T4. Th12 6th, 2023

“Mike Tyson Tâm trạng khó chịu với mọi người, tiết lộ cách vợ anh ta xử lý cơn giận của mình”

Mike Tyson – cựu vô địch quyền Anh hạng nặng đã chia sẻ về những trận chiến cá nhân của mình và cả cuộc đấu tranh với sức khỏe tâm thần trên tập gần đây của Hotboxin’. Trong khi đó, nhạc sĩ J Balvin cũng đã trải lòng về cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần của mình trên podcast của Tyson. Với sự hỗ trợ của vợ, Tyson đã tìm cách kiểm soát sự hung hăng của mình bằng cách uống thuốc. Hành trình của Tyson được đánh dấu bằng những thăng trầm đầy cảm xúc, nhưng sự tham gia của vợ trong việc quản lý sức khỏe tâm thần của anh là minh chứng cho tầm quan trọng của mối quan hệ hỗ trợ. Điều này cho thấy rằng, có một người bạn đời quan tâm và thấu hiểu, người tích cực khuyến khích và hỗ trợ tìm cách điều trị có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong hành trình hướng tới sức khỏe tâm thần của một người.

Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng Mike Tyson chưa bao giờ né tránh thảo luận về những trận chiến cá nhân của anh ấy, bao gồm cả những cuộc đấu tranh được ghi chép rõ ràng của anh ấy với sức khỏe tâm thần. Từ một tuổi thơ đầy sóng gió cho đến những áp lực của sự nổi tiếng và thành công trong thế giới quyền anh, ‘Iron Mike’ đã trải qua một hành trình được đánh dấu bằng những thăng trầm đầy cảm xúc.

Hơn nữa, trong một tập gần đây của Hotboxin’ Tyson đã chia sẻ cách vợ anh ấy giúp anh ấy kiểm soát sự hung hăng của mình bằng cách thúc giục anh ấy uống thuốc. Điều này xảy ra sau khi một người nổi tiếng khác, nhạc sĩ J Balvin nói về những cuộc đấu tranh tinh thần của anh ấy.

J Balvin đã trải lòng về cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần của mình trên podcast của Mike Tyson

Trong một tập gần đây của Hotboxin, người Colombian tiết lộ rằng anh ấy cũng đã phải vật lộn với nhiều vấn đề về sức khỏe tâm thần. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy là người ủng hộ sức khỏe tâm thần và thậm chí còn uống thuốc để giúp cô ấy ổn định về mặt cảm xúc. Ngoài ra, ông kêu gọi công chúng đừng ngần ngại chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình.

Khi nói đến sức khỏe tâm thần, anh bạn, tôi thực sự ủng hộ điều đó bởi vì chúng ta đều là con người, anh bạn. Chúng ta dễ bị tổn thương, bạn biết không? Giống như, tôi đến từ sự lo lắng, trầm cảm và tôi sẽ đối phó với điều đó. Nhưng bây giờ tôi rất tuyệt, bạn biết không? Tôi đã uống thuốc của mình, vâng, bạn phải đủ đàn ông để chấp nhận rằng bạn có điểm yếu và bạn dễ bị tổn thương và bạn cần được giúp đỡ ” anh ấy nói

Sau đó, Tyson tiết lộ rằng vợ anh thường ép anh uống thuốc khi anh trở nên hung hăng. Hơn nữa, anh ấy cũng kể chi tiết cuộc sống hàng ngày của mình sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu anh ấy không uống những viên thuốc mà vợ anh ấy đưa cho.

Mike Tyson tiết lộ cách vợ giúp anh đối phó với các vấn đề sức khỏe tâm thần

Nhà cựu vô địch thẳng thắn cho biết khi vợ cảm thấy anh trở nên hung hăng, cô đã giục anh uống thuốc. Mặc dù anh ấy không chỉ định loại thuốc chính xác, nhưng có khả năng anh ấy đang đề cập đến loại thuốc được kê đơn để kiểm soát sức khỏe tâm thần của mình.

Lặn SÂU HƠN

Ngay khi vợ tôi cảm thấy tôi hung hăng, cô ấy nói uống thuốc đi. Nếu tôi không có viên thuốc đó, nó sẽ không phải là một ngày tốt lành. Mọi người đều giận tôi” anh ấy nói.

Tyson và người vợ hiện tại Lakhia đã kết hôn hơn 13 năm và thật tuyệt khi thấy anh ấy vẫn ủng hộ nhà cựu vô địch. Sự tham gia của vợ Tyson trong việc quản lý sức khỏe tâm thần của anh ấy là minh chứng cho tầm quan trọng của mối quan hệ hỗ trợ. Có một người bạn đời quan tâm và thấu hiểu, người tích cực khuyến khích và hỗ trợ tìm cách điều trị có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong hành trình hướng tới sức khỏe tâm thần của một người. Đặc biệt là đối với một người như ‘Iron Mike’, người đã trải qua rất nhiều tổn thương trong quá khứ.

Bạn nghĩ gì về việc Tyson tiết lộ cách vợ anh ấy giúp anh ấy giải quyết các vấn đề về sức khỏe tâm thần? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: 5 tập phim Hotboxin được xem nhiều nhất với Mike Tyson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *