T6. Th12 8th, 2023

“Mọi người đều háo hức khi Call of Duty cuối cùng tung ra trailer đầu tiên của Mùa 4 trong Modern Warfare II & Warzone 2”

Call of Duty Modern Warfare II & Warzone 2 Season 4 đã chính thức được công bố và nhận được sự chờ đợi từ người chơi và người hâm mộ trò chơi. Sau một thời gian chờ đợi, Activision đã hé lộ diện mạo chính thức đầu tiên của bản cập nhật theo mùa tiếp theo của trò chơi. Sự xuất hiện của Nikto – một Operator trở lại từ tựa game Modern Warfare 2019, cùng với một số rò rỉ khác liên quan đến một nữ Điều hành viên mới, tạo sự hào hứng cho người chơi. Bên cạnh đó, dòng tweet của Call of Duty cũng gián tiếp xác nhận một bản đồ Hồi sinh mới, được đặt ở Hà Lan, gọi là Vondel. Phần 4 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 và được hy vọng sẽ đem lại nhiều điều mới mẻ cho trò chơi.

Vài ngày qua khá thú vị đối với người hâm mộ và người chơi Call of Duty Modern Warfare II. Không phải vì nó đã thu hút thành công người chơi mà vì họ đang mong đợi tin tức về bản cập nhật lớn tiếp theo trong Phần 4. Chà, thời điểm đó đã đến!

Kết thúc sự chờ đợi của nhiều người hâm mộ, nhà phát triển cuối cùng đã hé lộ diện mạo chính thức đầu tiên của bản cập nhật theo mùa tiếp theo của trò chơi. Chưa kể rằng dàn diễn viên đã được thổi phồng cho phần 4 ra mắt vào cuối tháng này. Điều đó báo hiệu tốt cho phần mới nhất của Activision vì nó hầu như không khiến cộng đồng hào hứng trong những tháng gần đây. Có vẻ như bản cập nhật mới có thể thay đổi mọi thứ cho trò chơi theo hướng tích cực.

Call of Duty Modern Warfare II & Warzone 2 Season 4 được công bố với hai hình ảnh thú vị

Nhiều rò rỉ và tin đồn khác nhau đang lan truyền trực tuyến liên quan đến bản cập nhật được chờ đợi nhiều cho mục mới nhất. Một số người trong cuộc đã suy đoán rằng Activision sẽ tiết lộ mùa giải mới trong Thế vận hội mùa hè tuần này với một đoạn giới thiệu. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cuối cùng đã mang đến cho cộng đồng thứ gì đó thay vì không có gì. Trong khi đoạn giới thiệu vẫn chưa được phát hành, nghệ thuật của Phần 4 hiện đã xuất hiện trên internet.

Tài khoản twitter chính thức của Call of Duty đã tiết lộ hai hình ảnh từ Modern Warfare II & Warzone 2 Season 4. Cùng với chúng, dòng tweet đã đề cập rằng “Nikto đang đến và anh ấy đang mang theo công ty”.

Dành cho những ai chưa biết, Nikto chính là Operator trở lại từ tựa game Modern Warfare 2019. Và có vẻ như sự xuất hiện trở lại của anh ta cũng là một trong những lý do khiến một số người chơi hào hứng với bản cập nhật. Hình ảnh mới nhất cũng xác nhận một rò rỉ khác liên quan đến một nữ Điều hành viên ban đầu mới, người sẽ ra mắt Call of Duty. Theo tin đồn, cô bé sẽ có tên là Heather.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài Người điều hành, dòng tweet cũng gián tiếp xác nhận một bản đồ Hồi sinh mới, được gọi là Vondel, được đặt ở Hà Lan. Trong khi đó, những người hâm mộ trò chơi đã không lãng phí thời gian để chia sẻ phản ứng của họ về việc tiết lộ Phần 4. Một số người viết rằng họ hy vọng lần cập nhật tiếp theo sẽ đầy hứa hẹn. Những người dùng khác đã viết rằng họ rất vui khi thấy sự trở lại của Nikto. “tất cả các con trai và các ông bố đều hào hứng cho một mùa giải khác”, đọc một tweet từ một cá nhân.

Phần 4 của Call of Duty Modern Warfare II & Warzone 2 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2023. Bạn có hào hứng chờ ngày phát hành không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *