T4. Th12 6th, 2023

“Mike Tyson Tiết Lộ Gây Sốc Về Cuộc Chiến Michael Jackson – Prince: Tôi Sẽ Cho Bạn Thấy Anh Ấy Bẩn Thỉu Như Thế Nào”

Micheal Jackson và Hoàng tử là hai trong số những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thập niên 1980. Một điều cần lưu ý về những bất đồng của họ với nhau là họ không ngần ngại thể hiện sự không thích với nhau bất kể thời gian và địa điểm. Trong một tập phim mới nhất của anh ấy hotboxin’ podcast, Mike Tyson đã chia sẻ một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong mối thù giữa hai ngôi sao nhạc pop. Tyson giải thích rằng Jackson đã thì thầm với Brown để gọi Prince lên sân khấu. Cả hai đều là hai trong số những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thập niên 1980.

Micheal JacksonHoàng tử là hai trong số những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thập niên 1980. Cả hai đều có lượng người theo dõi khổng lồ và được biết là đã bất chấp nhiều khó khăn để đạt được thành công mà họ có được trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mặc dù các bài hát của họ rất phổ biến và bắt tai, nhưng có thể nói rằng cả hai không tương thích với nhau. Một điều cần lưu ý về những bất đồng của họ với nhau là họ không ngần ngại thể hiện sự không thích với nhau bất kể thời gian và địa điểm. Và cựu vô địch hạng nặng Mike Tyson cho thấy đó là tất cả.

Trong một trong những tập phim mới nhất của anh ấy hotboxin’ podcast, Mike Tyson đã chia sẻ một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong mối thù giữa hai ngôi sao nhạc pop. Và giải thích những gì Mickael Jackson đã làm khiến Prince bẽ mặt trước công chúng.

Mike Tyson cho thấy một khía cạnh khác của Michael Jackson

Trong một tập gần đây của podcast, Mike Tyson đã tham gia cùng với một rapper người Mỹ Tony Nó là. Và anh ấy đã cho cô ấy thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của ngôi sao nhạc pop huyền thoại. Người đàn ông 56 tuổi này đã chia sẻ đoạn video khét tiếng về Jackson cố gắng làm Hoàng tử xấu hổ tại một buổi hòa nhạc. Cuộc trò chuyện này bắt đầu khi Yayo hỏi về việc Prince đã đuổi Jackson đi bằng ô tô của anh ấy.

Video Tyson chia sẻ là từ năm 1983 James Brown buổi hòa nhạc, nơi Jackson và Prince có mặt. Mike ‘Iron’ nói rằng anh ấy muốn khách của mình biết cách “bẩn thỉu” Mike là. Trong video, người ta thấy Jackson tiến đến võ đài theo yêu cầu của James Brown. Và khi đến chỗ Brown, rõ ràng là Jackson đang thì thầm điều gì đó vào tai Brown.

Tyson giải thích rằng Jackson đã thì thầm với Brown để gọi Prince lên sân khấu. Mặc dù yêu cầu này có vẻ kỳ lạ nhưng Tyson khẳng định rằng tác giả của “MoonWalk” muốn “Purple” xuất hiện trên sân khấu vì Prince đang say. Một lúc sau, Prince xuất hiện trên sân khấu, và đó không phải là một đêm đáng nhớ đối với ngôi sao nhạc pop. Cách đây không lâu, một bức ảnh của Tyson và Jackson đã khiến người hâm mộ xôn xao khi xuất hiện trên mạng.

Tại sao lại có mâu thuẫn giữa Prince và Jackson?

Cả hai đều là hai trong số những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thập niên 1980. Và, với thành công nghề nghiệp của họ, họ được so sánh với nhau. Nhưng, Michael Jackson không thích bị so sánh với Prince. Và anh ấy đã nói rõ điều đó trong nhiều dịp. Sự so sánh giữa hai người tạo ra một ranh giới giữa họ về mặt chuyên môn và họ chưa bao giờ ở bên nhau.

Lặn SÂU HƠN

Điều này khiến sự cạnh tranh chuyên nghiệp của họ trở thành cá nhân, như đã thấy trong buổi hòa nhạc của James Brown. Bạn nghĩ gì về sự cạnh tranh giữa Jackson và Prince? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Bí ẩn du hành thời gian từ video chiến đấu năm 1995 của Mike Tyson cuối cùng đã được giải quyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *