T6. Th12 8th, 2023

“Mike Tyson Cảnh Báo Những Người Muốn Trở Thành Như Anh: Đó Là Lý Do Tại Sao Họ Trở Thành Groupies Và Cố Gắng Trộm Cắp”

Mike Tyson đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc nhất trong lịch sử quyền anh. Ông là một chiến binh đáng sợ, nhưng đồng thời cũng là một người quyến rũ để xem. Nhờ vào người quảng bá của mình – Don King, Tyson đã được đưa lên tầm cao mới. Tuy nhiên, sự việc giữa Tyson và King đã có những tranh cãi gay gắt. Tyson đã đưa ra những cáo buộc táo bạo chống lại King và tuyên bố rằng sau này nợ anh ta 100 triệu đô la. Cùng với đó, Tyson cũng đã nói về quá trình làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Các fan hâm mộ đang rất quan tâm đến cuộc sống và suy nghĩ của Tyson.

Mike TysonSự xuất hiện của sự nổi tiếng là tuyệt vời. Khi xuất hiện, anh ta là một chiến binh đáng sợ khi đối mặt và là một người quyến rũ để xem. Người quảng bá của anh ấy, Don King, đã góp phần đưa Tyson trở thành một cái tên quen thuộc trong môn thể thao này. Mặc dù King là một nhân vật gây tranh cãi trong môn thể thao này nhưng kỹ năng quảng cáo của anh ấy không ai sánh kịp. Tuy nhiên, cùng với thời gian, mối quan hệ giữa Tyson và Vua chúa chua

Tyson đã đưa ra những cáo buộc táo bạo chống lại King, tuyên bố rằng sau này nợ anh ta 100 triệu đô la. Sau đó, Tyson đã đệ đơn kiện nhưng cuối cùng sự việc vẫn được giải quyết mà không cần sự can thiệp của tòa án. Mặc dù anh ấy đã đồng ý với cách mọi thứ diễn ra vào thời điểm đó, Tyson vẫn gián tiếp đề cập đến cuộc tranh cãi này trong một tập podcast gần đây của anh ấy.

Mike Tyson giải thích tầm quan trọng của làm việc chăm chỉ

Tyson được công chúng chú ý mặc dù không còn thi đấu trong vòng tròn bình phương. Podcast của anh ấy, “Hotboxin’ with Mike Tyson,” đã giúp anh ấy thu hút người hâm mộ. Hơn nữa, người hâm mộ cũng có xu hướng thấy anh ấy trò chuyện với những vị khách mà anh ấy quan tâm. Trong một tập gần đây, Tyson và người đồng dẫn chương trình của anh ấy đã ngồi lại với nghệ sĩ R&B và Hip-Hop Ty Dolla $ign.

Trong tập này, Ty Dolla $ign đã nói về giá trị của việc làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Tyson đồng ý nhưng đề cập rằng nhiều người không muốn làm việc chăm chỉ. Và cuối cùng, hãy trở thành một “Groupie” và ăn cắp của cải khó kiếm được của người khác. Ông tuyên bố, Đặt công việc vào, Không phải ai cũng sẵn sàng làm điều đó. Đó là lý do tại sao họ trở thành băng đảng và cố gắng ăn cắp.”

Mặc dù Tyson không nêu tên bất kỳ ai, nhưng người xem có thể suy đoán rằng bình luận này có thể ám chỉ đến cuộc tranh cãi của anh với Don King.

Mike Tyson về việc “làm con rối” cho người quảng bá của mình

Tyson đã rất đã thẳng thắn về việc bị khai thác tài chính bởi những người quảng bá của mình. Cùng suy nghĩ với Ryan Garcíaanh ấy nói, “Tôi luôn phải chiến đấu với chính mình. Họ có tôi rất tốt. Tôi là một con chó con. Tôi là một con rối.”

Lặn SÂU HƠN
Vấn đề bóc lột tài chính của các võ sĩ đã có từ lâu trong thể thao. Bạn có nghĩ rằng nó đã được cải thiện theo thời gian? Ngoài ra, bạn có nghĩ rằng những bình luận gần đây của Tyson là nhắm vào những người như Don King không? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.
Xem câu chuyện này: Mike Tyson so với Buster Douglas: 10 sự thật bạn chưa biết về mối thù lớn nhất của quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *