T4. Th11 29th, 2023

Neymar Jr. bị CĐV F1 chỉ trích vì câu trả lời khó hiểu

Monaco GP đã trở nên thú vị hơn bao giờ hết với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong thế giới thể thao. Từ Neymar Jr. đến Maria Sharapova, những cái tên quen thuộc này đã làm cho cuộc đua di sản trở nên đặc biệt hơn. Điều đáng chú ý là Neymar đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiết lộ rằng anh ủng hộ đội đua Red Bull, đối thủ trực tiếp của đội Mercedes mà người bạn thân Lewis Hamilton đang đua cho. Một số người cho rằng đây chỉ là do tài trợ của Red Bull, trong khi người khác lại cho rằng đó là sự hỗ trợ tình bạn. Sự kết hợp này thực sự là một điều kỳ lạ trong thế giới thể thao.

Monaco GP đang diễn ra tốt đẹp và với tất cả các va chạm và thông báo vô tuyến gay gắt, cuộc đua trở nên khá thú vị đối với người hâm mộ. Cuộc đua di sản có lịch sử tổ chức những người nổi tiếng nhất cho cuộc đua và phiên bản năm 2023 đã chứng minh điều đó. Cảm giác bóng đá và ngôi sao người Brazil, Neymar Jr. cũng ở đây. Anh ấy tiết lộ tay đua yêu thích của mình và cũng là đội mà anh ấy ủng hộ. Sự kết hợp này có một chút kỳ lạ và người hâm mộ không thể không quan tâm đến nó.

Neymar không phải là hoàng gia thể thao duy nhất tham dự cuộc đua. Cựu cảm giác quần vợt Maria Sharapova cũng ở đây. Trong khi lưới đang chạy, một phóng viên F1 đã tiếp cận anh ấy để phỏng vấn. Khi anh ấy hỏi cô ấy đang hỗ trợ ai, Maria tiết lộ rằng đó là Lewis vì cô ấy là bạn tốt của anh ấy.

Neymar Jr khiến người hâm mộ bất ngờ với lòng trung thành với phe đối địch trong F1

Kể từ đầu mùa giải 2022, Lewis Hamilton và Mercedes đã phải vật lộn để tuân thủ các quy định về tác động của mặt đất. Mặc dù vậy, sự nổi tiếng của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn và anh ấy vẫn là nhân vật được yêu thích nhất trong số những người nổi tiếng. Người mới nhất gia nhập Đội quân LH không ai khác chính là tiền đạo bóng đá, Neymar Jr.

Trước khi cuộc đua bắt đầu, Neymar đã trả lời phỏng vấn khi họ hỏi anh ấy về tay đua và đội đua yêu thích của anh ấy. Anh ấy đã trả lời, “Tôi yêu F1 và càng yêu nó hơn [Lewis] Hamilton, người bạn thân nhất của tôi. Tôi sẽ ủng hộ Red Bull và ủng hộ những người bạn của tôi.”

Với lịch sử về sự cạnh tranh khốc liệt giữa Mercedes và Red Bull, đó chắc chắn là một sự kết hợp kỳ lạ để ủng hộ. Tuy nhiên, một số CĐV chỉ ra rằng Red Bull là một trong những nhà tài trợ của Neymar nên có lẽ anh buộc phải nói như vậy. Xem cách người hâm mộ phản ứng với nhận xét của anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Xem câu chuyện này: Lewis Hamilton biện minh cho bản thân trước ngôi sao bóng đá Vinicius Jr. Chống tệ nạn xã hội

Bạn nghĩ sao về sự lựa chọn của Neymar? Bạn có thấy lạ không? Hay lý do tài trợ đột nhiên có ý nghĩa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *