T6. Th12 1st, 2023

“Mike Tyson Tiết Lộ Sự Thật Buồn Về Các Huyền Thoại Quyền Anh Đã Truyền Cảm Hứng Cho Anh: “Hầu Hết Những Người Này Đã Chết Trong Nghèo Đói””

Bài viết này giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại – Mike Tyson. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là cuộc đời của anh không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Bài viết tập trung vào những sai lầm mà Tyson đã gặp phải trong sự nghiệp của mình, và cách anh đã vượt qua chúng. Điều này cho thấy rằng những người trước chúng ta đã từng gặp phải những thử thách và sai lầm, và điều quan trọng là họ đã học hỏi và tiếp tục đi đến đỉnh cao. Bài viết cũng đề cập đến ý nghĩa của những người tiền bối trong cuộc đời của Tyson và sự ngưỡng mộ của anh đối với họ.

Những việc làm của những người trước chúng ta nhắc nhở chúng ta về những thành tựu của họ. Đáng kể hơn, những sai lầm của họ trên con đường vươn tới đỉnh cao. Mike Tyson lớn lên trong thời đại mà quyền anh sinh ra hết huyền thoại này đến huyền thoại khác, bao gồm cả những người vĩ đại nhất mọi thời đại-Muhammad Ali. Nhưng đáng buồn thay, không phải tất cả các biểu tượng mà anh ấy nhìn thấy đều tìm thấy một kết thúc tích cực hoặc có hậu. Bi kịch vẫn chưa biến mất khi anh ấy đến phòng tập thể dục nơi anh ấy tập bò khi còn là một tân binh và nổi lên với biệt danh ‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’.

Mike Tyson đã đi một chặng đường dài kể từ khi anh bắt đầu là một võ sĩ nghiệp dư trẻ tuổi. Cus D’Amato và Kevin Rooney đã cắt phần thô của viên kim cương chưa cắt. Vì vậy, khi ánh đèn pha cuối cùng chiếu vào anh ta, người hâm mộ và khán giả có thể nhìn thấy một nhà vô địch mới. ‘Iron’ Mike trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất ở tuổi hai mươi.

Mike Tyson đi bộ trên con đường ký ức tại phòng tập thể dục cũ của mình

‘Kid Dynamite’ vẫn chưa quên nguồn gốc của nó. Rapper Joe Budden và Tyson trò chuyện tại nơi đã sinh ra bí ẩn, Mike Tyson. Hình ảnh của các võ sĩ nổi tiếng và vô danh tô điểm cho các bức tường của phòng tập thể dục cũ nát. Rõ ràng là tò mò, Budden hỏi khi nào Tyson có thể hạ gục những người mà Tyson đã đánh bại trong quá khứ.

Đáp lại một cách cứng rắn, Mike ‘Iron’ cho biết trên tường cũng có hình của những người đã đánh anh. Vì vậy, Budden hỏi anh ta đã xuống bạt bao nhiêu lần, và nhà cựu vô địch nói bốn đến năm lần. ‘Đó không phải là nhiều,” Budden nói, và câu trả lời của Tyson được chấp nhận rằng nó dựa trên các tiêu chuẩn cá nhân. Người đầu tiên dường như bị ấn tượng bởi bầu không khí hoài cổ.

Mike Tyson nói, “Đây là những người đàn ông mà tôi tôn trọng và họ đã truyền cảm hứng cho tôi để trở thành con người như ngày hôm nay…..những người đàn ông này đã truyền cảm hứng cho tôi trông giống như rất nhiều bạn biết đấy, giống như tôi nói rằng có một người đàn ông mà tôi tôn trọng để chạy trốn khỏi con người của tôi !“Sau đó, anh ấy nói thêm rằng bất kể họ kiếm được bao nhiêu tiền trong đời, những người trong ảnh vẫn là thần tượng mà anh ấy ngưỡng mộ, mặc dù đáng buồn là hầu hết họ đều chết trong nghèo khó,”Được rồi, lớn cỡ nào và ừm không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu tiền nhưng họ vẫn là những người hùng của tôi và hầu hết những người đó đều thực sự khánh kiệt...”

Những gì Tyson nói vẫn là một trong những sự thật cay đắng của quyền anh. Nhiều người hâm mộ có thể nhớ đêm chung kết buồn của một số điều tuyệt vời nhất như ‘Đường’ của Ray RobinsonJoe Louis. Năm 1981, khi ‘Kẻ đánh bom màu nâu’ cuối cùng rời khỏi thế giới, kẻ thù cũ của anh ta Max Schmelling trang trải chi phí tang lễ của mình.

Lặn SÂU HƠN

Điều gì có thể là lý do quan trọng nhất khiến nhiều võ sĩ phá sản? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Mike Trout chia sẻ những cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần cùng với Serena Williams và Mike Tyson để ủng hộ câu chuyện đau lòng của Fan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *