T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Nate Diaz – Người tiên phong và huyền thoại: Kỷ lục của cựu vô địch UFC năm 2000 lan truyền”

BJ Penn, một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất xuất thân từ nền tảng Jiu-Jitsu của Brazil, đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong sự nghiệp của mình. Anh từng là cựu vô địch hạng nhẹ và hạng bán trung của UFC và giữ kỷ lục thăng cấp Đai đen BJJ nhanh nhất. Cựu chiến binh MMA và cựu ngôi sao UFC Nate Diaz đã chia sẻ một bài đăng kỷ niệm kỷ lục BJJ của Penn từ năm 2000. Người hâm mộ đã chia sẻ phản ứng của họ trên Instagram. Penn đã trở thành một trong những vận động viên vĩ đại nhất của MMA và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC vào năm 2015.

Đại sảnh Danh vọng UFC BJ Penn được cho là một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất xuất thân từ nền tảng Jiu-Jitsu của Brazil. một sinh viên từ Royce Gracie, Penn là cựu vô địch hạng nhẹ và hạng bán trung của UFC. Cựu chiến binh MMA và cựu ngôi sao UFC Nate Diaz đã lên mạng xã hội để chia sẻ một bài đăng kỷ niệm kỷ lục BJJ của Penn từ năm 2000. Người hâm mộ đã chia sẻ phản ứng của họ trên Instagram.

BJ Penn ra mắt UFC tại UFC 31 vào năm 2001. Anh ấy ngay lập tức tạo được ảnh hưởng sau khi ghi được chiến thắng TKO trong trận ra mắt. ‘Thần đồng’ tiếp tục trở thành nhà vô địch UFC hai lần ở hai hạng đấu khác nhau. Ngoài ra, anh ấy còn được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng dưới cánh ‘Kỷ nguyên Hiện đại’ vào năm 2015.

Nate Diaz đã chia sẻ một bài đăng gợi nhớ về BJ Penn và thành công của anh ấy trong BJJ và MMA

Người gốc Stockton là một nhân vật nổi tiếng trong MMA vì thái độ thẳng thắn và không bao giờ ngần ngại nói ra suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, Nate Diaz dành rất nhiều sự tôn trọng cho các võ sĩ MMA đi trước anh. Vì vậy, anh ấy đã chia sẻ một bài đăng trên câu chuyện Instagram của mình, nêu bật sự nghiệp ấn tượng của BJ Penn. ‘Thần đồng’ từng có sự nghiệp BJJ lẫy lừng trước khi bước chân vào thế giới MMA. Anh ấy đã thành thạo Jiu-Jitsu trong vòng chưa đầy bốn năm sau khi trở thành học trò của biểu tượng MMA, Royce Gracie.

BJ Penn giữ kỷ lục thăng cấp Đai đen BJJ nhanh nhất mà anh ấy đã đạt được trong ba năm. Hơn nữa, kỷ lục của anh ấy được gắn liền với xin chào đất. Penn là vận động viên BJJ không phải người Brazil đầu tiên giành chức vô địch BJJ thế giới hạng cân 70kg.

Sau những thành tích ấn tượng của BBJ, Penn đã chuyển sang MMA và làm việc với Giám đốc điều hành của thương hiệu RVCA, Pat Tenore, người đã tạo ra chiếc quần short chiến đấu mang tính biểu tượng của mình. Sau khi Penn tự khẳng định mình là một trong những vận động viên vĩ đại nhất của MMA bằng cách trở thành nhà vô địch hai hạng đấu, anh ấy cũng xuất hiện trên chương trình thực tế của UFC, ‘The Ultimate Fighter’. Ngoài ra, bình luận viên da màu của UFC Joe Rogan đã mệnh danh anh là ‘Con dê’ của UFC.

Người hâm mộ phản ứng với bài đăng trên mạng xã hội về ‘Thần đồng’

Các bài đăng trên mạng xã hội của BJ Penn không mất nhiều thời gian để được một số tên tuổi lớn của UFC chú ý. Marlon Vera bày tỏ sự kính trọng của anh ấy với UFC Hall of Famer và nhận xét, “Bjjjjj biết các quy tắc.” trong khi Jalin Turner đã bình luận với một số biểu tượng cảm xúc vỗ tay để vinh danh thành tích vĩ đại của BJ Penn.

Hãy xem phản ứng của người hâm mộ trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi pm tenore (@pmtenore)

  • Yessah dis là người đàn ông ở ngay đây!!! yêu bạn bj!!
  • [BJ Penn] là nam và [Pat Tenore] là một trong những người có tầm nhìn vĩ đại nhất mà tôi biết. không đời nào cặp đôi này có thể đi sai đường
  • Quần short GOAT. Không bao giờ bỏ lỡ một trận đấu BJ. Một người tiên phong và huyền thoại thực sự
  • Unks đã truyền cảm hứng cho tôi khi còn là một đứa trẻ tham gia mma
  • Nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi để tham gia BJJ
  • thủ tướng [BJ Penn] không bao giờ quên thời gian đó
  • Tôi đã mua chiếc quần đùi khi tôi có chiếc thắt lưng màu đen

Người hâm mộ không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về ‘Thần đồng’. Họ cho rằng BJ Penn, cùng với Pat Tenore của RVCA, là những người tiên phong trong thế giới MMA. Một người hâm mộ đã đề cập rằng anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ một trận chiến nào liên quan đến Hall of Famer. Một số người trong số họ cũng tiết lộ rằng BJ Penn là nguồn cảm hứng để họ tham gia BJJ và MMA. Ngoài ra, có một người hâm mộ đã nói rằng anh ấy đã mua chiếc quần đùi có chữ ký của Penn sau khi nhận được đai đen.

Lặn SÂU HƠN

BJ Penn không thể kết thúc sự nghiệp MMA của mình ở đỉnh cao. Anh ấy đã thua bảy trận liên tiếp khi bước vào giai đoạn kết thúc sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, những thành tựu và đóng góp của anh ấy cho võ thuật tổng hợp sẽ luôn được ghi nhớ là không ai sánh kịp.

Bạn nghĩ gì về sự nghiệp của Penn với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp? Để lại bình luận của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *