T6. Th12 8th, 2023

“Mike Tyson Nhận Phản Hồi “Khó Hiểu” Vì Nghi Ngờ Về Tương Lai Làm Podcast Host”

Hotboxin’ with Mike Tyson is one of the most popular programs on YouTube, with nearly 147 videos, 67 million views, and almost reaching one million subscribers. However, these statistics don’t seem to be enough to convince Mike ‘Iron’ Tyson, as he appears sad and uncertain about the future. Fans love to watch and listen to his stories, but the boxing icon seems to be contemplating what is to come. Last month, Colombian singer J Balvin joined the show as a guest. Known as the ‘Prince of Reggaeton,’ Balvin took DJ Whoo Kid and Mike Tyson on a journey to the peak of the Spanish music world.

Chương trình đang ở mùa thứ năm. Với gần 147 video, 67 triệu lượt xem và gần chạm mốc một triệu người đăng ký, Hotboxin’ with Mike Tyson là một trong những chương trình phổ biến nhất trên YouTube. Nhưng những con số thống kê dường như không đủ để thuyết phục Mike ‘Iron’, khi anh ấy có vẻ buồn bã và nghi ngờ về tương lai. Người hâm mộ thích xem và nghe những câu chuyện từ anh ấy. Nhưng biểu tượng quyền anh có vẻ như đang suy nghĩ về những gì sắp xảy ra.

Tháng trước, ca sĩ Columbia J Balvin tham gia chương trình với tư cách khách mời. Nhạc sĩ có trụ sở tại Medellin, người đã tạo ra bản hit ‘Mi Gente’, đã thu được hơn 3 tỷ lượt xem kể từ khi nó xuất hiện trên YouTube, còn được gọi là ‘Hoàng tử của Reggaeton.’ Tham gia DJ Whoo Kid và Mike Tyson, anh ấy đã đưa họ đi qua một hành trình chứng kiến ​​anh ấy đạt đến đỉnh cao của thế giới âm nhạc Tây Ban Nha.

J Balvin trên ‘Trích dẫn niềm tin’

Sau khi suy nghĩ về các chủ đề và chủ đề khác nhau, chỉ còn khoảng mười phút nữa, DJ Whoo Kid đã đề cập đến việc một số người đã dành cả đời mà không thử làm điều gì đó khác biệt. Tyson nói thêm rằng họ mong đợi những người khác chăm sóc họ, điều này có thể không xảy ra. Nhìn Balvin, anh ấy hỏi liệu anh ấy có trải qua giai đoạn nào trong sự nghiệp khi tin tưởng một ai đó nhưng lại bị đâm sau lưng hay không.

Thở dài, ca sĩ người Colombia gọi đó là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với ai đó. Chia sẻ cảm giác khó chịu khi nhận ra mình đang bị lợi dụng bởi một người mà bạn từng nghĩ là bạn, cô ấy nói: “và thật tệ vì đó không phải là mã của tôi, bạn biết đấy [I] Tôi đã chạy mã khác nhau. Bạn biết đấy, tuyệt vời, biết ơn và trung thành là tất cả những gì tôi cần, và đó là tất cả những gì tôi yêu cầu khi bạn có tình bạn, bạn biết đấy…Mặc dù mọi người nói với anh ta rằng đừng mong đợi lòng trung thành, Balvin vẫn tiếp tục, điều đó là không thể.

Mike Tyson, không chắc tương lai sẽ ra sao

Đề cập đến nỗi đau mà anh ấy đã trải qua, anh ấy giải thích rằng con người không thể bị đánh đồng với sản phẩm. Nhưng Mike Tyson nói thêm rằng anh ấy coi mình là một sản phẩm. Nói rằng khả năng của anh ấy là khác thường, anh ấy nói, “Tôi cảm thấy mình không đặc biệt lắm. Tôi không thực sự muốn điều này, ừm, đối với tôi, tôi đã trải qua và những sai lầm mà tôi đã mắc phải. Bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn lắng nghe tôi và những người khác thích nó, vì vậy tôi không biết liệu tôi có thực sự muốn làm điều này cho đến hết đời hay bất cứ điều gì tương tự trong một thời gian dài hay không nhưng kể từ đó làm việc bây giờ nó là mát mẻ.

Nhưng Whoo Kid, có vẻ như sẽ không có. Anh ấy nói rằng anh ấy (Tyson) sẽ tiếp tục nó có thể là cả đời. Những người hâm mộ cuồng nhiệt và những người theo dõi sẽ không để anh ấy yên. Họ muốn xem và nghe nhiều hơn về anh ấy. Có lẽ Whoo Kid nói thay cho toàn bộ fandom; nó rất gần với sự thật.

“Nếu Mike Tyson được xác định là nữ, liệu anh ta có được phép đấu quyền anh với một phụ nữ sinh học không?”: Jon Jones, Usain Bolt và Thế giới thể thao yêu thích câu hỏi hóc búa của Đại diện Hoa Kỳ giữa Vận động viên chuyển giới và Câu chuyện trong phòng thay đồ

Ý kiến ​​của bạn là gì? Với sự nổi tiếng khổng lồ của mình, bạn có nghĩ Mike Tyson nên nghi ngờ về tương lai của mình với tư cách là một podcaster không? Hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem Câu chuyện Này: Bị bệnh thần kinh tê liệt, Mike Tyson tiết lộ điều tốt đẹp duy nhất về chiếc xe lăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *