T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Mọi điều cần biết về những lời bình luận trước đây của Dwayne Johnson về sự trở lại của Fast and Furious, giờ chỉ là kỷ niệm đáng nhớ”

Dwayne Johnson, còn được biết đến với biệt danh The Rock, là một trong những diễn viên hành động nổi tiếng nhất Hollywood. Ông đã góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám, trong đó có loạt phim Fast and Furious vào năm 2011. Tuy nhiên, một cuộc cãi vã khó chịu với Vin Diesel khiến Johnson phải tạm biệt thương hiệu trị giá 7 tỷ đô la này. Sau nhiều tranh cãi và những lời chỉ trích, cuối cùng Johnson quyết định trở lại và hàn gắn mối quan hệ với Diesel. Họ sẽ cùng nhau tham gia trong bộ phim tiếp theo của Fast and Furious, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận đua xe tốc độ và hành động mãn nhãn.

Trong suốt sự nghiệp ở Hollywood của mình, Dwayne Johnson đã góp mặt trong một số bộ phim rất thành công. Một trong những thành công lớn nhất của ông là loạt phim Fast and Furious mà The Brahma Bull tham gia vào năm 2011. Tuy nhiên, sau một cuộc cãi vã khó chịu với Vin Diesel, cuối cùng Johnson cũng phải nói lời tạm biệt với thương hiệu trị giá 7 tỷ đô la này.

Khi họ làm việc cùng nhau, Johnson và Diesel trải qua một cuộc xung đột leo thang thành sự cạnh tranh toàn diện giữa hai người. Diesel là một nhân vật chủ chốt trong loạt phim kể từ khi thành lập vào năm 2001, cùng với nam diễn viên quá cố Paul Walker. Sau khi xuất hiện trong phần thứ tám của nhượng quyền thương mại, lần tham gia cuối cùng của Johnson vào loạt phim này là sau khi anh tham gia “Hobbs & Shaw”, một bộ phim phụ. Sau đó, anh quyết định rời khỏi nhượng quyền thương mại vĩnh viễn.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã bị sốc khi The Brahma Bull quyết định quay trở lại nhượng quyền thương mại. nhanh lên X. Trong cảnh hậu tín dụng, một nhân vật đeo mặt nạ sẽ xuất hiện, người này sau đó sẽ tiết lộ mình là Luke Hobbs. Tuy nhiên, người hâm mộ hiện đang tự hỏi điều gì đã thay đổi suy nghĩ của Johnson sau tất cả những bình luận mà anh ấy đưa ra.

Tuyên bố ban đầu của Dwayne Johnson về sự trở lại của Fast and Furious: Vin Diesel có phải là nhân tố?

Vào năm 2016, Johnson đã gây xôn xao trên các tài khoản mạng xã hội của mình khi cô công khai chỉ trích các bạn diễn nam của mình trong loạt phim, coi họ là “a**es kẹo” và chú ý đến hành vi thiếu chuyên nghiệp của họ. Mặc dù sau đó bài đăng đã bị gỡ bỏ nhưng sự việc đã được công chúng chứng kiến.

Trước khi không trở lại cho phần phim thứ 9 của loạt phim, Johnson đã đưa ra một số nhận xét về dàn diễn viên, đặc biệt là dàn diễn viên nam của phim. Và chẳng mấy chốc, anh ấy sẽ rời khỏi nhượng quyền thương mại. Hobbs & Shaw hóa ra cũng là bộ phim cuối cùng của Johnson trong loạt phim. Sau khi Diesel liên quan đến gia đình anh ấy và Walker trong một mối quan hệ, Johnson sẽ nóng lên, tạo ra sự thù địch giữa các diễn viên.

Bản thân năm 2016, Johnson cũng tuyên bố, “Khi bạn xem bộ phim này vào tháng 4 tới và có vẻ như tôi không diễn trong một số cảnh này và máu của tôi sôi lên — bạn nói đúng.” Được biết, lời nói tục tĩu nhắm vào Diesel. Năm sau 2017, Vin Diesel tuyên bố rằng tất cả đều ổn giữa hai người. Tuy nhiên, bất chấp điều này, Johnson không bao giờ quay trở lại.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN, Johnson tuyên bố, “Tôi đã nói với bạn [Diesel] trực tiếp rằng tôi sẽ không trở lại nhượng quyền thương mại. Tôi kiên quyết nhưng thân thiện với lời nói của mình và nói rằng tôi sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên và luôn ủng hộ nhượng quyền thương mại thành công, nhưng sẽ không có cơ hội để tôi quay lại.” Johnson cũng tiếp tục cáo buộc Diesel thao túng người hâm mộ bằng cách đưa tất cả gia đình của họ đến.

Dwayne Johnson cũng tiết lộ sau khi món thịt bò của họ được công khai, cả hai đã tham gia vào một cuộc gặp gỡ không hề yên bình chút nào. Nhưng điều gì đã thôi thúc Johnson quay trở lại chuỗi phim trị giá 7 tỷ USD?

Trong bài đăng trên Instagram mới nhất của mình, Johnson đã giải thích cách anh ấy bôi lên miếng thịt bò của mình như thế nào. núm vú giả diễn viên và quyết định buông bỏ quá khứ không tốt của mình. Điều này thôi thúc họ hàn gắn mối quan hệ của mình và cùng nhau quay lại làm việc.

Tuy nhiên, liệu Johnson có chứng tỏ mình là một kẻ đạo đức giả sau tất cả những điều này?

Dwayne Johnson bí mật ăn thịt bò với Vin Diesel: Chuyện xảy ra như thế nào?

Sau bộ phim trước của anh ấy, Hobbs & Shaw, Dwayne Johnson cuối cùng cũng trở lại với loạt phim Fast & Furious. Tuy nhiên, điều gì đã thôi thúc anh đưa ra quyết định này? Người đàn ông 51 tuổi đã vào tài khoản Instagram của mình và giải thích lập trường của mình.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy luôn chọn người hâm mộ hơn là không có gì, và do đó kết thúc thịt bò của họ vì lợi ích của họ. Anh đã viết, “Tôi đã xây dựng sự nghiệp của mình dựa trên tâm lý “Khán giả là trên hết” và đó sẽ luôn là của tôi Sao băc đẩu.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Anh ấy cũng tiết lộ cách hai diễn viên đã giải quyết mối thù của họ và hiện đang mong muốn giải quyết mọi chuyện trên màn ảnh. Johnson cũng hé lộ về bộ phim mới nhất của Hobbs trong tương lai, bộ phim sẽ đóng vai trò thiết lập cho phần tiếp theo của Fast X.

Johnson nói, “Mùa hè năm ngoái @vindiesel và tôi đã gác lại tất cả quá khứ sau lưng. Chúng tôi sẽ dẫn đầu với tình anh em và quyết tâm – và luôn quan tâm đến thương hiệu, nhân vật & NGƯỜI HÂM MỘ mà chúng tôi yêu thích.” Đây là một tin vui cho những người hâm mộ đã bỏ lỡ việc xem Johnson và Diesel trên màn ảnh.

Cuối cùng, sau rất nhiều thời gian và dự đoán, Luke Hobbs cuối cùng cũng sẽ trở lại với loạt phim và với thế giới hành động nhịp độ nhanh.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Bạn có nghĩ lần này Dwayne Johnson và Vin Diesel sẽ giữ được tình bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *