T6. Th12 8th, 2023

“Mike Tyson tái hiện thất bại 100 triệu đô la và tiết lộ nhà sản xuất đĩa huyền thoại Mỹ liên kết với Nhà Trắng”

Mike Tyson là một trong những nhân vật quyền anh chuyên nghiệp vĩ đại nhất trong lịch sử. Dưới danh tiếng nghiệt ngã của anh là một câu chuyện đấu tranh và sinh tồn. Một phần quan trọng của câu chuyện xoay quanh mối quan hệ rắc rối của Tyson với Don King, một nhà quảng bá quyền anh kỳ cựu Vua chúa. Mối quan hệ đối tác này đã kết thúc trong ồn ào và một vụ kiện đáng ngạc nhiên trong những năm 1990. Tuy nhiên, gây sốc hơn cả những tổn thất tài chính là những tuyên bố của Tyson về mối quan hệ bí mật với nhà sản xuất thu âm huyền thoại kéo dài đến tận Nhà Trắng. Cuộc trò chuyện của Tyson trên podcast nổi tiếng đã tiết lộ thêm về những khó khăn anh đã trải qua và đặt ra câu hỏi về công bằng trong thế giới giải trí.

Trong thế giới tàn khốc của quyền anh chuyên nghiệp, ít nhân vật nào có vẻ vĩ đại hơn Mike Tyson. Tuy nhiên, bên dưới danh tiếng nghiệt ngã của nó, là một câu chuyện đấu tranh và sinh tồn. Một phần quan trọng của câu chuyện xoay quanh mối quan hệ rắc rối của Tyson với một nhà quảng bá quyền anh kỳ cựu Vua chúamột quan hệ đối tác đã kết thúc trong ồn ào và một vụ kiện đáng ngạc nhiên trong những năm 1990. Tyson kiện King vì gây sốc $100 triệu, buộc tội anh ta gian lận. Mặc dù Tyson đã chiến thắng trước tòa, nhưng anh ta chỉ nhận được một phần yêu sách của mình – một $14 triệu giải pháp.

Một cuộc trò chuyện thẳng thắn gần đây trên podcast của anh ấy, ‘Hotboxin’ với Mike Tyson’, đã đưa Tyson đối mặt với quá khứ của mình. Tuy nhiên, gây sốc hơn cả những tổn thất tài chính là những tuyên bố của Tyson về mối quan hệ bí mật với nhà sản xuất thu âm huyền thoại kéo dài đến tận Nhà Trắng. Chính xác thì điều gì đã gây ra sự sụp đổ của Tyson? Và nó phản ánh sự hào nhoáng và quyến rũ của ngành công nghiệp âm nhạc như thế nào?

Hậu trường ‘Hotboxin’ với Mike Tyson

Trong tập ‘Hotboxin’ với Mike Tyson’, huyền thoại quyền anh đã có một cuộc đối thoại thú vị với nghệ sĩ Reggaeton J Balvin và người đồng dẫn chương trình DJ Whoo Kid. Cuộc thảo luận chuyển sang những cuộc đấu tranh trong quá khứ của Tyson và anh ấy không ngại tiết lộ thực tế phũ phàng mà anh ấy phải đối mặt.

Mike Tyson bắt đầu bằng việc nói về Clive Davis, một ông trùm âm nhạc nổi tiếng. Tyson nói, “Bạn không nghĩ rằng Clive Davis có bạn bè ở Hoa Kỳ? Và Thuyền trưởng và ngôi nhà màu trắng và tất cả những khu vực này. Bạn sẽ không nghĩ rằng anh ấy có một người bạn ở đó nhưng anh ấy đã thành công và tạo ra những bản nhạc tuyệt vời với các nghệ sĩ Cổ điển huyền thoại. Đã cho họ vé miễn phí trong nhiều năm. Anh ấy không có những người bạn đó sao? Chuyện là thế này.”

DJ Whoo Kid đã nói về khó khăn khi vận hành trong một hệ thống như vậy, Tyson đã trả lời: “Không và bạn sẽ bất chấp tòa án và cả bạn bè của anh ấy. Bạn sẽ đi này, anh chàng này đã lấy hết số tiền này, hãy nhìn vào hợp đồng này. Hãy lắng nghe người đàn ông đã giữ bạn quá lâu trước tòa, bạn phải giải quyết với một mức giá thấp hơn.

Từ đau khổ đến kiên cường: Tác động của Tyson đối với các võ sĩ tương lai

Cuộc trao đổi của họ tiếp tục với việc DJ Whoo Kid đồng cảm với những khó khăn của Tyson, nói rằng, “Và anh chàng này mà bạn biết-“ và Tyson ngắt lời anh ta, “Và điều đó nghe có vẻ quen thuộc với bạn?” Về điều này, DJ Whoo Kid đã trả lời, “Vâng, đó là những gì tôi đã nói như thể bạn đã trải qua địa ngục với những thứ bị mất của mình.”

Tyson kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách suy nghĩ về tác động của anh ấy đối với các võ sĩ tương lai, nói rằng, “Tôi đã đưa ra luật mới nhưng tôi phải chịu đựng vì chúng, nhưng tất cả các Chiến binh khác thì không.”

Cuộc trò chuyện cung cấp một cái nhìn sâu sắc tiết lộ về những cuộc đấu tranh của Tyson, bao gồm cả mối quan hệ của anh ấy với những nhân vật có ảnh hưởng trong ngành giải trí và tác động của những mối quan hệ này đối với sự nghiệp của anh ấy. Cuộc trao đổi báo trước sự thất bại nổi tiếng của Tyson với nhà quảng bá quyền anh Don King, một cuộc tranh cãi dẫn đến tổn thất lớn về tài chính và tinh thần cho Tyson, khiến nó trở thành một phần quan trọng trong hành trình của anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Nhưng hành trình của anh ấy cũng đặt ra một số câu hỏi. Trong thế giới của danh tiếng và thành công, có bao nhiêu người đấu tranh với chính hệ thống này? Làm thế nào chúng ta có thể làm cho cuộc chiến này trở nên công bằng hơn đối với những người dám thách thức hiện trạng?

Xem câu chuyện này: Lý do thực sự Bugatti và Ferrari đưa Mayweather vào danh sách đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *