T4. Th11 29th, 2023

“Mike Tyson khóc khi thất bại trong cuộc đàm phán 1 triệu đô la để đấu với đối thủ bí ẩn vì quá trẻ”

Bài viết đưa ra cuộc trò chuyện giữa Mike Tyson và J Balvin trong tập mới nhất của podcast “Hotboxing với Mike Tyson”. Trong tập phim, Tyson tiết lộ rằng anh ta đã từng bị từ chối đấu với một đối thủ bí ẩn vì anh ta quá trẻ. Tyson cũng chia sẻ về khoảng thời gian anh kiếm được 100.000 đô la đầu tiên và cách anh đã tiêu một triệu đô la đầu tiên của mình. Bài viết cũng đề cập đến cuộc đời hào hoa của Tyson và thói quen mua sắm sớm của anh. Cuộc sống của Tyson khiến nhiều người mơ ước và bài viết cho thấy câu chuyện đặc biệt của võ sĩ huyền thoại này.

Mặc dù Mike Tyson lớn lên trong một con mương chắc chắn anh ấy đã không cố gắng sống trong đó. Niềm đam mê thể thao sâu xa đã đưa anh trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất mọi thời đại. Khi còn trẻ, Tyson đã được tiếp xúc với những điều tốt đẹp hơn khi trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Anh ấy thích trẻ trung, giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, thi đấu ở độ tuổi trẻ đặt ra một số hạn chế nhất định.

Trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, Hotboxing với Mike Tysoncựu vô địch hạng nặng ngồi xuống với một nhạc sĩ Columbia, J Balvin. Trong tập phim của họ, Tyson tiết lộ rằng anh ta đang ở trong trạng thái mơ hồ sau khi bị từ chối đấu với một đối thủ bí ẩn vì anh ta. “Quá trẻ”.

Bạn có biết không?: Một Mike Tyson trẻ tuổi đã khóc sau khi bị từ chối một cuộc chiến

Trong tập phim, J Balvin đã hồi tưởng về khoảng thời gian anh ấy kiếm được 1 triệu đô la đầu tiên. Mặt khác, Tyson cũng nhớ thời điểm anh kiếm được 100.000 đô la đầu tiên. Ngoài ra, Tyson đã chia sẻ một câu chuyện thú vị liên quan đến mức lương 100.000 đô la đầu tiên của mình. Khi Tyson tròn 18 tuổi, anh được lên kế hoạch đấu với một đối thủ lớn tuổi hơn nhiều.

Vào thời điểm đó, Tyson không được phép chiến đấu với anh ta vì một “số vòng nhất định” và sau đó, anh ta không thể đảm bảo cuộc chiến. Anh ta không chắc liệu mình có được trả tiền cho cuộc chiến khiến anh ta bất ổn hay không. Tuy nhiên, Tyson cuối cùng đã được trả 100.000 đô la khiến võ sĩ 18 tuổi ở trạng thái hạnh phúc.

Trong tập phim, không tiết lộ tên của đối thủ, anh ấy nói, “Lần đầu tiên tôi nhận được tấm séc triệu đô la của mình, tôi đã rất phấn khích. Khi tôi nhận được tờ séc 100.000 đô la đầu tiên của mình, tôi đã rất hạnh phúc. Tôi nên chiến đấu với anh chàng này nhưng tôi còn quá trẻ để chiến đấu. Tôi mới 18 tuổi và 18 tuổi không thể đấu vài hiệp được.” Anh ấy nói thêm, “Tôi đã khóc. Bạn biết đấy, bạn vẫn nhận được 100.000 đô la. Tôi rất vui.”

Nó đề cập rằng Tyson đã sống một cuộc sống mà nhiều người chỉ có thể mơ ước. Dường như trong hầu hết mọi trường hợp, võ sĩ huyền thoại đều có một số câu chuyện sâu sắc để đưa ra và trường hợp này cũng không ngoại lệ.

Mike Tyson tiết lộ cách anh ấy tiêu một triệu đô la đầu tiên của mình

Tyson sống một cuộc đời hào hoa. Từ những biệt thự trị giá hàng triệu đô la đến những con hổ cưng bên trong; Tyson đang gặt hái thành quả cho sự chăm chỉ của mình. Trong cùng một tập phim, J Balvin đã hỏi Tyson rằng anh ấy đã tiêu một triệu đô la đầu tiên của mình như thế nào. Mà, ông thẳng thừng tuyên bố, “Bất cứ điều gì. Có chỗ ở, Đồ trang sức, xe hơi, phụ nữ, rượu, mọi thứ đàn ông, mọi thứ.”

Lặn SÂU HƠN
Có thể cho rằng, Tyson không ngại sống cuộc sống mà anh ấy thấy phù hợp và trung thực về điều đó. Bạn nghĩ gì về thói quen mua sắm sớm của Tyson? Chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.
Xem câu chuyện này: Mike Tyson so với Buster Douglas: 10 sự thật bạn chưa biết về mối thù lớn nhất của quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *