T6. Th12 1st, 2023

“Mike Tyson vỡ nợ đánh thức những người sống trong giấc mơ”

Mike Tyson là một trong những võ sĩ quyền anh nổi tiếng nhất trong lịch sử và được biết đến với sự kiên trì và bền bỉ trên võ đài. Tuy nhiên, khả năng phục hồi của anh không chỉ giới hạn trong quyền anh mà còn cả trong cuộc sống. Sau khi mất hết tài sản ròng trị giá 400 triệu USD, anh nợ 38,4 triệu USD và buộc phải nộp đơn xin phá sản. Tuy nhiên, Tyson đã có sự trở lại về mặt tài chính và hiện tại anh có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Trong podcast mới nhất của anh, anh đã đưa ra lời khuyên quan trọng cho người giàu là không nên quan tâm quá nhiều đến tiền bạc vì tiền có thể đánh cắp linh hồn của bạn. Anh cũng tiết lộ rằng tiền đối với anh là một cảm giác an toàn giả tạo và không bao giờ quan trọng đối với anh do xuất thân nghèo khó của mình. Tuy nhiên, anh cũng nhận ra rằng việc quản lý tiền bạc là rất quan trọng và đã từng gặp khó khăn trong việc này. Cuộc đời của Mike Tyson là một nguồn cảm hứng cho giới trẻ ngày nay và chứng tỏ rằng luôn có cách để trở lại mạnh mẽ hơn khi chạm đáy.

Mike Tyson được biết đến với sự kiên trì và bền bỉ trên võ đài trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy trong môn quyền anh. Nhưng khả năng phục hồi của anh ấy không chỉ giới hạn trong quyền anh, vì Tyson luôn là một võ sĩ, từ trong ra ngoài. Có thời điểm, Tyson nợ 38,4 triệu USD sau khi mất hết tài sản ròng trị giá 400 triệu USD (ước tính), và đến năm 2004, ông buộc phải nộp đơn xin phá sản. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, Tyson đã có sự trở lại về mặt tài chính, trên thực tế, sự thất bại này có tác dụng như một bệ phóng cho anh ấy, chỉ để vượt lên phía trước. Hiện tại, anh ấy có nhiều nguồn thu nhập khác nhau; anh ấy có Tyson 2.0, công ty cần sa của riêng anh ấy, công ty găng tay Tyson Pro và podcast của riêng anh ấy, Hotboxing với Mike Tyson.

Tyson tiết lộ cách suy nghĩ của mình trong tập mới nhất của podcast với một khách mời đặc biệt J Balvin. Anh ấy nói về việc không nên quan tâm đến tiền bạc như thế nào, và đây không phải là một ý tưởng mới đối với Mike Tyson, bởi vì anh ấy chưa bao giờ quan tâm đến tiền bạc như vậy trong đời.

Mike Tyson đưa ra lời khuyên quan trọng cho người giàu

Tyson đã đề cập đến chủ đề tiền bạc trong cuộc trò chuyện với J Balvin và tuyên bố rằng tiền có tác dụng rất đặc biệt đối với mọi người. Sau đó, anh ta tiếp tục bằng cách nói rằng tiền “đánh cắp linh hồn của bạn“. Điều này khiến vị khách podcast tò mò và anh ấy đã hỏi Tyson rằng anh ấy nghĩ gì về việc tiền có thể mang lại phiên bản tốt nhất và tồi tệ nhất của một người.

Tyson trả lời, “Tiền đối với tôi là một cảm giác an toàn giả tạo.Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã đưa ra lời khuyên này cho nhiều người giàu có, và cuối cùng, đã cho họ một cuộc kiểm tra thực tế khắc nghiệt. Anh ấy nói, “Tôi đã nói bạn không nghĩ rằng bạn có thể chết, phải không?” Anh ấy tiết lộ rằng những người giàu có khi họ có nhiều tiền, họ lầm tưởng rằng họ có một loại lá chắn nào đó chống lại mọi thứ, kể cả cái chết.

Tiền có ý nghĩa gì với Mike Tyson?

Bảy năm trước, vào năm 2016, Mike Tyson đã xuất hiện trên Chuyên sâu với Graham Bensinger, nơi Bensinger hỏi anh ta về ý nghĩa chủ quan của tiền của Tyson. Ban đầu, Tyson nói đùa rằng đó chỉ là “máu giấy” và cười. Sau đó, anh ấy nói rằng tiền không bao giờ quan trọng đối với anh ấy do xuất thân nghèo khó của anh ấy.

Ông mô tả mình là “chưa bao giờ là một người có tiền“. Anh ấy cũng nói rằng không ai từng dạy anh ấy cách xử lý tiền và cách tiêu tiền một cách khôn ngoan. Và rồi đột nhiên anh ta có rất nhiều tiền, và đó là lý do tại sao anh ta trở nên khó quản lý nó vào thời điểm đó.

Lặn SÂU HƠN

Cuộc đời của Mike Tyson thực sự là bằng chứng cho thấy ngay cả khi chạm đáy, luôn có cách để trở lại mạnh mẽ hơn. Anh là nguồn cảm hứng cho giới trẻ ngày nay. Bạn nghĩ gì về quan điểm của Tyson về tiền bạc? Ngoài ra, bạn thấy tiền như thế nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Mỗi Lần Mike Tyson Bị Rung Động Trong Sự Nghiệp Quyền Anh Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *