T4. Th12 6th, 2023

“Nate Đỉnh Cardio và…”: Cựu Vô địch UFC và Bellator Lựa Chọn “Yêu thích” cho Trận Đấu Sắp Tới giữa Nate Diaz vs Jake Paul”

Trận đấu giữa Nate Diaz và Jake Paul ngày càng thu hút sự chú ý của người hâm mộ và các chuyên gia. Với trận đấu quyền anh mười hiệp sắp diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tại Dallas, Diaz và Paul sẽ đối đầu trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của Diaz và trận đấu đầu tiên của Paul sau khi thua Tommy Fury. Tuy nhiên, Cris Cyborg, biểu tượng MMA, đã lựa chọn ủng hộ Diaz. Cyborg cho biết cô ủng hộ Diaz vì anh ta xuất thân từ MMA và chuyển sang quyền anh. Mặc dù Paul có thành tích 6-1, Cyborg không cho rằng anh ta có thể đánh bại Diaz. Với sự hào hứng, Cyborg hy vọng trận đấu sẽ diễn ra tốt và chờ xem Diaz sẽ chiến thắng hay Paul sẽ thêm cựu binh vào danh sách nạn nhân của MMA.

Như một trận đấu quyền anh giữa Nate Diaz và Jake Paul đang tiến gần hơn, ngày càng có nhiều người hâm mộ và các chuyên gia bắt đầu công bố những lựa chọn và dự đoán của họ cho cuộc chiến. Diaz và Paul sẽ đấu vào ngày 5 tháng 8 tại Dallas trong một trận đấu quyền anh mười hiệp. Đây sẽ là trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của võ sĩ MMA và là trận đầu tiên của Paul kể từ sau trận thua Tommy Fury. Trong khi Diaz có thành tích 0-0, thì Paul có thành tích 6-1 từ những nỗ lực thi đấu quyền anh của anh ấy cho đến nay. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để nhận được sự ủng hộ của biểu tượng MMA Cris Cyborg.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Cyborg đã đưa ra lựa chọn của mình cho Paul vs. Diaz tiếp theo. Không có gì đáng ngạc nhiên khi cựu ngôi sao UFC đã chọn đồng đội MMA của mình thay vì võ sĩ có tầm ảnh hưởng. Sự lựa chọn của Cyborg không phải là không có cơ sở. Nhà vô địch hạng lông nữ Bellator giải thích lý do cô ủng hộ Diaz Jake Paul.

Cris Cyborg đang ủng hộ Nate Diaz để đánh bại Jake Paul

Khi được hỏi về những lựa chọn của anh ấy cho vai Nate Diaz so với Jake Paul, Cris Cyborg nói, “Bạn biết đấy, tôi ủng hộ Diaz vì anh ấy xuất thân từ MMA, đến với quyền anh. Vì vậy, tôi sẽ hỗ trợ yêu thích của chúng tôi. Vì vậy, tôi hy vọng chúng ta sẽ có được trận chiến tốt nhất, nhưng hãy đi nào Nate Diaz.

Trong khi anh ấy luôn ủng hộ Diaz, anh ấy không thấy cựu ngôi sao UFC đánh bại Paul trẻ hơn nhiều. Người đàn ông 37 tuổi cho biết, “Không thể. Nate [Diaz] có một bài tập tim mạch tuyệt vời và hãy xem nó diễn ra như thế nào. Và tôi biết Jake Paul giống như một vận động viên, thích tập luyện, trẻ trung, khao khát. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi rất hào hứng.”

Diaz đã tham gia UFC khoảng 15 năm trong sự nghiệp MMA kéo dài 19 năm của mình. Cô ấy đã rời khỏi chương trình khuyến mãi vào năm 2022 sau khi ra mắt vào năm 2007. Trong khi đó, Cris Cyborg là ngôi sao của UFC từ năm 2016 đến 2019. Hiện tại, cô ấy đang chiếm ưu thế, chỉ thua Amanda Nunes trước khi thoát khỏi chương trình khuyến mãi với thành tích 6-1.

Đối tác đào tạo cũ của Conor McGregor tiết lộ vết nứt trong bộ giáp của anh ấy ngay trước thềm UFC trở lại

Cyborg nói rằng cô ấy có thể sẽ có mặt trong trận chiến nhưng cần liên lạc với đội của mình trước. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8, tại American Airlines Center ở Dallas, Texas. Dự kiến ​​​​ban đầu là tám hiệp, cuộc chiến bây giờ sẽ diễn ra trong mười hiệp sau thông báo gần đây về thay đổi quy định.

Xem câu chuyện này– Jake Paul vs. Nate Diaz tiếp theo

Bạn nghĩ sao về sự lựa chọn của Cris Cyborg? Bạn nghĩ cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Tim mạch và sức chịu đựng của Diaz sẽ chứng minh quá nhiều đối với Paul? Hay Paul sẽ thêm cựu binh vào danh sách nạn nhân của MMA? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *