T4. Th12 6th, 2023

“Mike Tyson kể về cha làm ma cà rồng và quá trình đẹp của cái chết khi được hỏi về cách con cái nhớ về ông”

“Sắt” Mike Tyson sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ năm mươi bảy của mình trong ba tuần tới. Với nhiều trải nghiệm sống và một cuốn sách về cuộc đời mình, Tyson đã chia sẻ những niềm tin của mình trong ấn bản mới nhất của Hotboxin. Trong tập mới nhất của podcast, Tyson và DJ Whoo Kid đã đón chào J Balvin, một trong những nghệ sĩ lớn nhất đến từ Mỹ Latinh gần đây. Cuộc trò chuyện của họ đã chuyển hướng sang các vấn đề sức khỏe tâm thần và gia đình, đặc biệt là trẻ em. Tyson cũng nhớ lại cha mình và những điều mà cha anh từng nói với anh. Bạn nghĩ gì về quan điểm của Mike Tyson? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Trong ba tuần, ‘Sắt’ Mike Tyson sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ năm mươi bảy của mình. Có thể là do tuổi tác, nhiều trải nghiệm mà anh ấy đã trải qua, hoặc có lẽ là sự kết hợp của cả hai điều đó làm tăng thêm chiều sâu của Tyson. Ông đã viết một cuốn sách về cuộc đời mình. Nhưng có lẽ, với nhiều trải nghiệm sống mà anh ấy có, thậm chí một cuốn sách cũng có thể không đủ để mô tả toàn bộ cuộc đời anh ấy. Anh ấy chia sẻ một số niềm tin đó trong ấn bản mới nhất của Hotboxin.

Vì vậy, trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, Mike Tyson và DJ Whoo Kid nên đóng vai trò chủ nhà cho các nhạc sĩ và ca sĩ của Columbia J Balvin. ‘The Prince of Reggaeton’ đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Billboard, Latin Grammy và MTV Video Music. Anh ấy vẫn là một trong những nghệ sĩ lớn nhất đến từ Mỹ Latinh gần đây.

Mike Tyson lại đội mũ triết gia

Vì vậy, trước mốc 30 phút, cả ba thảo luận về các vấn đề sức khỏe tâm thần và dần chuyển hướng sang gia đình, đặc biệt là trẻ em. Balvin kể con trai mình được sinh ra như thế nào Río đã thay đổi cuộc sống và quan điểm của anh ấy về nhiều mặt. Thêm vào cái nhìn sâu sắc của mình, Whoo Kid chỉ ra cách Tyson từng nói rằng sau khi có con, người ta sẽ ngừng suy nghĩ về một số điều.

Sau đó, khi cuộc trò chuyện trở nên triết lý hơn, Balvin hỏi Tyson coi mục đích của mình là gì, nhà cựu vô địch trả lời: “Tôi không biết sướng, chết, không sợ chết, thích chết… biết chết đẹp như sống và sống đẹp như chết.” Tuy nhiên, sự tò mò vẫn ngày càng lớn đối với nhạc sĩ gốc Medellin.

Anh ấy hỏi, “Rồi sao? [do] bạn muốn mọi người nhớ đến bạn? …..Làm sao [do] bạn có muốn con trai của bạn nói về bạn?” Tyson nóiTôi không biết. Tôi nghĩ, ừm, bạn biết sự thật mà… đó là một quá trình đẹp đẽ để chết, chỉ cần trải qua nó. Tôi muốn nói rằng bố tôi nói rằng ông ấy chỉ đi ngang qua. Đó là tất cả về nó. Nó cũng trôi qua, và khi chúng ta đi qua nó [in] mạng sống…”

Mặc dù cha của Tyson đã bỏ rơi gia đình khi anh còn nhỏ, Iron Mike vẫn nhớ một số điều mà cha anh từng nói với anh.

Iron Mike nhớ cha mình

‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’ muốn lưu lại trong tâm trí và ký ức của những đứa con của mình. Nhớ lại quá khứ của mình với cha mình, Jimmy KirkpatrickMike Tyson đi xuống làn đường bộ nhớ.

“Cha tôi nói với tôi rằng điều duy nhất ông có thể dạy tôi là về kinh thánh và ma cô. Anh ta là một nhà thuyết giáo / ma cô, ” Tyson đã tweet.

Như nhiều người hâm mộ có thể biết, cha ruột của Tyson là Purcell Tyson, một tài xế taxi đến từ Jamaica. Tuy nhiên, mẹ anh đã kết hôn với một người đàn ông tên là Jimmy Kirkpatrick. Về cơ bản là một ma cô, Kirkpatrick là người đàn ông ‘Iron’ mà Mike coi như cha của mình. Anh ta rời khỏi gia đình trẻ khi Tyson mới hai tuổi.

Cuối cùng, toàn bộ trách nhiệm của gia đình đổ lên vai mẹ anh, Lorna Mae Tyson. Năm 1992, Jimmy Kirkpatrick rời bỏ thế giới.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về quan điểm của Mike Tyson? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: Đối phó với trầm cảm và tức giận trong suốt cuộc đời, Mike Tyson tiết lộ điều gì thực sự gây ra “căng thẳng tinh thần”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *