T6. Th12 1st, 2023
UFC

““Mỗi người đều có ngày cuối”: Sự nghiệp 35 tuổi của Valentina Shevchenko đối mặt với dự báo u ám trước cuộc đối đầu với Alexa Grasso khi Michael Bisping đưa ra những tuyên bố nghiêm túc về cựu vô địch”

Alexa Grasso is preparing to defend her flyweight belt against former champion Valentina Shevchenko. On September 16, the two flyweights will meet for the second time since their clash at UFC285. This event will be even more special for the Mexican as it takes place on the same day as his homeland’s Independence Day. The last time the two fighters met, the battle was a close one. With this, experts seem divided in their predictions. According to many, Shevchenko still has what it takes to reclaim her gold. But many seem to doubt the former flyweight queen in her upcoming rematch. The latest among those doubts is Michael Bisping.

Michael Bisping supports Alexa Grasso against Valentina Shevchenko
In his latest YouTube video, former UFC middleweight champion Michael Bisping shares his thoughts on the upcoming title fight. Expressing doubt in former champion Valentina Shevchenko, Bisping has chosen Grasso over his 35-year-old opponent. In his opinion, the best days for the former champion may be behind her. Even if that doesn’t happen, the English tennis player believes the Mexican tennis player could be a better fighter than her Kyrgyzstan opponent. According to Bisping: “I think Valentina Shevchenko has been a dominant force for a long time, but everyone has an end, everyone has a beginning at the end. Is this the beginning of the end for Shevchenko, or have his best days been behind him? I don’t know. Maybe he’s had enough nights and maybe Alexa Grasso is just a better warrior.”

Showing confidence in the new champion, the English tennis player continues: “The ultimate performance is not the one and done. Something that can be proven by the score in his last match. With a string of 5 straight victories, the Mexican tennis player looks stronger than ever. There is no doubt, many have chosen her over Valentina even though the former champion led in points until she was defeated.”

Valentina Shevchenko done?
While Alexa Grasso seems to be gaining new supporters every day, Valentina Shevchenko seems to have lost it. Moving down from bantamweight, ‘Bullet’ has performed exceptionally well in the UFC’s flyweight division. In the process, he also won the division’s gold medal and defended it seven times in a row. However, his title fight streak ended at UFC 285 after being knocked out. However, this is not the only reason people are against the former kickboxing athlete.

“We went through difficult contract negotiations …”: Former UFC heavyweight champion speaks out against the unfair treatment he received after Brock Lesnar joined the company
In his final title defense against Taila Santos, Kyrgyzstan didn’t look particularly outstanding. Many have chosen his Brazilian opponent as the winner, mocking the official result. In recent times, many dominant UFC champions have seen their long title reigns come to an end. While fighters like Israel Adesanya and Shevchenko’s former opponent Amanda Nunes have been able to bounce back, others like Kamaru Usman have struggled to reclaim their gold. What do you think about it? Can Valentina Shevchenko make a comeback? Let us know in the comments.

Watch this Story – Reviewing Conor McGregor’s Legal Troubles, the Recent Controversies in the NBA

Alexa Grasso chuẩn bị bảo vệ đai hạng ruồi của cô trước nhà cựu vô địch Valentina Shevchenko. Vào ngày 16 tháng 9, hai hạng ruồi sẽ chạm trán lần thứ hai kể từ cuộc đụng độ của họ tại UFC285. Sự kiện này sẽ còn đặc biệt hơn đối với người Mexico vì nó diễn ra cùng ngày với Ngày Độc lập của quê hương anh.

Lần cuối cùng hai võ sĩ gặp nhau, cuộc chiến là một cuộc thi chặt chẽ. Với điều này, các chuyên gia dường như chia rẽ trong dự đoán của họ. Theo nhiều người, Shevchenko vẫn có những gì cần thiết để lấy lại ngai vàng của mình. Nhưng nhiều người dường như đang nghi ngờ cựu nữ hoàng hạng ruồi trong trận tái đấu sắp tới của cô. Điều mới nhất trong số những nghi ngờ đó là Michael Bisping.

Michael Bisping ủng hộ Alexa Grasso chống lại Valentina Shevchenko

Trong video YouTube mới nhất của mình, nhà cựu vô địch hạng trung UFC Michael Bisping chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về trận đấu sắp tới cho đai vô địch UFC. Bày tỏ nghi ngờ về nhà cựu vô địch Valentina Shevchenko, Bisping đã chọn Grasso thay vì đối thủ 35 tuổi của mình. Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, những ngày tốt nhất cho nhà cựu vô địch có thể ở phía sau anh ấy. Ngay cả khi điều đó không xảy ra, tay vợt người Anh cho rằng tay vợt người Mexico có thể là võ sĩ giỏi hơn đối thủ người Kyrgyzstan. Theo lời của Bisping:

“Tôi nghĩ Valentina Shevchenko đã là một thế lực thống trị trong một thời gian dài, nhưng ai cũng có kết thúc, ai cũng có khởi đầu ở cuối. Đây có phải là sự khởi đầu của kết thúc cho Shevchenko, hay những ngày tốt nhất của anh ấy đã ở phía sau anh ấy? Tôi không biết. Có lẽ anh ấy đã có đủ đêm và có lẽ Alexa Grasso chỉ là một chiến binh giỏi hơn.

Tỏ ra tin tưởng vào nhà tân vô địch, tay vợt người Anh nói tiếp điều này Alexa GrassoHiệu suất cuối cùng không phải là một và thực hiện. Điều gì đó có thể được chứng minh bằng bảng điểm trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Đang có chuỗi 5 trận toàn thắng, tay vợt người Mexico trông mạnh mẽ nhất mà anh ấy từng có. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều người đã chọn cô ấy thay vì Valentina mặc dù nhà cựu vô địch dẫn trước về số điểm cho đến khi cô ấy bị khuất phục.

Valentina Shevchenko xong chưa?

trong khi Alexa Grasso dường như đang có được những người ủng hộ mới từng ngày, Valentina Shevchenko dường như đã mất nó. Chuyển xuống từ hạng bantamweight, ‘Bullet’ đã thi đấu xuất sắc ở hạng ruồi của UFC. Trong quá trình này, anh ấy cũng đã giành được huy chương vàng cấp sư đoàn và bảo vệ nó bảy lần liên tiếp. Tuy nhiên, chuỗi trận tranh đai của anh ấy đã kết thúc tại UFC 285 sau khi anh ấy bị hạ gục vào mặt. Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất khiến mọi người chống lại các cựu vận động viên kickboxing.

“Chúng tôi đã trải qua các cuộc đàm phán hợp đồng khó khăn…”: Cựu vô địch hạng nặng UFC nói xấu về sự đối xử bất công mà anh ấy nhận được sau khi Brock Lesnar gia nhập Công ty

Trong lần bảo vệ danh hiệu cuối cùng trước Taila Santos, Kyrgyzstan trông không có vẻ gì nổi trội. Nhiều người đã chọn đối thủ người Brazil của anh ấy là người chiến thắng, chê bai kết quả chính thức. Trong thời gian gần đây, nhiều nhà vô địch thống trị UFC đã chứng kiến ​​chuỗi danh hiệu dài của họ kết thúc. Trong khi những võ sĩ như Israel Adesanya và đối thủ cũ của Shevchenko Amanda Nunes đã có thể tăng trở lại, những người khác như Kamaru Usman đã chiến đấu để giành lại ngai vàng của họ. Bạn nghĩ gì về nó? Liệu Valentina Shevchenko có thể trở lại? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem Câu chuyện này – Nhìn lại những rắc rối pháp lý của Conor McGregor, tâm điểm của những tranh cãi gần đây tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *