T2. Th10 2nd, 2023
NBA

“Mỹ nhân Johnson khiến Michael Jordan bàng hoàng khi nói cuộc đời anh ấy đang gặp nguy hiểm vào năm 1991: ‘Tôi choáng váng, tôi không thể lái xe được.'”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ được tìm hiểu về một khoảnh khắc đầy cảm xúc của Michael Jordan khi anh nghe tin Magic Johnson bị nhiễm HIV. Với danh hiệu NBA sáu lần trong tay, Jordan chưa đánh bại được bệnh HIV. Trong cuộc phỏng vấn cũ với Vanity Fair, anh tiết lộ rằng anh đã không biết nhiều về căn bệnh này trước khi nghe tin từ Magic. Đồng thời, Magic cũng đã chia sẻ với Jordan về căn bệnh của mình và quyết định nghỉ hưu. Tuy nhiên, Magic đã khỏi bệnh HIV và trở lại sân đấu vào năm 1996.

Cuối năm 1991, trên nền xám đen, với những chiếc máy ảnh nhấp nháy, Earvin Johnson nói với cả thế giới rằng anh đã được chẩn đoán nhiễm HIV. Magic là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới vào thời điểm đó, chơi cho Los Angeles Lakers và giành được 5 danh hiệu với đội LA. Johnson đột ngột nghỉ hưu sau khi được chẩn đoán, với nhà vô địch NBA sáu lần Michael Jordan, trong số nhiều người, không hề ngạc nhiên trước thông báo này.

Trong một cuộc phỏng vấn cũ với Vanity Fair, huyền thoại của Chicago Bulls đã tiết lộ những chi tiết thú vị về thời điểm chính xác mà anh ấy nghe được tin tức quan trọng của Johnson.

Michael Jordan tiết lộ bản cập nhật của Magic Johnson đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào

Chỉ vài năm trước đó, Johnson vừa giành được danh hiệu NBA mang tính biểu tượng vào năm 1988. Sau thông báo của anh ấy, nhiều người trong cộng đồng đã lo lắng cho sức khỏe của anh ấy, tuy nhiên, Magic dường như không hề bối rối trước toàn bộ tình huống. Đương nhiên, vợ và người bạn đời lâu năm của anh ấy, Cookie, lo sợ cho tính mạng của nhà vô địch NBA năm lần.

Michael Jordan đã ra ngoài và chuẩn bị lái xe của mình khi nghe tin. Điều thú vị là anh ấy đã tấp xe vào lề đường và vô cùng sửng sốt sau khi nhận được cuộc gọi từ NBA Hall of Fame.

“Ma thuật nói với tôi rằng anh ấy dương tính với HIV. Tôi choáng váng. Tôi còn không biết lái xe, tôi tấp vào lề đường và chỉ nghe thôi”. Jordan nói trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair. MJ tiếp tục, “Mọi thứ anh ấy nói đều lạc quan. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đánh bại anh ta và mọi thứ sẽ ổn thôi. Nếu là tôi, tôi sẽ không thể nói chuyện với bất cứ ai. Tôi sẽ không muốn nói chuyện với bất cứ ai.”

Lặn SÂU HƠN

Jordan vẫn chưa giành được danh hiệu NBA nào với Chicago Bulls vào thời điểm đó. MJ chưa đồng nghĩa với chiến thắng. Tuy nhiên, biểu tượng Bulls là một trong số ít người đầu tiên biết được chẩn đoán của Johnson.

Jordan là một trong những người đầu tiên biết về căn bệnh của Magic

Rất lâu trước khi Magic Johnson tổ chức họp báo, người đại diện của anh ta đã thông báo cho người đại diện của MJ, David Falk. Anh ấy nhấn mạnh rằng huyền thoại của Lakers có điều gì đó rất quan trọng cần thảo luận và cần đưa ra thông báo.

Jordan ngay lập tức liên lạc với Magic và được biểu tượng Lakers thông báo về bệnh tình. Thật thú vị, MJ đã thành thật và tiết lộ rằng anh ấy không biết nhiều về HIV. Trên thực tế, Magic Johnson đã kể chi tiết về căn bệnh của mình và tiết lộ rằng ông sẽ nghỉ hưu.

Magic Johnson không chỉ khỏi bệnh HIV mà còn trở lại tòa án vào năm 1996.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *