T4. Th11 29th, 2023

“Naomi Osaka và Coco Gauff: Hai Ngôi Sao Tiêu Biểu của Tennis Nữ, Bà Mẹ Andy Murray Tiết Lộ Gây Sốc”

Gia đình Murray đã luôn là một trong những gia đình có tiếng nói hơn trong làng quần vợt và được biết đến với việc ủng hộ và thúc đẩy sự phát triển của quần vợt nữ. Judy Murray, mẹ của Andy Murray, đã ghi công con trai vì đã tiếp tục ủng hộ WTA. Trong lễ kỷ niệm 50 năm thành lập WTA, Judy Murray đã nói rất nhiều về quần vợt nữ và sự phát triển của nó trong những năm qua. Cô cũng đã đưa ra 2 ứng cử viên đáng khen ngợi cho vị trí người cầm cờ cho quần vợt nữ trong tương lai, đó là Coco Gauff và Naomi Osaka. Gauff đã lên tiếng chống lại sự đối xử bất công trong một trận chung kết đôi nữ tại Mutua Madrid Open. Cô đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người khác lên tiếng và phản đối sự bất công trong quần vợt. Judy Murray tin rằng Gauff và Osaka có khả năng tạo ra sự khác biệt và đưa quần vợt nữ tiến lên.

Gia đình Murray luôn là một trong những gia đình có tiếng nói hơn trong làng quần vợt. Ngay từ Judy và Jamie Murray đến Andy Murray, tất cả đều là những thành viên có tiếng nói của cộng đồng quần vợt. Andy Murray chủ yếu được biết đến với tư cách là người ủng hộ quần vợt nữ. Sự kết hợp của anh ấy với quần vợt nữ và các vận động viên nữ khiến anh ấy trở thành một nhân vật đáng khen ngợi.

Trong lễ kỷ niệm 50 năm thành lập WTA, Judy Murray đã nói rất nhiều về quần vợt nữ và sự phát triển của nó trong những năm qua. Ông ghi công con trai Andy vì đã tiếp tục ủng hộ WTA. Judy Murray cũng tiết lộ người mà cô hy vọng sẽ là người cầm cờ cho quần vợt nữ trong những năm tới.

Mẹ Andy Murray trông cậy vào 2 sao U25 WTA

Judy Murray tin rằng một nhân vật thẳng thắn có khả năng tạo ra sự khác biệt. Anh ấy đặt niềm tin vào Coco Gauff và Naomi Osaka vì mục đích này. Anh ấy nói qua Eurosport, “Tôi nghĩ họ thực sự xuất sắc (Osaka và Gauff) bởi vì thế hệ trẻ biết họ và họ sẽ lắng nghe họ, họ nói cùng một ngôn ngữ, họ sống trong cùng một thế giới. Tôi nghĩ đó là việc đứng lên bảo vệ những gì bạn tin tưởng và không ngại lên tiếng và làm rung chuyển con thuyền.

Đó là những lời nghiêm túc của Judy Murray dành cho hai biểu tượng quần vợt. Nhưng, với lịch sử của hai tay vợt này, có thể nói rằng Murray đã chọn được hai ứng cử viên đáng khen ngợi. Mặc dù Osaka thường phản đối sự bất công và lên tiếng, Gauff cũng không đứng sau về khía cạnh này.

Khi Gauff lên tiếng chống lại sự đối xử bất công ở Madrid

Gauff đã chơi trong trận chung kết đôi nữ tại Mutua Madrid Open vào tháng 5 năm ngoái. Sau trận chung kết, không ai trong số bốn người phụ nữ được phép phát biểu trong lễ trao cúp. Gauff và đối tác Jessica Pegula đã bị tàn phá. Ngay cả cặp chiến thắng Victoria Azarenka và Beatriz Haddad Maia cũng không được tặng micro. Gauff là người đầu tiên trong số các cầu thủ lên tiếng và phản đối cách đối xử bất công.

Số 6 thế giới hiện tại đang mở đường cho những người khác chèn tweet của mình và lên tiếng chống lại sự bất công. Ons Jabeur và Jessica Pegula cũng sử dụng các tweet của Gauff để lên tiếng.

‘Không có hình ảnh, không có bài phát biểu?’- Vài giờ sau khi Coco Gauff lôi kéo các nhà tổ chức Madrid Open, Huấn luyện viên cũ của Serena Williams đã chỉ trích sự cẩu thả ‘rõ ràng’ từ sự kiện danh dự

Bạn có nghĩ Judy Murray đang dựa vào đúng người để đưa quần vợt nữ tiến lên không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này – ‘Tôi đi với bất cứ điều gì Serena nói’ – Ngôi sao quần vợt người Mỹ Coco Gauff không chắc chắn về việc giải nghệ của Serena Williams

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *