T6. Th12 1st, 2023

“‘Mọi thứ đều là khoa học’ – Huấn luyện viên 68 tuổi của Venus và Serena Williams đưa ra tuyên bố đáng kinh ngạc khi tôn vinh tài năng 15 tuổi, mang lại hy vọng cho tennis nam Mỹ”

Trong những năm gần đây, quần vợt nam Mỹ đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi không có người chiến thắng giải đấu nam nào. Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên của chị em nhà Williams, Rick Macci đã mang đến cho người hâm mộ Mỹ một tia hy vọng với sự xuất hiện của tài năng trẻ Darwin Blanch. Với việc xếp thứ 34 trong bảng xếp hạng ITF Junior và những cú thuận tay tốt nhất, Blanch có thể sẽ góp mặt trong ATP TOUR trong thời gian tới. Macci đã có công trong việc phát triển hai trong số những tài năng vĩ đại nhất mà môn quần vợt từng thấy trong gia đình Williams và hiện đang là cố vấn của Chương trình phát triển cầu thủ USTA và có liên hệ chặt chẽ với những tài năng sắp tới.

Đã gần 20 năm kể từ khi người hâm mộ Mỹ có nhà vô địch đơn nam của riêng họ. Cơn hạn hán bắt đầu sau chiến thắng của Andy Roddick tại US Open năm 2003 và nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó. Những người hâm mộ Mỹ của thập niên 90 đã được ban phước với thời đại của Pete Sampras và Andre Agassi, nhưng những người hâm mộ thời hiện đại không có nhiều điều để ăn mừng khi nói đến quần vợt nam.

Giữa tất cả những lời bàn tán về việc nước Mỹ có người chiến thắng giải đấu nam mới của riêng mình, cựu huấn luyện viên của Venus và Serena Williams, Rick Macci đã mang đến cho những người hâm mộ đang tuyệt vọng một tia hy vọng. Huấn luyện viên người Mỹ 68 tuổi trong dòng tweet gần đây của mình đã đưa ra những gợi ý về sự trỗi dậy của các tài năng người Mỹ.

Các cựu HLV của Venus và Serena Williams tỏ ra tin tưởng vào tài năng của cô gái 15 tuổi

Rick Macci thông qua những dòng tweet gần đây của anh ấy, đã khiến mọi người biết đến tài năng trẻ 15 tuổi đang lên của Mỹ. Tên anh ấy là Darwin Blanch và anh ấy hiện đang xếp thứ 34 trong bảng xếp hạng ITF Junior. Cựu huấn luyện viên cho biết, “Tay vợt 15 tuổi người Mỹ Darwin Blanch sẽ sở hữu một trong những cú thuận tay tốt nhất và sẽ góp mặt tại ATP TOUR trong thời gian tới. Tất cả đều dựa trên cơ sở khoa học và có hiệu lực ngay từ khi 6 tuổi. Bộ nhớ cơ được tẩy não để tối ưu hóa việc thực hiện đồng bộ để bạn không gặp trục trặc kỹ thuật.

Những người hâm mộ quần vợt đánh giá cao những lời nói của Macci vì anh ấy đã có công trong việc phát triển hai trong số những tài năng vĩ đại nhất mà môn thể thao này từng thấy trong gia đình Williams. Anh ấy hiện đang là cố vấn của Chương trình phát triển cầu thủ USTA và có liên hệ chặt chẽ với những tài năng sắp tới.

ĐỌC THÊM: Nhiều tháng trước khi trở thành dì, Venus Williams, 42 tuổi, phản ứng khi ‘CHÚ Ý’ mang thai của Serena Williams trong bộ váy đen vừa vặn trong kỳ nghỉ của gia đình ở Ý

Rick Macci và mối quan hệ của anh ấy với Serena Williams

Macci đã huấn luyện anh em nhà Williams từ năm 1991 đến năm 1995 trước khi Richard Williams tiếp quản. Dù đã ly thân nhiều năm nhưng anh có mối quan hệ tốt với các chị gái, đặc biệt là Serena Williams. Anh ấy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để thừa nhận trạng thái GOAT (vĩ đại nhất mọi thời đại) của mình. Trên thực tế, những dòng tweet mà Macci đã ghim trên Twitter là một số bức ảnh của anh ấy với chính Serena Williams, một bức từ những ngày đầu trong khi bức kia là khá gần đây.

Ngoài chị em nhà Williams, Rick Macci đã huấn luyện một số cầu thủ nổi tiếng khác. Danh sách đó bao gồm những cái tên như Andy Roddick, Jennifer Capriati và Maria Sharapova.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian, làm bánh kếp nghệ thuật cho con gái Olympia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *