T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Ngay cả những người mà bạn nghĩ là vĩ đại nhất… ” – Joe Rogan tiết lộ khoảnh khắc “siêu thực” của UFC khi nhìn lại pha knock-out của năm 2022″. (The new title is the same as the original one, but translated into Vietnamese.)

MMA or mixed martial arts is a sport that is notoriously difficult to predict. The unpredictability of the sport has even made experts question their career choices. History has shown us several incidents that have reminded MMA fans of the basic unpredictability of the sport. In the latest episode of JRE MMA Show #140, Joe Rogan had UFC strawweight fighter Gillian Robertson as his guest. During their fascinating conversation, Rogan and Robertson discussed some of the most surprising moments in the UFC. Rogan believes that Leon Edwards’ KO victory over Kamaru Usman at UFC 278 was one of the most surprising moments in MMA history. The fact that even the greatest fighters of all time can be easily knocked out is a reminder of the sport’s unpredictability. The article also touches upon other surprising incidents in the sport, such as Chris Weidman’s victory over Anderson Silva. Overall, the article highlights the unexpected turns of events that can happen in MMA and how they keep fans on the edge of their seats.

MMA là một môn thể thao khó đoán đến mức nó có thể khiến các chuyên gia đặt câu hỏi về lựa chọn nghề nghiệp của họ! Ở đây, kết quả có thể thay đổi chỉ sau một đêm và những điều không mong muốn có thể tăng lên bất cứ lúc nào. Nhiều sự cố trong suốt lịch sử của môn thể thao này đã nhắc nhở những người hâm mộ MMA về tính khó đoán cơ bản của nó.

Trong tập mới nhất của JRE MMA Show #140, Joe Rogan có một hạng rơm UFC Gillian Robertson Làm khách. Tại một thời điểm trong cuộc trò chuyện thú vị của họ, RoganRobertson thảo luận về một số khoảnh khắc bất ngờ nhất của UFC.

Joe Rogan cho rằng chiến thắng KO của Leon Edwards là một trong những khoảnh khắc bất ngờ nhất của MMA

Đầu tiên, Rogan bình luận về thực tế là ngay cả những võ sĩ được coi là vĩ đại nhất mọi thời đại cũng có thể dễ bị hạ gục tàn khốc. Một trong những khoảnh khắc Rogan đánh dấu là Leon Edwards‘ thắng loại trực tiếp Kamaru Usman tại UFC 278. Đó là một trận tranh đai hạng bán trung, nơi người dùng luôn ở vị trí thống trị.

Đó là cho đến khi Edwards sang số và hạ gục nhà vô địch trong những phút cuối cùng của hiệp cuối cùng. Hơn nữa, Rogan cũng nhấn mạnh rằng người dùng được biết đến với độ bền và khả năng phục hồi, khiến cho việc loại trực tiếp thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn.

Lặn SÂU HƠN

“Ngay cả những người bạn nghĩ là vĩ đại nhất mọi thời đại, họ cũng có thể gục ngã và bất tỉnh. Giống như Leon Edwards, khi hạ knock-out Kamaru Usman ở hiệp trước. Cái gì! Camerun? Khi anh ấy nhận cú đá vào đầu đó và bạn hãy nhìn vào Kamaru Usman, một trong những người bền bỉ nhất từng sống… anh ấy gục ngã, anh ấy bật dậy, anh ấy trông rất ổn trong mọi trận đấu, Trong trận đấu này, anh ấy đã bị hạ gục, điều đó gần như siêu thực.

Roganmô tả về thời gian này là “thực tế” phản ánh sự sốc và kinh ngạc được chia sẻ bởi người hâm mộ trên toàn thế giới.

Một khoảnh khắc MMA đáng ngạc nhiên khác trong danh sách của Joe Rogan

Rogan cũng nhớ lại một cú knock-out gây sốc khác khiến cộng đồng MMA không thể tin được: Chris WeidmanVinh quang kết thúc Anderson Silva. Weidmanmột võ sĩ tương đối trẻ và mới tập vào thời điểm đó, đối mặt với một võ sĩ rất được kính trọng và dường như bất bại Silva. Trong trận đấu của họ tại UFC 162, Weidman kết nối với một cuộc tấn công gõ cửa mạnh mẽ Silva bất tỉnh Ngay lập tức, nó phá vỡ nhận thức Silvakhả năng miễn dịch của mình.

“Chris Weidman khi anh ấy hạ gục Anderson Silva. Đó là một ‘Làm thế nào mà điều đó xảy ra? Chuyện gì đang xảy ra vậy?’ khoảnh khắc! Mọi người đều nghĩ Anderson Silva là bất khả xâm phạm vào thời điểm đó. Đó là khi bạn nhận ra môn thể thao này là vô nghĩa.”

Xem câu chuyện này – Joe Rogan đã nổi tiếng như thế nào?

Bạn có đồng ý với những gì? Rogan đã nói trên JRE MMA Show podcast #140? Ngoài ra, khoảnh khắc “chuyện vừa xảy ra” yêu thích của bạn trong lịch sử UFC là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *