T2. Th10 2nd, 2023

“Ngạc nhiên với tin đồn mới, fan hâm mộ khó tin Ellie không phải là nhân vật chính trong trò chơi The Last of Us sắp ra mắt”

Cuối cùng, cộng đồng đã được chứng kiến những tin đồn xoay quanh tựa game Last of Us sắp ra mắt. Rino, một người trong ngành đáng tin cậy, đã chia sẻ thông tin rò rỉ mới về trò chơi này trên Twitter. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã làm rõ rằng không chắc chắn liệu trò chơi có phải là một phiên bản mới có nhiều người chơi hay chỉ là một phần chơi đơn chính. Naughty Dog America đã tiết lộ rằng họ đang làm việc trên một trò chơi Last of Us mới và thông tin này đã làm cho cộng đồng rạo rực. Một rò rỉ mới đã làm sáng tỏ hơn về những tin đồn này, khi tiết lộ rằng trò chơi sẽ tập trung vào một nhóm người nhặt rác và có một bối cảnh thú vị bên trong Ngôi nhà Victoria. Những tin đồn này đã gây chấn động cộng đồng và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thêm thông tin về trò chơi sắp tới.

Các Cuối cùng cho chúng tôi cộng đồng đã xôn xao kể từ khi những tin đồn bắt đầu xuất hiện xung quanh tựa game Last of Us sắp ra mắt. Trên Twitter, người trong ngành đáng tin cậy Rino đã chia sẻ thông tin rò rỉ mới về trò chơi sắp tới. Tuy nhiên, anh ấy cũng làm rõ rằng không chắc liệu trò chơi nhiều người chơi được đồn đại là mới hay mục chơi đơn chính tuyến.

Naughty Dog America đã tiết lộ rằng họ đang làm việc trên một trò chơi Last of Us mới. Sau đó được tiết lộ rằng họ đang làm việc trên một trò chơi máy chủ trực tiếp, có tên Người cuối cùng của chúng ta: Gia tộc, và mục thứ ba được đồn đại trong trò chơi Last of Us. Một rò rỉ mới của một người trong cuộc làm sáng tỏ hơn về loạt tin đồn.

Rò rỉ The New Last of Us gây chấn động cộng đồng

Tiết lộ Twitter của Rino làm sáng tỏ một số chi tiết quan trọng về trò chơi Last of Us sắp tới. Đầu tiên, có thông tin tiết lộ rằng Ellie sẽ không phải là nhân vật chính trong phần này, khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Thay vào đó, trò chơi sẽ tập trung vào một nhóm người nhặt rác điều hướng vùng ngoại ô của một thành phố hậu tận thế. Thông tin bị rò rỉ cũng gợi ý về những người sống sót đang tìm nơi ẩn náu bên trong Ngôi nhà Victoria, gợi ý một bối cảnh thú vị cho trò chơi.

Naughty Dog hiện đang trong quá trình tuyển chọn một dàn nhân vật đa dạng cho trò chơi Last of Us sắp tới. Vụ rò rỉ của Rino làm nổi bật sự hiện diện của năm người sống sót chính tên là Lucas, Mason, Val, Adhra và Gracie. Mặc dù những nhân vật này được cho là sẽ đóng một vai trò quan trọng, nhưng vẫn chưa chắc chắn liệu họ có xuất hiện trong trò chơi chính thứ ba hay trải nghiệm nhiều người chơi, The Last of Us: Factions hay không.

Trò chơi so với chương trình! Người hâm mộ đưa ra phán quyết của họ Phiên bản nào của The Last of Us của Ellie là hay nhất

Tiết lộ rằng Ellie có thể không phải là nhân vật chính trong trò chơi mới đã gây ra một làn sóng phản ứng trái chiều giữa những người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng của họ, cảm thấy rằng cốt truyện của Ellie có thể kết thúc sớm.

Một số người hâm mộ đã phản đối, cho rằng vụ rò rỉ có thể là dấu hiệu của The Last of Us: Factions hơn là phần thứ ba.

Người hâm mộ đồn đoán rằng Naughty Dog có thể đang phát triển một IP chơi đơn mới trong khi vẫn đang viết kịch bản hoặc đang trong giai đoạn phát triển ban đầu cho The Last of Us 3.

Cộng đồng Last of Us thấy mình đang trong tình trạng thay đổi liên tục khi rò rỉ và suy đoán tiếp tục xoay quanh trò chơi sắp tới. Với việc người trong cuộc đáng tin cậy Rino cung cấp thông tin chi tiết thú vị, người hâm mộ rất háo hức tìm hiểu thêm về việc rò rỉ có liên quan đến dự án nhiều người chơi được đồn đại hay mục nhập của phần chơi đơn chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *