CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“MJF nã đạn vào NJPW, mặc dù ông khen ngợi một ngôi sao lớn nhưng cho rằng ‘mọi người khác đều tệ hết cỡ'”

MJF, nhà vô địch thế giới AEW, vừa gây xôn xao dư luận khi đưa ra những bình luận chê bai NPJW trong cuộc họp báo sau buổi biểu diễn Double or Nothing của AEW. Anh ta coi thường chương trình khuyến mãi đấu vật nổi tiếng của Nhật Bản và tỏ ra rất tự tin rằng không ai trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào trên thế giới có thể đánh bại anh ấy vào thời điểm này. Tuy nhiên, anh ta vẫn có mối quan hệ với một đô vật NPJW nào đó và anh ta không ai khác chính là Great O Khan. Có nhiều suy đoán về việc MJF sẽ đến WWE sau khi anh ấy nói rằng anh ấy có thể lấy bóng của mình và về nhà, nhưng anh ta đã giải quyết tin đồn này trong cuộc họp báo sau chương trình. Bạn nghĩ gì về những bình luận gây tranh cãi của MJF về NPJW?

Dù đứng sừng sững trong vòng vuông nhưng MJF chưa bao giờ hết tranh cãi về những bình luận và hành động của mình. Cầu thủ 27 tuổi này vừa bảo vệ thành công đai vô địch thế giới AEW tại Double or nothing. Một ngày sau đó, nhà đương kim vô địch một lần nữa gây xôn xao dư luận khi đưa ra những bình luận chê bai NPJW.

Đôi hoặc không có gì bây giờ là lịch sử. Điểm dừng tiếp theo cho chương trình khuyến mãi dựa trên Jacksonville là buổi biểu diễn chéo AEW x NPJW Forbidden Door thứ hai vào ngày 25 tháng 6. Nhưng có vẻ như chương trình có thể được phát sóng mà không có sự tham gia của các chàng trai hư của công ty.

MJF coi thường NPJW trong khi đánh giá cao một sao của chương trình khuyến mãi

Hàng loạt siêu sao nổi tiếng đang chuẩn bị cho Forbidden Door sắp tới từ AEW và NJPW. Nhưng MJF chắc chắn không phải là một trong số họ. Điều này là do anh ấy có hình ảnh rất chê bai New Japan Pro Wrestling. Trong cuộc họp báo sau buổi biểu diễn Double or Nothing của AEW, anh ấy đã được hỏi về màn trình diễn tiếp theo của mình, cụ thể là khả năng xuất hiện của anh ấy trong sự kiện quảng cáo chéo tiếp theo của công ty. Đáp lại, Friedman thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình và nói thẳng sự thật mà không cần cắt bớt lời nói của mình một chút nào.

Ông tuyên bố, “Tôi có phải vật lộn ở Cổng Cấm không? Chết tiệt. Đó là món ăn của *****g Indie. Với tất cả sự tôn trọng, huyền thoại vĩ đại nhất của họ có lẽ không thể buộc dây ủng của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm cho bất kỳ ai trong danh sách trở nên ngu ngốc và tôi không muốn lãng phí thời gian của mình. Tôi là một người rất bận rộn. Tôi nghĩ New Japan Pro-Wrestling thật tệ.”

Tuy nhiên, mặc dù đã tham gia các trận đấu tại Nhật Bản, nhà vô địch thế giới AEW hiện tại có mối quan hệ với một đô vật NPJW nào đó và anh ta không ai khác chính là Great O Khan.

‘Ngoại trừ người đàn ông Great-O-Khan, anh ấy đã gọi cho tôi. Tôi thích anh ấy. Những người khác ở đó đều có mưa phùn. Nó làm tôi nhớ đến món ăn Indie địa phương.”anh chàng AEW tiếp tục đào.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, bạn có biết MJF nghĩ gì về WWE, đối thủ lớn nhất trong chương trình khuyến mãi hiện tại của anh ấy không?

MJF giải quyết tin đồn tham gia WWE

MJF đã đạt được những thành tích ấn tượng khi còn rất trẻ so với nhiều siêu sao trong danh sách. Có vẻ như anh ta có thể đang tìm kiếm một sự thay đổi phong cảnh. Đã có rất nhiều suy đoán về việc MJF sẽ đến WWE sau khi anh ấy nói rằng anh ấy có thể lấy bóng của mình và về nhà.

Nhưng thật không may, chàng trai trẻ tỏ ra không quan tâm đến WWE trong khi giải quyết sự quan tâm của công ty đối thủ đối với anh ta trong cuộc họp báo sau chương trình. Khi anh ấy nói rời đi, anh ấy có nghĩa là nghỉ hưu và không thăng chức.

Anh ấy cũng có vẻ rất tự tin (giống như tự mãn hơn) rằng không ai trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào trên thế giới có thể đánh bại anh ấy vào thời điểm này, vì vậy không có thách thức tiềm ẩn nào phía trước để anh ấy tiếp tục quan tâm đến trò chơi.

Bây giờ, chúng ta sẽ phải xem liệu có bất kỳ ngôi sao NJPW nào bước lên MJF sau những bình luận của anh ấy về chương trình khuyến mãi đấu vật nổi tiếng của Nhật Bản hay không.

Bạn nghĩ gì về những bình luận gây tranh cãi của MJF về NPJW? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện: Tony Khan trông có vẻ tức giận sau khi nhà vô địch AEW MJF kích hoạt Twitter của WWE và tên Nick Khan giảm trên phương tiện truyền thông sau khi nhân đôi hoặc không có gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *