CN. Th12 3rd, 2023

Ngày sau khi đóng cửa những kẻ ghét bỏ, bạn gái 27 tuổi của Matteo Berrettini Melissa Satta gửi phản hồi ngọt ngào nhất đối với tin nhắn lãng mạn của anh ấy. (Note: This is a direct translation of the original title in Vietnamese. There may be a more culturally appropriate way to phrase the title for Vietnamese readers.)

Melissa Satta là một người dẫn chương trình truyền hình và người mẫu nổi tiếng. Cô từng kết hôn với cầu thủ bóng đá Kevin-Prince Boateng và hiện đang hẹn hò với Matteo Berrettini – tay vợt nổi tiếng. Mối quan hệ của cặp đôi này đã phải đối mặt với những chỉ trích và tiêu cực từ công chúng, nhưng họ vẫn luôn tập trung vào tình yêu của mình và chứng tỏ sự bền chặt khi ở bên nhau. Melissa và Matteo thường xuyên chia sẻ những tin nhắn và hình ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội, và sự hỗ trợ của Melissa cũng có tác động tích cực đến sự nghiệp của Matteo trên sân quần vợt. Dù có những tiêu cực xung quanh, tình yêu và sự hỗ trợ vẫn chiến thắng tất cả.

Melissa Satta không xa lạ gì với thế giới thể thao và sự quan sát của công chúng. Cô là một người dẫn chương trình truyền hình và người mẫu trước đây đã kết hôn với cầu thủ bóng đá người Ghana Kevin-Prince Boateng. Cặp đôi ly thân vào năm 2019 và có chung một cậu con trai tên Maddox. Hiện tại, cô đang hẹn hò với Matteo Berrettini.

Cặp đôi gần đây đã phải đối mặt với một giai đoạn thử thách khi họ nhận được nhiều lời chỉ trích từ những người hâm mộ đổ lỗi cho Melissa về chấn thương của Matteo. Tay vợt đã phải từ giã giải Pháp mở rộng. Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Melissa thừa nhận mình là nguyên nhân khiến Matteo thua trong trận đấu tại giải Montecarlo.

Matteo Berrittini công khai ý định với bạn gái Melissa trên mạng xã hội

Trong thời đại mà mạng xã hội có thể là nơi sản sinh ra sự tiêu cực và thù hận, thật thú vị khi thấy một cặp đôi như Matteo và Melissa vượt lên trên những lời chỉ trích và tập trung vào tình yêu của họ dành cho nhau. Bất chấp những tiêu cực xung quanh mối quan hệ của họ, Matteo và Melissa đã cho thấy rằng họ rất bền chặt khi ở bên nhau. Tay vợt cởi mở về tình yêu với bạn gái. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh, lời nhắn ngọt ngào trên mạng xã hội.

Matteo đã đăng một câu chuyện dành cho bạn gái của mình trên Instagram với một bức ảnh của hai người với chú thích ‘Sempre’ cũng có nghĩa là mãi mãi hoặc luôn luôn. Điều này nhanh chóng được trả lời bởi Melissa. Anh ấy đã đăng lại câu chuyện trên tài khoản Instagram của mình với nhiều biểu tượng cảm xúc tình yêu khác nhau.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Matteo Berrettini (@matberrettini)

Những tin nhắn trao đổi ngọt ngào của họ như một lời nhắc nhở rằng tình yêu và sự hỗ trợ có thể chiến thắng tất cả, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh.

Lặn SÂU HƠN

Melissa đã nhanh chóng dập tắt những kẻ ghét bỏ bằng lời nói của mình

Cặp đôi lần đầu công khai mối quan hệ vào tháng 10 năm 2020 và kể từ đó, họ bị bắt gặp cùng nhau tham gia nhiều sự kiện và chuyến du lịch. Melissa cũng luôn có mặt trên khán đài, cổ vũ cho bạn trai trong các trận đấu của anh. Sự hỗ trợ từ bạn gái của anh ấy dường như cũng có tác động tích cực đến sự nghiệp của Matteo. Berrettini đã trải qua một mùa giải thành công. Anh lọt vào bán kết giải Pháp mở rộng trước sự bất hạnh của mình.

Melissa đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng mọi người luôn bình luận về cô ấy và cơ thể của cô ấy. Họ đổ lỗi cho anh ấy vì đã làm phiền cuộc sống của Matteo nếu anh ấy thua cuộc. Anh ấy ghét sự căm ghét do những kẻ thù ghét đưa ra. Anh ấy nói thêm, “Bằng chứng cho thấy phân biệt giới tính đã tồn tại và vẫn tồn tại: phụ nữ luôn làm đàn ông mất tập trung, và nếu phụ nữ thua thì chính là thứ cô ấy ăn chứ không phải đàn ông”.

Xem câu chuyện: Biểu tượng quần vợt Maria Sharapova chìm sâu vào nỗi nhớ để hồi tưởng về những ngày vàng son của cô ấy thu hút người hâm mộ với những yêu cầu cảm động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *