T4. Th11 29th, 2023

“Nate Diaz bị cáo buộc “Chơi cả hai bên” với Paul Brothers trước trận đấu với Jake Paul”

Nate Diaz đã chấm dứt hợp đồng với UFC và bắt đầu tìm kiếm những cơ hội mới. Một trong số đó là quyền anh và anh đã chọn tham gia trận đấu với Jake Paul vào ngày 5 tháng 8. Tuy nhiên, trước đó đã có sự tranh luận giữa các anh em Paul về quá trình xây dựng ban đầu cho trận đấu này. Nate Diaz đã trở thành một nhân vật phân cực trong các môn thể thao đối kháng. Sau trận đấu, huyền thoại UFC Chael Sonnen cho biết có khả năng Diaz sẽ trở lại UFC để đuổi theo danh hiệu, và đai BMF sẽ là mục tiêu của anh.

Sẵn sàng để xem Nate Diaz trong một chiến trường hình vuông mới, khi anh ta bước ra khỏi hình bát giác và bước vào võ đài. Sau khi chấm dứt hợp đồng với UFC vào tháng 9 năm 2022, Điaz bắt đầu tìm kiếm những cơ hội khác nhau. Một trong những con đường được mong đợi nhất đối với anh ấy là quyền anh, và cuối cùng anh ấy đã chọn nó.

Nate Diaz một trận đánh Jake Paul vào ngày 5 tháng 8 trong một trận đấu quyền anh 8 hiệp. Một cuộc chiến giữa ĐiazPhao-lô đã tạo ra sự cường điệu lớn, vì cả hai võ sĩ đều đã tạo nên những nhân vật phân cực trong các môn thể thao đối kháng. Tuy nhiên, hóa ra lại như vậy Nate DiazSự tham gia trong cuộc chiến này đã có một bước ngoặt bất ngờ.

Jake Paul & Logan Paul thảo luận về quá trình xây dựng ban đầu cho cuộc chiến với Nate Diaz

Trong tập mới nhất của podcast Impaulsive, được tổ chức bởi quả nhãn PaulAnh trai của Paul bày tỏ sự ngạc nhiên khi không đánh nhau với Điaz bản thân anh ấy. quả nhãn tin rằng anh ấy đã chiến đấu”bị khóachỉ để tìm hiểu Jake Paul đã giành được cơ hội ngược lại. theo quả nhãn, người gốc Stockton có lẽ không nghiêm túc về việc đánh nhau với anh ta. “Anh ấy chơi tôi hết mình như một cây vĩ cầm”, Phao-lô nói.

Một cuộc đối thoại giữa các anh em của Paul trên podcast giải thích tình hình. Jake Paul giải thích điều đó Nate Diaz đã chơi cả hai bên, tuyên bố rằng anh ta không chắc chắn về quá trình ra quyết định của mình. Hơn nữa, Jack giải thích điều đó Điaz xem đánh nhau với Jake Paul cạnh tranh hợp pháp hơn. Theo chị, đó là vì quả nhãn đã không đánh bại một đối thủ nổi tiếng.

Lặn SÂU HƠN

“Tôi đã nói với bạn rằng anh ấy chơi cả hai mặt. Anh ấy không biết anh ấy đang làm gì đâu. Anh ấy không, nhưng giống như việc ném tiền vào ai đó không khiến họ muốn làm điều đó. Vào cuối ngày, điều anh ấy thành thật nói là anh ấy nghĩ thế giới sẽ coi cuộc chiến của chúng tôi hợp lệ hơn cuộc chiến của bạn. Anh ta chiến đấu với bạn như một kẻ cướp tiền bởi vì bạn không đánh bại bất cứ ai.”

Huyền thoại UFC tuyên bố Nate Diaz sẽ trở lại sau khi đánh bại Jake Paul

Trong một trận đấu quyền anh với Phao-lô nghe có vẻ thú vị, không rõ ràng về nơi Điaz sẽ đuổi theo anh ta. Võ sĩ 38 tuổi nhiều lần ám chỉ việc trở lại UFC vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Gần đây, huyền thoại UFC Chael Sonnen cũng nói về điều này.

theo sonnecó khả năng là Điaz sẽ trở lại UFC để theo đuổi danh hiệu. Thật thú vị, Sonnen cũng tuyên bố rằng danh hiệu sẽ không phải là đai hạng nặng mà là đai biểu tượng của BMF.

“Anh ấy sẽ chỉ trở lại cho một giải đấu. Chức vô địch của anh ấy, chức vô địch đã lảng tránh anh ấy vì anh ấy nói rằng nó đã bị cắt bởi bác sĩ, người lẽ ra không nên dừng trận đấu sau 15 phút. Nó được lên kế hoạch vào ngày 25 và tất nhiên tôi đang nói về BMF.”

Xem câu chuyện này – Tập đoàn chiến đấu thực sự: Quảng cáo MMA của Nick và Nate Diaz

Bạn nghĩ gì về điều này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *