CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“Mức tiêu thụ cần sa của Mike Tyson khiến chi tiêu ăn uống của Shaquille O’Neal trị giá 400 triệu đô la trông như tiền lẻ”

Mike Tyson và Shaquille O’Neal là hai nhân vật huyền thoại trong lĩnh vực tiêu xài hoang phí và tính cách phóng khoáng. Tuy nhiên, cuộc sống của họ đã đi theo hai hướng khác nhau. Shaq đã duy trì vị thế và sự giàu có của mình, cũng như tích lũy được một đế chế kinh doanh khổng lồ. Trong khi đó, Mike Tyson đã trải qua nhiều sự thăng trầm và phá sản do lạm dụng chất kích thích. Ngoài ra, Tyson còn được biết đến với thói quen cỏ dại trị giá hàng triệu đô la của mình. Tuy nhiên, ông cũng đã học được từ những thất bại trong quá khứ và tích lũy được tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la.

Trong lĩnh vực tiêu xài hoang phí và tính cách phóng khoáng, hai nhân vật huyền thoại đã xuất hiện, thu hút công chúng bằng thú vui có một không hai. Mike Tysoncựu vô địch quyền anh hạng nặng nổi tiếng, và Shaquille O’Neal, ngôi sao bóng rổ mang tính biểu tượng, đã gây chú ý với lối sống xa hoa của họ. Trong khi Tyson trước đó đã phá sản và phải vực dậy từ đầu, Shaq đã có thể duy trì vị thế và duy trì sự giàu có của mình.

Hơn nữa, ngôi sao NBA đã tích lũy được một đế chế kinh doanh khổng lồ cho riêng mình. Anh ấy không lạ gì với việc mua những món đồ lớn vì trước đây anh ấy đã chi 1 triệu đô la chỉ trong một ngày để làm hài lòng cha mẹ mình. Tất cả những điều này sẽ khiến một người nghĩ rằng chi phí cho lượng ăn hàng ngày của anh ta không nhỏ hơn. Đây dường như là trường hợp nếu bạn là một người bình thường. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều nếu chỉ chi tiêu cho thực phẩm. Mặc dù chi tiêu cho thực phẩm của Shaq có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng nó không so sánh với số tiền khổng lồ mà Mike Tyson đã chi cho niềm đam mê cần sa của mình.

Chi tiêu của Shaquille O’Neal cho thực phẩm và sự giàu có

Khi O’Neal trải qua một cuộc ly hôn vào năm 2008, các báo cáo đã tiết lộ sự chi tiêu xa hoa của The Big Aristotle. Người ta thấy rằng chi phí hàng tháng của Shaq là khoảng 1,3 triệu USD. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó được chi cho các khoản thế chấp và kỳ nghỉ. Quần áo và thực phẩm dường như là thấp nhất trong danh sách, khi cô ấy chi lần lượt là 17.000 nghìn đô la và 12.700 đô la.

Bây giờ Shaq chắc chắn là người có đủ khả năng chi trả với tài sản ròng trị giá 400 triệu đô la. Hơn nữa, Shaq đã chứng tỏ mình là một doanh nhân, với việc sở hữu hơn 172 nhà hàng và 150 tiệm rửa xe. Đáng ngạc nhiên là anh ấy cũng có khoản đầu tư vào Google và sở hữu một số nhượng quyền thương mại như Papa John’s Pizza, Car Wash, 24-Hour Fitness, v.v.

Các khoản đầu tư của ông không chỉ dừng lại ở đây khi ông còn đầu tư vào các công ty thành công như công ty nước giải khát PepsiCo, gã khổng lồ công nghệ Apple và General Electric. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là mặc dù có khoảng cách lớn giữa giá trị tài sản ròng của Mike Tyson và Shaq, nhưng số tiền mà huyền thoại quyền anh chi cho cần sa chỉ bằng số tiền mà Shaq chi cho những thứ thiết yếu như thực phẩm và quần áo.

Thói quen cỏ dại trị giá hàng triệu đô la của Mike Tyson

Ở đỉnh cao của sự nghiệp, Tyson kiếm đủ tiền để được coi là một trong những võ sĩ giàu nhất thế giới. Điều này được phản ánh trong lối sống xa hoa của anh ấy, nơi anh ấy đã tiêu rất nhiều tiền vào ma túy dành cho phụ nữ và các mặt hàng khác đến nỗi khi kết thúc sự nghiệp, anh ấy đã phá sản và phải giải quyết vấn đề lạm dụng chất kích thích của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã vươn lên trở lại và lần này anh ấy đã học được từ những thất bại trong quá khứ.

Tyson hiện đã tích lũy được tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la, theo Giá trị ròng của người nổi tiếng. Mặc dù số tiền đó có vẻ nhỏ so với Shaq, nhưng xét về số tiền anh ấy kiếm được từ các trận đấu của mình, nó đã lên tới hơn 400 triệu đô la. Điều này khiến người ta cảm thấy buồn vì Tyson giàu có như thế nào. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn là việc anh ta chi tiêu cho cần sa.

Lặn SÂU HƠN

Trước đây, Tyson thừa nhận rằng anh ta đã chi khoảng 40.000 đô la cho cần sa. Điều này khiến anh ta chi khoảng 500.000 đô la chỉ trong một năm. Số tiền này có vẻ rất vô lý đối với bất kỳ người nào. Tuy nhiên, một người như Tyson có thể dễ dàng tiêu nhiều tiền như vậy.

Lý do cho điều tương tự là anh ấy đã rất thành công trong liên doanh kinh doanh của mình với ngành Cần sa. Hơn nữa, theo báo cáo, anh ấy đã kiếm được khoảng 620.000 đô la cho việc này khi cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau như Mike Bites được người hâm mộ ưa chuộng. Nói chung, Tyson đã cho Shaq một khoản tiền khi nói đến số tiền cắt cổ mà anh ta đổ vào thói quen hút cần sa của mình. Bạn nghĩ gì về tình hình? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Mọi điều cần biết về Thỏa thuận của Jake Paul với Cleveland Browns của NFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *