T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Ngày đặc biệt của Mẹ Sonya – Người đã giữ vững mái nhà cho gia đình Stephen Curry”

Sonya Curry, mẹ của siêu sao bóng rổ Stephen Curry, có một trong những công việc khó khăn nhất trên thế giới, chăm sóc bốn đứa cháu của bà. Tuy nhiên, với tình yêu và sự quan tâm của mình, Sonya đã luôn có cách ứng xử với các con của mình, và nhận được tất cả tình yêu từ con gái trong ngày đặc biệt của mình. Sau khi Golden State Warriors bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở bán kết, sự chú ý của giới truyền thông đổ dồn về cả gia đình Curry. Tuy nhiên, Steph và gia đình của anh ấy đã dễ dàng xử lý sự chú ý của giới truyền thông sau mùa giải. Mẹ của Stephen Curry đã tổ chức ngày đặc biệt của mình theo phong cách và nhận được tình yêu từ con cái trong ngày sinh nhật của mình.

Mẹ của Stephen Curry, Sonya Curry, có một trong những công việc khó khăn nhất trên thế giới, chăm sóc bốn đứa cháu của bà. Con gái của cô, Sydel Curry, gần đây đã chia sẻ một bức ảnh về người mẹ kiệt sức của cô tại một sự kiện gia đình. Dù hôm đó mất cảnh giác nhưng người phụ huynh 57 tuổi cũng có cách ứng xử với con cái của riêng mình. Tuy nhiên, vài ngày sau buổi họp mặt, Sonya đã nhận được tất cả tình yêu từ con gái trong ngày đặc biệt của cô.

Sau khi Golden State Warriors bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở bán kết, sự chú ý của giới truyền thông đổ dồn về cả gia đình Curry. Tuy nhiên, Steph và gia đình của anh ấy đã dễ dàng xử lý sự chú ý của giới truyền thông sau mùa giải. Đáng chú ý nhất, Nhà vô địch NBA 2 lần đang bận rộn trên mặt trận kinh doanh khi anh ra mắt nhãn hiệu rượu mới của mình. Không những thế, siêu sao còn úp mở chuyện tình cảm bằng một bài đăng đặc biệt trên Instagram.

Mẹ của Stephen Curry đã tổ chức ngày đặc biệt của mình theo phong cách

Cha mẹ của Curry, Sonya bước sang tuổi 57 vào ngày 30 tháng 5 và con gái Sydel của bà không hài lòng về ngày này. Người nổi tiếng trên mạng xã hội 28 tuổi đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình với một loạt video clip và hình ảnh của mẹ cô. Cô ấy đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh mẹ cô ấy tạo dáng trong một buổi chụp ảnh với chú thích: “Thật sự là sinh nhật của ai đó!!!” Mặt khác, Stephen Curry và vợ của Seth Curry, Callie Curry, cũng đã lên IG story của họ để nói lời tạm biệt với Sonya.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sonya Curry (@sacurry22)

Ngoài ra, cô còn chia sẻ những bức ảnh, đánh giá cao thiên chức làm mẹ, làm bà của mình. Trong một trong những câu chuyện, Sydel chú thích, “Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn làm cho gia đình chúng tôi.”

Đọc thêm – Người hâm mộ NBA mang đến những khoảnh khắc trong chương trình truyền hình mang tính biểu tượng liên quan đến Shaquille O’Neal khi Stephen Curry vấp ngã trên sân đấu với Mavs trong trận đấu WCF 3

Hơn nữa, Sydel đã tận dụng cơ hội để quảng bá cuốn sách của mẹ cô tình yêu mãnh liệt trên câu chuyện IG của anh ấy. Anh ấy kết thúc câu chuyện của mình bằng một bức ảnh selfie và ám chỉ về một lễ kỷ niệm vào cuối tháng này. Nói về nhiệm vụ của bà Sonya, một bữa tiệc gia đình gần đây đã khiến cô ấy lo lắng.

Sonya đã có một ngày khó khăn với những đứa cháu của mình

Vài ngày trước, Sydel Curry đã chia sẻ một bức ảnh gia đình cô quây quần trong không khí gần gũi với thiên nhiên. Cuộc tụ họp bao gồm tất cả bốn đứa cháu trong gia đình Kari. Sonya đang gặp khó khăn trong việc thực hiện nghĩa vụ của bà mình! Sydel đã chú thích cho bức ảnh của cô ấy, “Grashie đang giữ nó lại vì thực sự có 4 đứa trẻ,” với biểu tượng cảm xúc mắt tròn. Tuy nhiên, Sonya luôn có cách đối phó với các con của mình. Ví dụ, một lần, anh ấy đã để cô con gái say xỉn của mình tắm nước lạnh để lo việc riêng của cô ấy tại một bữa tiệc!

Xem Câu Chuyện Này – Điểm hiệp một cao nhất trong lịch sử NBA sau khi Brooklyn ghi bàn khiến Warriors xấu hổ khi không có Stephen Curry

Chúng tôi chúc Sonya sinh nhật vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *