T4. Th12 6th, 2023

“Mike Tyson Bật Mí Về Nỗi Kinh Hoàng Của Bạo Lực Cảnh Sát Trong Tuổi Thơ Sau Khi Bị Cha Điều Dưỡng Bỏ Rơi”

Mike Tyson là một trong những tay đấm huyền thoại của làng quyền Anh. Tuy nhiên, cuộc đời của anh không hề suôn sẻ. Với một tuổi thơ dữ dội và không có cha mẹ, Tyson đã trải qua nhiều khó khăn và tai tiếng. Nhưng cuộc đời anh đã thay đổi khi anh được huấn luyện bởi Cus D’Amato, một trong những huấn luyện viên quyền Anh khốc liệt nhất thời bấy giờ. Gần đây, Mike Tyson đã cởi mở về quá khứ và kể lại sự tàn bạo của cảnh sát mà anh đã phải chứng kiến khi còn nhỏ. Sự hy sinh của mẹ anh và những nỗi sợ hãi của anh đã góp phần tạo nên tấm gương luyện bằng lửa của Mike Tyson ngày hôm nay.

Mike Tyson là tấm gương được tôi luyện bằng lửa, anh trở thành người đàn ông như ngày hôm nay là nhờ những gian khổ của bản thân. Tyson có một tuổi thơ dữ dội, anh ta đã bị bắt nhiều lần vì những tội danh như móc túi và ăn cắp vặt trước khi anh ta 12 tuổi. Tyson bị cha bỏ rơi khi mới 2 tuổi, sau đó anh được mẹ nuôi dưỡng cho đến năm 16 tuổi. Nhưng cuộc sống của anh ấy đã thay đổi khi anh ấy trở thành một người được bảo hộ Cus D’Amato, huấn luyện viên quyền anh khốc liệt nhất thời bấy giờ. Cuộc gặp gỡ của Tyson với D’Amato là con đường chuộc lỗi của anh ấy.

Tuy nhiên, ở tuổi 56, khi Mike Tyson nghĩ về kiếp trước, ông có thể nhớ rõ mọi thứ dù đã rất nhiều năm trôi qua. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Mike Tyson kể về tuổi thơ và sự hy sinh của mẹ anh. Thời thơ ấu, anh đã được cứu khỏi hồ sơ cảnh sát vì một ‘bước đi đau lòng’ của mẹ anh. Trong cuộc trò chuyện gần đây của anh ấy với một nhân vật truyền thông nổi tiếng Joe Buddenanh ấy đã làm sáng tỏ phần nào sự tàn bạo của sự tàn bạo của cảnh sát mà anh ấy đã phải chứng kiến ​​khi còn nhỏ.

Mike Tyson nói về nỗi sợ hãi trước sự tàn bạo của cảnh sát thời thơ ấu

Tyson, gần đây, đã có một cuộc phỏng vấn với Joe Budden, và ở đó, anh ấy cởi mở về cuộc sống hiện tại, sự nghiệp quyền anh và thời thơ ấu của mình. Trong cuộc nói chuyện của họ, Joe Budden tiếp tục và hỏi anh ta về cường độ tuần tra của cảnh sát trong thời thơ ấu của Tyson.

Tyson nói về việc hồi đó cảnh sát có nhiều quyền lực như thế nào, và có rất nhiều sự bóc lột đi kèm với nó. Tyson trả lời, “Cảnh sát, lúc đó họ tàn bạo, lúc đó thoải mái. Mọi người bị cảnh sát bắn, tôi nhớ điều đó đã xảy ra.

Sau đó, anh ấy cũng chia sẻ rằng bạn của mẹ anh ấy cũng bị cảnh sát bắn, và anh ấy nói thêm rằng mẹ anh ấy luôn “ở ngoài đó” trên đường phố. Anh ấy nói, “Cha tôi là ma cô, mẹ tôi ở ngoài kia và đó là cuộc sống của tôi, đó là những gì tôi đã quen.

Lặn SÂU HƠN

Mẹ của Tyson qua đời khi anh 16 tuổi. Sau đó, Cus trở thành cận vệ của Tyson, và từ đó bắt đầu hành trình trở thành võ sĩ quyền anh hạng nặng hung bạo nhất. Bạn nghĩ gì về kinh nghiệm trong quá khứ của Tyson? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Nhà vô địch quyền anh trẻ tuổi nhất trong lịch sử: Mike Tyson, Wilfred Benitez, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *