T6. Th12 1st, 2023

Mike Tyson tiết lộ về việc mất 55 triệu USD vì không đủ tiền trả luật sư của mình.

Mike Tyson, một trong những võ sĩ huyền thoại và gây tranh cãi nhất trong lịch sử, đã chia sẻ về mất 55 triệu đô la và cuộc chiến pháp lý đáng tiếc trong một tập podcast gần đây. Ông nhớ lại những ngày khó khăn khi phải đối mặt với việc không thể trả tiền cho luật sư và cuối cùng phải giải quyết với số tiền giảm 25 triệu đô la. Đây cũng có thể liên quan đến vụ kiện 100 triệu đô la mà Tyson đã đưa ra chống lại người quảng bá cũ của mình, Don King. Trong một tập phim khác, Tyson cũng chia sẻ về việc anh ta đánh vào sau đầu King trong một cuộc tranh cãi. Sự thật và ký ức này tạo nên một bức tranh đa chiều về cuộc đời và sự nghiệp của Mike Tyson.

Mike Tyson là một cái tên gây tiếng vang với cả sự vĩ đại và tranh cãi. Được biết đến như một trong những võ sĩ hung dữ nhất trong lịch sử, sự nổi tiếng của Tyson rất sống động. Sức mạnh của Tyson trên võ đài là không thể bàn cãi. Mới 20 tuổi, anh đã trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử, giành được danh hiệu này vào năm 1986.

Tuy nhiên, giữa vinh quang và thành công, Tyson phải đối mặt với nhiều rắc rối pháp lý khiến danh tiếng của ông bị hoen ố. Gần đây, Tyson đã mở ra về một trường hợp. Trong một tập phim hotboxin’ với Mike Tyson, anh ấy đã mở lòng về khoảng thời gian anh ấy mất 55 triệu đô la sau khi không thể trả tiền cho luật sư của mình.

Mike Tyson chia sẻ câu chuyện mất 55 triệu USD

J Balvin gần đây đã xuất hiện trên podcast của Tyson với tư cách khách mời. Trong một đoạn podcast, Tyson đã chia sẻ câu chuyện về lần anh bị phản bội. Tyson nói rằng ông “bị mắc kẹt” với trường hợp, nơi “Thằng này chơi tao 80 triệu à?” Tyson nhớ lại tổn thất tài chính nặng nề mà anh phải trả khi chỉ có 25 đô la. Đối mặt với gánh nặng của một cuộc chiến pháp lý tốn kém, Tyson miễn cưỡng giải quyết vụ việc với số tiền giảm 25 triệu đô la.

Anh ấy tiếp tục chia sẻ rằng đó là vì anh ấy không muốn trả nhiều tiền cho luật sư của mình. Và anh ta muốn giữ số tiền anh ta nhận được. Đồng chủ nhà của anh ấy, DJ Whoo Kid thông cảm với hoàn cảnh của Tyson. Người gốc Brooklyn hỏi vị khách của mình rằng anh ta đã trải qua chưa “giai đoạn trong sự nghiệp của bạn khi bạn tin tưởng ai đó và họ chơi xấu bạn.” Balvin đồng ý và chia sẻ sự thất vọng của bản thân trước việc ngành công nghiệp âm nhạc ngày càng phổ biến những cá nhân lợi dụng người khác vì lợi ích cá nhân trong khi giả vờ là bạn bè. Hơn nữa, ông nói, “Lòng biết ơn và trung thành là tất cả những gì tôi cần và đó là tất cả những gì tôi yêu cầu khi bạn có tình bạn.” Anh ấy tin vào việc mong đợi sự trung thành từ những người xung quanh.

Vụ kiện 100 triệu USD của Tyson chống lại Don King

Không biết Tyson đang nói đến bộ đồ nào trong video trên. Tuy nhiên, các chi tiết có vẻ tương tự như khi anh ta kiện người quảng bá cũ của mình Vua chúa với giá 100 triệu USD. Anh ta đã tuyên bố rằng King bị cáo buộc đã đánh cắp số tiền từ anh ta trong khi quảng cáo nó sau khi anh ta ra tù. Cuối cùng, Tyson đã giải quyết được tổng cộng 14 triệu đô la. Tuy nhiên, tất cả đều hướng tới việc trả hết khoản nợ 38,4 triệu đô la của anh ấy vào thời điểm đó.

Có thể Tyson đã cố tình thay đổi các con số một chút. Hơn nữa, trong một tập phim khác Hotboxing với Mike Tyson, vào năm 2020, cô ấy tiết lộ cách cô ấy đá vào sau đầu King khi họ đang ở trong xe. Tyson tiết lộ rằng King đã nhấn phanh và nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới bắt đầu đâm vào xe anh ta.

“Anh ấy chỉ ở đây để tâng bốc bạn như*”: Chế nhạo những võ sĩ “đẹp” như Floyd Mayweather, Ice Cube tiết lộ cách Mike Tyson đánh bại đối thủ “tâm lý” mà không cần đánh họ, trên Joe Rogan Podcast

“Tôi cố gắng nhờ cô gái ngồi ghế trước ghìm anh ta xuống để anh ta không thể bỏ chạy vì tôi không thể. [hit] anh ấy là những gì tôi muốn. Ngay sau khi tôi để anh ấy đi, anh ấy đã ra khỏi xe. Tôi cố băng qua, và anh ta rẽ một chút rồi quay lại phía trước, lái đi và bỏ mặc tôi trên đường cao tốc,” anh ấy nói. Bạn nghĩ gì về hồi ức của Tyson về sự kiện này? Bạn có nghĩ rằng anh ấy đang đề cập đến vụ kiện Don King? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Floyd Mayweather có kiếm được 300 triệu đô la mỗi tháng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *