T6. Th12 1st, 2023
WWE

Natalya khoe sở trường Guinness World Records như Shakira, mặc dù không tham gia Money in the Bank.

Gia đình đấu vật Hart đã để lại dấu ấn không thể phai mờ cho đấu vật chuyên nghiệp. Và giờ đây, Natalya, thành viên mới nhất của gia đình, đã được trao 6 kỷ lục Guinness thế giới tại sự kiện MITB ở London. Natalya, cháu gái của Bret Hart và Owen Hart quá cố, đã gắn bó với WWE trong 15 năm và đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng. Không chỉ là một vận động viên xuất sắc, Natalya cũng đã phá nhiều kỷ lục đấu vật trên đường đi. Với thành tích ấn tượng này, cô ấy đã chứng minh mình là một huyền thoại trong ngành đấu vật chuyên nghiệp.

Khi bạn nói về đấu vật chuyên nghiệp, đặc biệt, một gia đình đã để lại dấu ấn không thể phai mờ cho môn thể thao này thông qua danh sách các vận động viên nổi tiếng mà nó đã sản sinh ra. Chúng ta đang nói về không ai khác ngoài ‘Gia đình đấu vật Hart’ đáng kính, nơi đã sản sinh ra những huyền thoại như Bret Hart và Owen Hart quá cố để kể tên một số người.

Gia đình này đã thống trị thế giới đô vật trong suốt những năm 80 và 90. Và giờ đây, một thành viên khác của gia đình Hart đã nhận được vị thế huyền thoại khi được trao 6 kỷ lục Guinness thế giới!

Natalya đã được trao 6 kỷ lục Guinness thế giới tại MITB ở London

Natalya là cháu gái của WWE Hall Of Famer Bret Hart và Owen Hart quá cố. Vì vậy, các giải thưởng và danh hiệu không phải là một bất ngờ đối với siêu sao này. Anh ấy đã gắn bó với WWE được 15 năm rồi. Cô ấy đã hai lần vô địch thế giới dành cho nữ và cũng đã từng giữ chức vô địch Divas Championship và SmackDown Women’s Championship một lần. Nhưng trong khi chinh phục kỳ tích này, anh ấy cũng đã phá vỡ nhiều kỷ lục đấu vật trên đường đi.

Và gần đây, Kỷ lục Guinness Thế giới đã trao cho anh ấy 6 kỷ lục đấu vật chuyên nghiệp cùng một lúc tại sự kiện MITB ở London. Natalya đã đăng một bức ảnh lên Instagram của mình và viết, “Những thống kê như thế này vẽ nên bức tranh mà tôi muốn cho di sản của mình, rất lâu sau khi tôi hoàn thành. Mỗi kỷ lục này đã đạt được trong khi tôi đang cố gắng hết sức để xây dựng một bộ phận chứ không phải một người. Đó là bài học lớn nhất mà cha, chú và ông đã dạy cho tôi. Đấu vật là một môn thể thao cá nhân mà bạn không thể làm một mình. 🤼‍♀️.”

Anh ấy cũng tiết lộ rằng ca sĩ nhạc pop đáng kính Shakira là nguồn cảm hứng, vì cô ấy đã nắm giữ 14 kỷ lục Guinness thế giới về sự xuất sắc trong âm nhạc. Natalia đã thêm, “Cảm ơn @guinnessworldrecords vì điều bất ngờ tuyệt vời ngày hôm qua ở London! Thực sự làm cho ngày của tôi!!!!! Ngoài ra, tôi đang cố gắng hướng @shakira bên trong của mình khi bức ảnh này được chụp vào ngày hôm qua (vuốt sang phải!)😜”

“No Thank You Sir” – Mặc dù bị Jey Uso ghim tại MITB, Paul Heyman từ chối “Tuyên bố của Emmy” để nhận “Nhiều giải thưởng” cho Thủ lĩnh bang hội của mình

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Natalya phá kỷ lục Guinness thế giới.

Natalya nhận kỷ lục Guinness thế giới đầu tiên tại Survivor Series

Trở lại năm 2021, Natalya đã lập kỷ lục khi xuất hiện lần thứ 68 tại lượt xem trả tiền cho Survivor Series, nhiều nhất đối với bất kỳ đô vật nữ nào. Trong cùng đêm đó, Randy Orton cũng nhận được kỷ lục về số lần xuất hiện trả tiền cho mỗi lần xem nhiều nhất của một đô vật nam. Anh ấy đã xuất hiện trong 177 PPV, phá vỡ kỷ lục trước đó do Big Red Machine Kane nắm giữ.

Nhưng nhìn lại thành tích của Natalya, dưới đây là những kỷ lục Guinness thế giới tương ứng mà cô đã phá được trong sự nghiệp WWE danh giá của mình.

Hầu hết các trận đấu WWE (nữ) – 1,514

Số trận thắng WWE nhiều nhất trong sự nghiệp (nữ) – 663

Hầu hết các lần xuất hiện WWE PLE (nữ) – 75

Hầu hết các lần xuất hiện WWE WrestleMania (nữ) – 8

Hầu hết các trận WWE RAW – 174

Hầu hết các trận WWE SmackDown – 200

Xem câu chuyện này: 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Và có vẻ như đây sẽ không phải là kỷ lục cuối cùng mang tên anh. Vào thứ Hai tới trên RAW, Natalya sẽ đối đầu với Rhea Ripley của ‘Ngày phán xét cho chức vô địch thế giới dành cho nữ. Nếu thành công, cô ấy sẽ trở thành Nhà vô địch thế giới dành cho nữ ba lần, kém xa so với kỷ lục 14 của Charlotte Flair. Nhưng luôn có cơ hội để cải thiện và chỉ có thời gian mới trả lời được liệu cô ấy có thể lật đổ Kỷ lục Guinness này hay không. Bạn nghĩ gì về thành tích của nữ đô vật huyền thoại?

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *