T6. Th12 1st, 2023

“MrBeast có hàng loạt kênh ẩn bí mà đám đông chưa phát hiện được trong một thời gian dài”

MrBeast là một trong những vị vua của YouTube, với kênh chính của anh ấy đang tăng vọt lên với hơn 155 triệu người đăng ký. Nhưng đằng sau kênh chính đó, Jimmy Donaldson còn sở hữu nhiều kênh Youtube khác, mà hầu hết mọi người không biết đến. Ví dụ như kênh “Không đăng ký” với hơn 1 triệu người đăng ký, hay kênh “MrBeast5997” chỉ có một video yêu cầu mọi người không nhấp vào kênh của “MrBeast6000”. Ngoài ra, Jimmy còn có một kênh chuyên nói về những người nổi tiếng trên YouTube và một kênh về động vật. Dường như MrBeast đang dần trở thành một “người đàn ông của nhiều kênh”, và chúng ta không biết những bí mật nào sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Trở thành vua YouTube là một trong những thành tựu khó đạt được nhất. Nhưng, MrBeast quyết tâm làm nên lịch sử và anh ấy chắc chắn sẽ làm được điều đó vào năm 2022. Hiện tại, kênh chính của anh ấy đang tăng vọt với hơn 155 triệu người đăng ký. Ngay cả các kênh phụ của nó như trang từ thiện cũng đang phát triển mạnh.

Nhưng bạn có biết ngoài kênh chính và các công ty con, MrBeast còn có một số kênh bí mật không mấy nổi bật? Dưới đây là một số kênh mà Jimmy Donaldson được cho là sở hữu mà hầu hết mọi người không biết.

Một số kênh ẩn của MrBeast ít người biết

Jimmy Donaldson là một cá nhân thích tìm hiểu nhiều thể loại để tạo ra nội dung thú vị. Để làm được điều đó, MrBeast đã tạo ra nhiều kênh phục vụ cho các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, đây không phải là kênh duy nhất mà Jimmy đã tạo. Theo nhiều báo cáo khác nhau, có rất nhiều kênh bí mật thuộc sở hữu của Vua YouTube mà nhiều người thực sự không biết.

Vì vậy, kênh đầu tiên trong danh sách là ‘Không đăng ký’. Đây là một kênh có hơn 1 triệu người đăng ký. MrBeast đã tạo kênh này vào năm 2020 với JackSucksAtLife. Jimmy đã thỏa thuận với Jack rằng với mỗi người đăng ký mà kênh nhận được, MrBeast sẽ trả cho Jack 10 xu. Mặc dù không có video hoặc nội dung nào trên kênh này nhưng nó đã đạt mốc một triệu và Jack đã nhận được 100.000 đô la từ MrBeast!

Nội dung hiện tại là một kênh MrBeast khác trong danh sách này. Nhưng cái này, Jimmy sở hữu với Ziovo. Đây là một kênh chuyên nói về những người nổi tiếng trên YouTube và nó có hàng nghìn lượt xem. Tuy nhiên, kênh hiện đang trì trệ và có hơn 10 nghìn người đăng ký.

MrBeast được biết đến như một game thủ. MeTalkOverGames là một kênh được cho là do MrBeast tạo ra vào năm 2012. Chỉ có ba video và mỗi video có cảnh anh ấy chơi một trò chơi khác nhau. Thậm chí còn có ID tài khoản Xbox Live của MrBeast và ID của Skye được đề cập trong phần mô tả. Một kênh thú vị khác là MrBeast5997. Kênh này chỉ có một video mà chúng ta có thể nghe thấy MrBeast yêu cầu mọi người ‘không nhấp’ vào kênh của MrBeast6000.

động vật là một kênh khác mà chúng ta có thể xem bên dưới MrBeast5997 trang. Trong phần này, Jimmy đang xem xét khám phá khía cạnh tài chính của Người dùng YouTube, chẳng hạn như số tiền mỗi người kiếm được và cả phần hướng dẫn về ‘Sony Vegas’.

Lặn SÂU HƠN

Mr. Beast Extra là một kênh do Jimmy tạo ra trong quá trình cộng tác với Apex Legends. Nội dung anh ấy tạo trong quá trình hợp tác được chia thành hai và họ đăng một nội dung trên kênh chính của anh ấy trong khi nội dung kia trên kênh MrBeast Extra.

Hoàn toànKhông phải MrBeast là một kênh bị bỏ rơi khác, cũng có một trang khác được đề cập dưới phần mô tả. Đã đề cập là một kênh quảng cáo khác mà Jimmy đã tạo có tiêu đề ‘MrBeast5998’.

Có vẻ như Jimmy Donaldson có một kho các kênh YouTube khác nhau hiện không nhận được bất kỳ chương trình phát sóng nào và vẫn bị ẩn khỏi mắt công chúng.

Xem câu chuyện này:MrBeast chào đón nhiều ngôi sao hàng đầu sau khi đạt 100 triệu người đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *