CN. Th12 3rd, 2023

“MrBeast châm biếm Big Bang Theory vì số lượt xem kém cỏi đáng ngạc nhiên!”

MrBeast là một trong những YouTuber solo được đăng ký nhiều nhất hiện nay, với lượng người theo dõi khổng lồ. Anh ta làm những gì mình yêu thích trên YouTube và đã tích lũy được một lượng lớn người hâm mộ. Ngoài làm YouTuber, MrBeast còn mở rộng sang các lĩnh vực khác, bao gồm cả món ăn và sô cô la. Hiện tại, anh ta đang liên lạc với người đứng đầu Netflix để mở rộng lĩnh vực của mình. Thêm vào đó, chương trình nấu ăn vui nhộn của MrBeast đã truyền cảm hứng cho nhiều câu trả lời vui nhộn từ người hâm mộ của anh ta. Với số lượt xem khổng lồ trên YouTube và sự quan tâm của các công ty truyền thông, MrBeast đang ở đỉnh cao của hành trình sáng tạo nội dung.

MrBeast hiện đang ở đỉnh cao của hành trình sáng tạo nội dung. Anh ấy đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi khi làm những gì anh ấy yêu thích trên YouTube, khiến anh ấy trở thành YouTuber solo được đăng ký nhiều nhất. Ngoài việc là một YouTuber toàn thời gian, anh ấy còn mở rộng sang các lĩnh vực khác. Các dự án sô cô la và thức ăn nhanh của anh ấy cũng khá thành công theo đúng nghĩa của chúng.

Giờ đây, để mở rộng hơn nữa lĩnh vực của mình, MrBeast đã liên hệ với người đứng đầu Netflix để nói chuyện. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ suy đoán về chương trình MrBeast Netflix trong tương lai. Trong khi đó, chàng trai 25 tuổi tham gia một chương trình truyền hình khác. Món nướng vui nhộn của anh ấy trong chương trình đã truyền cảm hứng cho một số câu trả lời vui nhộn không kém từ người hâm mộ của anh ấy.

MrBeast nướng The Big Bang Theory cho ít khán giả

Trong một tweet gần đây, Tài khoản Twitter Morning Brew đã chia sẻ một thống kê thú vị. Nói về chương trình Kế vị của HBO, họ chia sẻ rằng chương trình này không nổi tiếng như nhiều người hâm mộ nghĩ. Tài khoản đã so sánh lượng người xem cuối cùng của chương trình HBO với bộ phim sitcom nổi tiếng The Big Bang Theory. Kế vị đã thu hút được 2,9 triệu người xem với phần cuối của nó, trong khi The Big Bang Theory có 18 triệu người xem cho phần cuối của chính nó. Tuy nhiên, tất cả những con số này đều nhạt nhòa so với lượt xem mà MrBeast nhận được.

Nhận xét của anh ấy đến từ việc anh ấy sao lưu video của mình bằng lượt xem. Video mới nhất của anh ấy sắp đạt 100 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày phát hành.

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, YouTuber chưa bao giờ thấy số lượt xem thấp như vậy kể từ năm 2014. Điều này phản ánh mức độ nỗ lực mà anh ấy dành cho video của mình và lợi nhuận anh ấy nhận được từ chúng.

Người hâm mộ phản ứng với món nướng của vua YouTube

Món nướng vui nhộn của anh ấy cũng đã gây ra một số phản ứng vui nhộn từ người hâm mộ của anh ấy. Tất cả người hâm mộ đã chia sẻ sự náo động của họ về bình luận của MrBeast dưới dòng tweet. Bất chấp sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, nhu cầu có phim truyền hình của riêng mình cũng đang tăng lên. Với việc anh ấy tiếp cận với Netflix, rất có thể chúng ta sẽ sớm được xem một chương trình MrBeast.

Bạn nghĩ gì về Mr. Con quái vật đã nướng chín bộ phim truyền hình nổi tiếng The Big Bang Theory? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Các phân tích đáng kinh ngạc của kênh YouTube MrBeast ngụ ý rõ ràng rằng tối thiểu 50 triệu lượt xem trên mỗi số lượng video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *