T6. Th12 8th, 2023

“Mike Tyson chê bai Terence Crawford, tôn vinh Ryan Garcia và các YouTuber như Jake Paul: Đây là điều lớn nhất kể từ Oscar De La Hoya và Floyd Mayweather”

Bối cảnh của quyền anh đã phát triển theo thời gian và có tác động không thể phủ nhận đến môn thể thao này. Dù không phải ai cũng là fan của quyền anh, nhưng rõ ràng nó đem lại lợi nhuận cho ngành này. Những võ sĩ như Jake Paul và Ryan García đã thu hút được lượng khán giả mới bằng cách quản lý và tiếp cận mạng xã hội. Mike Tyson, một trong những siêu sao quyền anh lớn nhất trong lịch sử, đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về làn sóng quyền anh mới và những sự thật phũ phàng của môn thể thao này. Tyson cũng nhấn mạnh rằng để trở thành một siêu sao toàn cầu trong quyền anh, bạn cần phải giải trí để thu hút sự chú ý của công chúng.

Bối cảnh của quyền anh phát triển theo thời gian. Sự xuất hiện của quyền anh có ảnh hưởng đã có tác động chưa từng có đối với môn thể thao này. Mặc dù, một bộ phận của thế giới quyền anh không phải là người hâm mộ hiện tượng này— thật khó để tranh luận rằng nó không mang lại lợi nhuận cho môn thể thao này. Thể loại quyền anh này đã thu hút được một lượng khán giả mới, điều này đã tạo ra sự quan tâm mới đối với môn thể thao này.

Mike Tysontrong một cuộc phỏng vấn gần đây, tiết lộ rằng anh ấy là một fan hâm mộ của các võ sĩ như Jake PaulRyan García những người có phạm vi tiếp cận lớn trên mạng xã hội và quản lý để thu hút mọi người xem các trận đấu của họ. Đồng thời, anh ta chế giễu một cách tàn nhẫn Terence Crawford để trình bày ý kiến ​​của mình.

Mike Tyson chia sẻ suy nghĩ về làn sóng quyền anh mới

Tyson giải nghệ năm 2005. Kể từ đó, siêu sao lớn nhất trong môn thể thao này là Floyd Mayweather Jr.Oscar de la hoya. Suy ngẫm về điều tương tự, Tyson đề cập đến thực tế là môn thể thao này đã không chứng kiến ​​​​một siêu sao toàn cầu nào kể từ Mayweather và De La Hoya, với một nhóm võ sĩ mới.

Sau đó, anh đi sâu vào bối cảnh hiện tại của môn thể thao này và nói về những sự thật phũ phàng. Anh ấy đã lấy Terence Crawford chẳng hạn và cuối cùng là có những hành động không dành cho mình.

Về cơ bản, anh ấy đã đề cập đến thực tế rằng mặc dù Crawford là một trong những võ sĩ quyền Anh hạng cân hay nhất, nhưng anh ấy còn lâu mới được yêu thích nhất. Mặt khác, những người dùng YouTube như Jake Paul, người đã ra mắt vào năm 2020, đã thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm hơn.

Xem xét như vậy, Tyson tuyên bố, “Terrance Crawford là võ sĩ giỏi nhất thế giới, anh ấy không thể kiếm được 5000 vé. Ý tôi là, bạn có Ryan Garcia, anh ấy là một người quay video mà anh ấy mang đến cho toàn bộ đấu trường.

Ngoài ra, Tyson là một người hâm mộ làn sóng quyền anh ảnh hưởng mới. Anh ấy nói thêm, “Dù họ là ai, những anh chàng Tik Tok này đang kiếm tiền và mang tiền đến với quyền anh…. Đó là điều lớn nhất kể từ sau Oscar De La Hoya và ý tôi là tất cả những anh chàng Floyd Mayweather này”

Lặn SÂU HƠN
Một phần quan trọng của việc trở thành một ngôi sao quyền anh ngày nay không chỉ giới hạn ở năng lực của một người trong vòng tròn bình phương. Họ cũng phải giải trí để thu hút sự chú ý của những người không thực sự là người hâm mộ môn thể thao này. Làm thế nào để bạn xem các ý kiến ​​​​của Tyson? Ngoài ra, bạn có nghĩ rằng cần phải trở thành một nhân vật giải trí trong môn thể thao này để trở thành một siêu sao toàn cầu mặc dù là một võ sĩ giỏi? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.
Xem câu chuyện này: Mike Tyson so với Buster Douglas: 10 sự thật bạn chưa biết về mối thù lớn nhất của quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *