CN. Th12 3rd, 2023

Mike Tyson Thất vọng khi không thể tham dự chuyến lưu diễn Paris của J Balvin mặc dù được mời, trong khi tiết lộ anh sẽ tham dự French Open 2023.

Trong những năm qua, huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã chứng tỏ tình yêu đặc biệt của mình đối với âm nhạc. Anh ta là một người yêu nhạc đa dạng và có đánh giá cao nhiều thể loại khác nhau. Tyson đã giao lưu và hợp tác với nhiều nghệ sĩ âm nhạc khác nhau, ngay cả trong những ngày còn thi đấu quyền anh. Bài viết cũng đề cập đến sự thất vọng của Tyson khi biết mình không thể góp mặt cùng J Balvin tại một sự kiện âm nhạc ở Pháp. Trên podcast của mình, Tyson đã trêu chọc Balvin khi hát các bài hát của anh ta và phản ứng hóa học của họ trông rất tuyệt trên podcast.

huyền thoại quyền anh Mike Tyson trong suốt những năm qua đã thể hiện tình yêu sâu sắc của mình đối với âm nhạc. Anh ấy được biết đến với gu âm nhạc đa dạng và anh ấy đánh giá cao nhiều thể loại khác nhau. Hơn nữa, người ta thấy anh ấy giao lưu và hợp tác với nhiều nghệ sĩ âm nhạc khác nhau, ngay cả trong những ngày còn thi đấu quyền anh. Danh sách này chỉ tăng lên kể từ khi anh ấy bắt đầu podcast của mình. Ngay cả trong thời kỳ đỉnh cao của mình, các trận đấu quyền anh của anh ấy bao gồm nhiều loại nhạc khác nhau, một số trong số đó đủ để khiến đối thủ của anh ấy phải khiếp sợ.

Đây có vẻ là lý do khiến Tyson thất vọng khi biết mình không thể góp mặt cùng giọng ca người Colombia J BalvinDu lịch Paris năm nay. Lúc đầu, Tyson có vẻ quá vui vẻ, tuy nhiên, anh ấy có vẻ thất vọng khi biết rằng mình sẽ không thể tham dự ngay cả sau khi ngôi sao Latin đưa cho anh ấy lời mời.

Mike Tyson bày tỏ sự thất vọng về cuộc đụng độ lịch

Ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm J Balvin đã xuất hiện trên Hotboxing với Mike Tyson. Tại một thời điểm, Tyson hỏi Balvin rằng họ đang làm việc cùng nhau như thế nào Beyoncé tại Coachella. Whoo Kid sau đó hỏi Mike rằng anh ấy đã tham dự Coachella chưa, Tyson nói với anh ấy, không, anh ấy chưa tham gia, tuy nhiên, anh ấy dự định tham dự “Không lâu nữa”. Balvin sau đó đã mời anh ấy tham gia vào năm tới và Tyson chỉ đáp lại bằng cách nói, “Chúa sẵn lòng”.

Whoo Kid gợi ý Balvin nên mời Tyson tham gia chương trình tiếp theo và sau đó hỏi anh ấy về chương trình tiếp theo. Balvin chia sẻ rằng anh ấy sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 6. Điều này đã khiến người bản xứ Brooklyn hỏi người đồng dẫn chương trình của cô ấy về một cuộc hẹn Pháp mở cửa. Tuy nhiên, Tyson được thông báo rằng sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng Năm. Bản thân Balvin có vẻ khó chịu khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ ở đó để diễn tập. Hơn nữa, Tyson trông cũng rất khó chịu và hét lên, “oh thôi nào anh bạn”. Giải Pháp mở rộng kết thúc vào ngày 11 tháng 6 và điều này để lại một khoảng cách lớn giữa nó và màn trình diễn của Balvin. Vì vậy, khả năng cao là Tyson sẽ không thể tham gia sự kiện này.

Tyson trêu chọc J Balvin khi hát các bài hát của anh ấy

Tyson và Balvin dường như rất hợp nhau vì phản ứng hóa học của họ trông rất tuyệt trên podcast. Trong khi giới thiệu Balvin với tư cách khách mời, Tyson bắt đầu hát một trong những bài hát nổi tiếng của anh ấy. Hơn nữa, ca sĩ không để tâm đến trò đùa của Tyson vì anh ấy cũng nói đùa, nói với Tyson, “Anh đấm bốc giỏi hơn đấy anh bạn”. Tuy nhiên, Tyson dường như không hề bối rối khi trả lời, “Này, để tôi yên, tôi nghĩ tôi nghe rất tuyệt”.

Đọc thêm: Nhiều tháng sau khi trở thành người bảo thủ, Mike Tyson đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng chống lại các chính trị gia

Nhạc sĩ nổi tiếng cũng giải thích lý do tại sao anh chỉ viết các bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha mặc dù thị trường khổng lồ của những người không nói tiếng Tây Ban Nha trên khắp thế giới. Điều này khiến nhiều nghệ sĩ phải lấn sân sang với hy vọng tiếp cận được lượng khán giả lớn hơn. Tuy nhiên, Balvin dự định sẽ gắn bó với cội nguồn của mình vì anh ấy tin rằng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ của mình và anh ấy không cảm thấy thoải mái khi chuyển ngôn ngữ của mình sang tiếng Anh. Ai là vị khách yêu thích của bạn mà Tyson đã từng có trên podcast của anh ấy? Ngoài ra, bạn nghĩ gì về phản ứng hóa học giữa Tyson và Balvin? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: 6 câu nói của Mike Tyson sẽ làm bạn lạnh sống lưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *