Butler từng nói rằng vì nghèo nên không có cáp. Đó là lý do tại sao anh ấy không thể xem các trận đấu NBA. Tương tự như vậy, trung tâm Nuggets cũng đã bỏ lỡ các giải đấu NBA khi còn nhỏ và gần đây anh ấy đã tiết lộ thời điểm cuối cùng anh ấy bắt đầu theo dõi giải đấu.

Jokic đã có một bản lý lịch ấn tượng và thêm chức vô địch NBA cùng với MVP Chung kết sẽ củng cố điều đó pha trò như một trong những ông lớn giỏi nhất mọi thời đại. Nhưng MVP 2x đã mô phỏng trò chơi của anh ấy theo ai?

Nikola Jokic và kinh nghiệm xem NBA của anh ấy

Trước khi trở thành cầu thủ NBA, pha trò đã xem như một người hâm mộ ở Serbia. Anh ấy không thể theo dõi trận đấu NBA trực tiếp vì chênh lệch múi giờ. Anh ấy liệt kê Magic Johnson, Hakeem Olajuwon và Michael Jordan là một số người có ảnh hưởng cùng thời điểm. Trò chơi của anh ấy liên quan đến di chuyển bài, chuyền chạm, chuyền dài từ đường cuối sân, bắt bóng khó, sút bóng như một cầu thủ phát bóng và hơn thế nữa. Tầm ảnh hưởng của cầu thủ này thể hiện rõ ở phong trào.

Jokic nói, “Tôi không theo dõi NBA nhiều vì ở Serbia, các trận đấu diễn ra vào lúc 3 và 4 giờ sáng. Khi YouTube ra mắt, tôi mới 15 tuổi, tôi xem Magic vì anh ấy đã biến mất, Hakeem vì những động tác đăng bài của anh ấy và Jordan vì anh ấy là Jordan.

ĐỌC THÊM: “Đó là quán bar”: Nhân vật truyền thông kỳ cựu, người có câu chuyện về Kobe Bryant đã lay động hàng nghìn người, vô địch thế giới NBA với màn đối đầu nóng bỏng với Jimmy Butler so với Nikola Jokic

Trước đó, Heat Forward Jimmy Butler từng tiết lộ rằng anh “không cáp” vì gia cảnh nghèo khó. Năm 13 tuổi, anh bị mẹ đuổi ra khỏi nhà. Các phương tiện truyền thông đã ca tụng rộng rãi câu chuyện từ nghèo khó trở nên giàu có của Butler. Từ đó, anh phải bươn chải kiếm chỗ ở. Hành trình NBA của anh ấy cũng rất quanh co và anh ấy đã phải vươn lên từ một cầu thủ dự bị để trở thành ngôi sao như ngày nay. Jokic đã trải qua quá trình tương tự trước khi trở thành MVP gấp 2 lần.

Công sức của Jokic đã được đền đáp

Tay vợt người Serbia đã phá hết kỷ lục này đến kỷ lục khác trong vòng Playoffs hiện tại. Anh ấy đã tích lũy được 29,8 điểm mỗi trận, 13,1 lần bật lại mỗi trận, 10,5 lần hỗ trợ mỗi trận trong khi sút xa 54,2% và 47,5% từ cự ly ba điểm. Trung tâm cũng đã giành được Giải thưởng MVP của NBA Playoffs Western Conference. Không giống như mùa giải trước, sự hiện diện của Jamal Murray và Michael Porter Jr., bên cạnh những bản hợp đồng ngoài mùa giải Kentavious Caldwell-Pope và Bruce Brown, đã củng cố sức mạnh cho đội.

Denver Nuggets thắng Game 1 của trận Chung kết với tỷ số 104-93 khi Nikola Jokic ghi 27 điểm, 14 kiến ​​tạo và 10 rebound. Butler chỉ có 13 điểm, 7 rebound và 7 kiến ​​​​tạo, bằng một nửa so với điểm trung bình của anh ấy. Heat Forward cũng đã giành được Giải MVP Playoffs cho Hội nghị phía Đông và đang có một chuỗi trận tuyệt vời. Thông thường, anh ấy làm theo đêm này đêm nọ với một nỗ lực mạnh mẽ.

Ai sẽ thắng khi Jokic và Butler đối đầu tiếp theo?

Xem câu chuyện này: Khi Jimmy Butler và đồng nghiệp bắt đầu hoạt động hiệu quả, bản cập nhật nóng hổi mới nhất có thể liên quan đến Nugget của Nikola Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *