CN. Th12 3rd, 2023
UFC

Nate Diaz kêu gọi thay đổi lớn trong trận đấu với Jake Paul khi chính sách nghiêm ngặt đặt cuộc đấu quy mô lớn vào nguy cơ hủy bỏ.

Nate Diaz và Jake Paul sẽ đối đầu trên võ đài quyền anh vào ngày 5/8 tại Dallas, Texas. Tuy nhiên, có một sự xáo trộn nhỏ đang đến gần họ khi chính sách không khoan nhượng của Texas đối với cần sa có thể ảnh hưởng đến ngôi sao UFC. Diaz đã đưa ra những gợi ý không mấy tinh tế về vấn đề này và đề xuất những thay đổi cho cuộc chiến. Tuy nhiên, Diaz không phải là loại đàn ông cúi đầu trước những ý tưởng bất chợt của ủy ban. Bạn nghĩ gì về tình hình? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.

Nate DiazJake Paul sẽ đối đầu nhau trên võ đài quyền anh vào ngày 5/8. Tuy nhiên, có thể có một sự xáo trộn nhỏ đang đến gần họ. Cựu ngôi sao UFC đã ám chỉ điều tương tự trong một tweet gần đây. Thông báo về một cuộc chiến giữa đặc vụ tự do Diaz và võ sĩ có ảnh hưởng Paul được đưa ra vào tháng Tư. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tại Dallas, Texas. Cuộc chiến kéo dài 8 hiệp sẽ là điểm nhấn trong một tháng đối đầu giữa hai nhân vật.

Mới đây, cặp đôi đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên cho bộ phim này tại Texas. Vào ngày 9 tháng 5, cặp đôi đã gặp nhau tại một cuộc họp báo để chính thức bắt đầu chuyến tham quan truyền thông cho cuộc chiến tháng 8 của họ. Cả Diaz và Paul đều có những chia sẻ qua lại trước cuộc đụng độ đầu tiên của họ.

Với những thứ đang đi đúng hướng cho cuộc chiến đó, chính sách không khoan nhượng của Texas đối với cần sa có vẻ như là một trở ngại sắp xảy ra.

Nate Diaz đã gửi một tweet đáng lo ngại về cuộc chiến với Jake Paul

Nếu có ba điều nhất định trên thế giới dành cho người hâm mộ MMA, thì đó là trò đùa, đánh nhau và Nate Diaz tan thành mây khói. Võ sĩ có một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng MMA và một phần lớn trong số đó là thói quen sử dụng cần sa của anh ta. Nếu bạn biết Diaz, bạn sẽ biết anh ấy diễu hành theo nhịp trống của chính mình.

Vì vậy, chính sách không khoan nhượng của Texas đối với cần sa có thể là một vấn đề đối với ngôi sao Stockton. Anh cũng có phản ứng bất ngờ khi biết sự việc sau buổi họp báo. Trong một tweet gần đây, anh ấy đã đưa ra những gợi ý không mấy tinh tế về vấn đề này và đề xuất những thay đổi cho cuộc chiến. Diaz đã viết, “Chúng ta cần chuyển bang.” Anh ấy cũng đính kèm một GIF từ ‘The Simpsons’ ám chỉ điều hiển nhiên.

Diaz không phải là loại đàn ông cúi đầu trước những ý tưởng bất chợt của ủy ban. Phản ứng của anh ấy đối với cuộc tranh cãi về thử nghiệm của USADA vào năm 2019 là bằng chứng cho điều tương tự.

Khi Diaz đe dọa rút lui khỏi cuộc chiến BMF

Vào năm 2019, USADA tiết lộ rằng Nate Diaz đã có kết quả dương tính với nồng độ testosterone tăng cao từ một chất bổ sung bị nhiễm độc. Đây chỉ là một vài ngày trước khi BMF phản đối nó Jorge Masvidal. Stockton Slapper đã đưa ra một tuyên bố táo bạo sau tin tức.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy nói, “Tôi sẽ không đến NYC cho trận đấu vào tuần tới vì họ nói rằng tôi đã có kết quả xét nghiệm cao mà họ cho rằng có thể là do một loại thực phẩm bổ sung bị nhiễm độc nào đó. Tôi sẽ không thi đấu cho đến khi UFC, Usada hoặc bất kỳ ai mà FU***G yêu cầu tôi sửa chữa.”

Anh ấy có sự hỗ trợ từ cả Masvidal và John Jones sau khi phản ứng của mình với tình hình. Vì vậy, người hâm mộ không nên ngạc nhiên nếu Diaz nói chuyện với ủy ban Texas trước trận đấu với Paul.

Bạn nghĩ gì về tình hình? Bạn có nghĩ rằng địa điểm cho cuộc chiến sẽ thay đổi? Hay Diaz sẽ được miễn trừ?

Xem câu chuyện này– Real Fight Inc- Quảng cáo MMA của Nick và Nate Diaz

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *