T6. Th12 1st, 2023
UFC

““Nên Mang Chân Về Nhà” – CĐV Phẫn Nộ Kêu Gọi “DQ” Sau Động Thái “Bẩn” Của Vận Động Viên BJJ Lan Truyền”

Breylor Grout, a Brazilian Jiu-Jitsu athlete, recently gained attention on Instagram for his encounter with a cheating opponent. The video, shared by the Instagram page ‘BJJ Đông Âu’, showed Grout’s opponent using illegal moves during their match. The video quickly garnered a lot of reactions from fans, with many expressing their anger and calling for punishment for the cheating athlete. Grout himself also expressed his frustration, captioning the post with “Play dirty, win dirty.” Despite the cheating, Grout managed to secure a victory, further fueling the fans’ outrage towards his opponent. The incident serves as a reminder of the importance of fair play in combat sports.

Thế giới của các môn thể thao đối kháng thường chứng kiến ​​những vận động viên thi đấu một cách thô tục. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ có thể đồng ý rằng lượng adrenaline cao khi tham gia các môn thể thao đối kháng có thể khiến một số vận động viên sử dụng các phương tiện không công bằng để giành chiến thắng. Người hâm mộ UFC cũng không xa lạ gì với những vụ việc như vậy khi một vận động viên sử dụng những đòn thế trái phép để đánh bại đối thủ của họ.

Gần đây, trang Instagram ‘BJJ Đông Âu’ đã giới thiệu một ví dụ khác như vậy. Họ đã đăng lại video của một vận động viên Jiu-Jitsu người Brazil tên là Breylor Grout, đối thủ của người này được nhìn thấy đang sử dụng một số động tác bất hợp pháp trong trận đấu của họ. Đoạn video được đăng trên trang Instagram ‘BJJ Đông Âu’ đã nhận được rất nhiều phản ứng. Hơn nữa, một số lượng lớn người hâm mộ cũng bày tỏ ý kiến ​​thù hận của họ trong phần bình luận của bài đăng. Đó là một cảnh tượng hiếm khi chứng kiến ​​vì hầu hết người hâm mộ đều bày tỏ quan điểm của họ về vận động viên gian lận.

Người hâm mộ muốn Breylor Grout trừng phạt đối thủ gian lận của mình ngay cả sau chiến thắng

Có thể hiểu được, Grout nổi giận sau khi đánh bại thành công đối thủ gian lận của mình. Trang Instagram ‘BJJ Đông Âu’ cũng chia sẻ chú thích của Grout cùng với bài đăng trên Instagram của anh ấy. Các chú thích cho cả hai bài viết đọc, “Chơi trò chơi bẩn, giành giải thưởng bẩn”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi BJJ Đông Âu (@bjjee)

Ban đầu, video có cảnh đối thủ của Grout cố tình tát anh ta trong khi giả vờ tóm cổ anh ta. Một lúc sau, họ rơi xuống đất và đây là lúc vận động viên gian lận sử dụng nước đi bất hợp pháp thứ hai của mình. Anh ta bắn một phát cực mạnh vào một bên tai của Grout. Hành động phạm pháp này cũng khiến Grout phàn nàn với trọng tài, người đã cảnh cáo vận động viên gian lận.

Ngồi tù 7 năm sau khi đấm cậu bé 12 tuổi theo phong cách MMA

Dù hài lòng đến đâu, tất cả đã kết thúc với chiến thắng dành cho Grout, điều này khiến người hâm mộ càng nguyền rủa đối thủ của anh hơn. Một số em bày tỏ quan điểm, đề nghị Grout trừng trị lại. Trong khi những người khác gọi điện cho trọng tài đánh nhau yêu cầu ông ta truất quyền thi đấu của vận động viên không trung thực.

Một số bình luận về ‘Đọc BJJ Đông Âu:

  • DQ anh cả đời
  • Ghét bọn chơi bẩn. Họ là những người thua cuộc cuối cùng. Nhưng đó là một cảm giác tuyệt vời khi bạn đánh bại họ.
  • Nó KHÔNG phải là tất cả tốt. Đáng lẽ phải là một cảnh báo và một DQ
  • Bạn nên mang cái chân đó về nhà với bạn
  • Perma Ban, trong các câu lạc bộ quá. hình ảnh xấu cho BJJ
  • Tôi cầu nguyện để nhìn thấy anh đi khập khiễng
  • Nếu bạn đang đi như anh chàng đó, hãy tiếp tục và hạ gục anh ta trên khán đài trước

Nhiều người hâm mộ sẽ thực sự đồng ý rằng đây là một trong số ít bài đăng mà hầu hết người hâm mộ bày tỏ suy nghĩ tương tự trong phần bình luận. Ngoài những điều được đề cập, hầu như không có bất kỳ bình luận nào khác trình bày một câu chuyện khác.

Xem Câu chuyện này – Nhìn lại những rắc rối pháp lý của Conor McGregor, tâm điểm của những tranh cãi gần đây tại NBA

Hầu như tất cả người hâm mộ đã chụp ảnh vận động viên gian lận với những bình luận của họ. Bạn nghĩ gì về toàn bộ tập phim? Người chơi gian lận có nên bị loại ngay lập tức? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *