T4. Th11 29th, 2023

“Nếu Mike Tyson xác định là nữ, liệu anh ta có được phép tham gia trận đấu quyền Anh với một nữ giới không?” – Jon Jones, Usain Bolt và thế giới thể thao quan tâm đến câu hỏi cháy bỏng của đại diện Mỹ trong cuộc tranh luận về vận động viên chuyển giới và phòng thay đồ.

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, Hạ viện Malaysia đã có cuộc tranh luận quan trọng về các vấn đề liên quan đến giới tính và kết thúc bằng việc thông qua “Đạo luật Bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em gái trong Thể thao”. Tuy nhiên, một câu hỏi gây tranh cãi của Đại diện Hoa Kỳ, Ralph Norman, đã khiến video của cuộc tranh luận này trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Câu hỏi của ông ta đề cập đến việc các vận động viên chuyển giới có thể tham gia vào các môn thể thao của phụ nữ hay không. Video này đã được nhiều ngôi sao thể thao như Usain Bolt, Jonh Jones và Kỳ nghỉ của Jrue. thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Dewan Rakyat đã tranh luận về các vấn đề quan trọng liên quan đến giới tính vào ngày 20 tháng 4 năm 2023. Nó kết thúc bằng việc thông qua “Đạo luật Bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em gái trong Thể thao”. Dự luật được mọi đảng viên Cộng hòa bỏ phiếu ủng hộ, trong khi mọi đảng viên Dân chủ bỏ phiếu chống. Thật thú vị, trong cuộc tranh luận, Đại diện Hoa Kỳ, Ralph Normancũng kéo theo tên của huyền thoại quyền anh, Mike Tyson, vào lập luận của mình. Anh ấy đã lên tiếng phản đối việc đưa các vận động viên chuyển giới vào các môn thể thao của phụ nữ và anh ấy đã hỏi một câu hỏi khá thú vị với Đại diện Hoa Kỳ đang ngồi đối lập, Đánh dấu Takano.

Sau khi dự luật này được thông qua, Hiến pháp Hoa Kỳ sẽ được sửa đổi trong luật Tiêu đề IX. Nó nói về việc cấm bất kỳ loại “phân biệt đối xử dựa trên giới tính trong các chương trình và hoạt động giáo dục nhận tài trợ của liên bang“.

Chà, điều này đã thúc đẩy rất nhiều cuộc trò chuyện trên internet. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cắt ngang câu hỏi của Ralph Norman, lấy tên Mike Tyson làm ví dụ để chứng minh cho lập luận của mình. Ngay cả những tên tuổi lớn trong làng thể thao thế giới cũng thích video này và video này đã lan truyền như cháy rừng trên nhiều trang xã hội khác nhau.

Các vận động viên thể thao nổi tiếng có cùng quan điểm về sự tham gia của các vận động viên chuyển giới trong cuộc tranh luận về thể thao của phụ nữ

Từ lâu, những sự cố trong phòng thay đồ của người chuyển giới đã được đưa tin trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội. Chủ yếu là do nhiều phụ nữ chuyển giới không có phòng thay đồ và nhà vệ sinh riêng cho họ. Điều này dẫn đến một cuộc tranh luận gần đây tại Hạ viện và cuộc trò chuyện chuyển sang các vấn đề khác liên quan đến vận động viên chuyển giới.

Trong cuộc tranh luận, Ralph Norman đã hỏi Mark Takano, “Nếu Mike Tyson, bạn đã nghe nói về anh ấy chưa?Takano gật đầu và nói,Đúng“. Vì vậy, Norman tiếp tục một lần nữa, “Nếu anh ta xác định là phụ nữ, anh ta có được phép tham gia một trận đấu quyền anh với một phụ nữ ruột thịt không?

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi HOME OF FIGHT (@homeoffight)

Đoạn clip đã lan truyền và một tay cầm trên Instagram, Nhà đấu tranh, đã đăng video clip này. Sau đó, một phân đoạn nhất định của video ngay lập tức chuyển sang cảnh Mike Tyson hóa trang thành phụ nữ trên võ đài quyền anh. Phân đoạn Tyson là từ bộ phim Scary Movie 4. Đó là nơi một trong những nhân vật chính, Cindy, phải chiến đấu với bạn gái của Mike Tyson. Ngay cả Mike Tyson cũng từng bày tỏ quan điểm về vận động viên chuyển giới.

Video đặc biệt này đã được một võ sĩ UFC nổi tiếng thích, Jonh Jones. Tham gia cùng anh ấy trong danh sách là những vận động viên chạy nước rút 100 mét và 200 mét nhanh nhất, Usain Bolt. cầu thủ NBA, Kỳ nghỉ của Jrue., đã phản hồi bằng biểu tượng cảm xúc trái tim trên một bài đăng trên Instagram.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về video này và hóa đơn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Top 5 võ sĩ được người hâm mộ yêu thích nhất mọi thời đại: Muhammad Ali, Mike Tyson, Manny Pacquiao và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *