T6. Th12 8th, 2023

“Nate Diaz được các chuyên gia UFC giàu kinh nghiệm đánh giá sẽ có “ngày trả tiền” lớn khi đấu với Jake Paul”

Jake Paul và Nate Diaz sẽ có cuộc đối đầu định mệnh trên võ đài bình phương vào ngày 5 tháng 8 năm 2023. Sự phấn khích len lỏi trong trái tim người hâm mộ võ thuật khi đọc về cuộc chiến này. Bình luận viên từng trận của UFC, Jon Anik, đã được Chamatkar Sandhu phỏng vấn về suy nghĩ của anh ấy về trận chiến sắp tới. Anh ta khuyến khích Diaz và khen ngợi anh ta vì đã nhận được một ngày trả lương lớn. Tuy nhiên, Anik tin rằng Paul có thể nguy hiểm hơn Diaz và Cormier cũng đồng ý với quan điểm này. Những trận đấu của Diaz và McGregor là hai trong số những PPV có doanh thu cao nhất và ngày trả lương lớn nhất của Diaz sẽ diễn ra trong cuộc chiến này.

Jake PaulNate Diaz định mệnh sẽ đối đầu nhau trên võ đài bình phương vào ngày 5 tháng 8 năm 2023. Không thể phủ nhận, thế giới võ thuật đang chờ đợi không gì khác ngoài sự phấn khích len lỏi trong trái tim người hâm mộ. Nói về một cuộc chiến đã lan truyền khắp xã hội. Một trong những tính cách hào hứng là bình luận viên từng trận của UFC, Jon Anik.

Anik gần đây đã được Chamatkar Sandhu phỏng vấn trong chương trình trò chuyện của anh ấy, ‘Smack Talk with Sandhu’. Những người hâm mộ võ thuật đã hỏi Anik về suy nghĩ của anh ấy về trận chiến sắp tới giữa Diaz và Paul. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự phấn khích của anh ấy đối với cuộc chiến đang tăng lên. Anh ta tiết lộ rằng võ sĩ sẽ nhận được tiền của anh ta. Mặc dù trong thực tế Diaz đã kiếm được hàng triệu đô trong cuộc chiến của mình chống lại Conor McGregorAnik khen ngợi cô ấy vì đã nhận được một ngày trả lương. Mặc dù Anik tuyên bố là người ủng hộ ‘Đứa trẻ có vấn đề’, nhưng anh ấy đang nói với thế giới rằng hãy cẩn thận với các kỹ năng của Diaz.

Jon Anik ủng hộ ngày trả lớn nhất của Nate Diaz

Trong cuộc trò chuyện trên ‘Smack Talk’, Sandhu đã hỏi Anik về suy nghĩ của anh ấy về cuộc chiến giữa Diaz và Paul sẽ diễn ra như thế nào. Mặc dù các nhà bình luận ủng hộ Paul, nhưng anh ấy không thể tránh khỏi những kỹ năng phi thường của Diaz. Anh ấy thực sự hào hứng với cuộc chiến và có vẻ hạnh phúc khi Diaz nhận được một khoản tiền lớn.

Bình luận viên nóiChà, tôi nghĩ có lẽ tôi nên cho Nate cơ hội tốt hơn hầu hết mọi người, nhưng tôi là một người hâm mộ Jake Paul và tôi nghĩ đó là một cuộc chiến nguy hiểm cho Nate. Tôi nghĩ rằng nó được phản ánh trong dòng cá cược. Bạn biết đấy, tôi rất phấn khích. Tôi rất vui vì Nate nhận được ngày lĩnh lương này. Tôi nghĩ thật công bằng khi đây là một ngày trả lương lớn hơn và một trận đấu lớn hơn hầu hết các trận đấu quyền anh có thể dành cho Nathan. Vì thế. vâng, tôi rất vui khi thấy nó. Họ chắc chắn sẽ lấy được tiền của tôi.”

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Anik dường như nghĩ rằng người gốc Stockton sẽ gây sốc cho thế giới. Sau khi tuyên bố rằng Mike Perry cố gắng trở thành một chiến binh dự phòng, anh ấy tin rằng Diaz sẽ xuất hiện trong cuộc chiến. Anh ấy nóiNate sẽ ở đó và tôi nghĩ mặc dù có thể có sự khác biệt về kích thước và sức mạnh nhưng tôi nghĩ Nate Diaz có thể khiến mọi người ngạc nhiên. Tôi bị cấm đặt cược vào anh ta theo hợp đồng, nhưng tôi nghĩ Nate Diaz là kẻ yếu hơn hẳn vào ngày 5 tháng 8.”

Daniel Cormier có cùng quan điểm

Daniel Cormier trước đây đã đưa ra những bình luận về việc Diaz nhận được ngày trả lớn nhất trong cuộc chiến với Paul. Anh ấy tiết lộ rằng võ sĩ gốc Stockton đã kiếm được một số tiền rất lớn khi anh ấy đấu với McGregor ở UFC.

Những trận đánh đó chắc chắn là hai trong số những PPV có doanh thu cao nhất. Tuy nhiên, ngày trả lương lớn nhất của cựu võ sĩ MMA được ấn định vào ngày 5/8.

Xem Câu Chuyện Này – Conor McGregor, Michael Pereira, Jorge Masvidal, Stephen Wonderboy Thompson tiết lộ những ứng cử viên cho cuộc chiến tiếp theo

Bạn có đồng ý với những lời của Anik cho Diaz so với Paul không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *