T6. Th12 1st, 2023

“Micke Tyson Tức Giận Với Truyền Thông Đưa Tin Sai Về Tình Trạng Sức Khỏe Của Jamie Foxx”

Bài viết giới thiệu về cuộc trò chuyện gần đây giữa Mike Tyson và Stephen A. Smith trên podcast hotboxin’. Trong cuộc trò chuyện, Tyson bác bỏ những tuyên bố sử dụng tên của anh liên quan đến sức khỏe và chẩn đoán của Jamie Foxx. Ông đã đồng ý với Stephen A. Smith rằng nhiều người viết blog chỉ muốn tạo ra chương trình nghị sự của riêng họ. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến thông tin mới nhất về sức khỏe của Jamie Foxx, với con gái của anh khẳng định rằng nam diễn viên đã xuất viện và khỏe mạnh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tin đồn liên quan đến sức khỏe của anh.

Vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh Jamie Foxxtình trạng bệnh lý của anh ta. Và nhiều người hâm mộ của anh ấy, bao gồm cả những người nổi tiếng, chúc nam diễn viên Hollywood những điều tốt đẹp nhất. Mike Tyson là bạn của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar. Và đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với sức khỏe đồng loại. Nhưng có vẻ như mối quan tâm của Tyson đã bị hiểu sai vì sự chắc chắn của anh ấy về tình trạng sức khỏe của nam diễn viên. Và trong một tập gần đây của podcast của mình, nhà cựu vô địch hạng nặng đã đề cập đến những cáo buộc liên quan đến anh ta với Django không bị ràng buộc diễn viên.

Trong một tập gần đây của Tyson hotboxin’ podcast, người đàn ông 56 tuổi này đã tham gia bởi Sports TV Personal Stephen A.Smith. Trong podcast, nhà cựu vô địch hạng nặng đã đưa ra lời bác bỏ đối với những tuyên bố sử dụng tên của anh ấy liên quan đến sức khỏe và chẩn đoán của Jamie Foxx. Tyson đả kích giới truyền thông vì sử dụng tên của mình mà không có lương tâm. Bản thân Smith nói về lý do tại sao anh ấy tin rằng đây là trường hợp và nói về vấn đề này từ một góc nhìn khác.

Mike Tyson, về những cáo buộc “lố bịch”.

Tyson bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách chia sẻ thời điểm vợ anh phát hiện ra một bản tin khẳng định Tyson tiết lộ rằng Foxx là “phục hồi sau đột quỵ.” Ông nói thêm, “Tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì.” Có vẻ như tiết lộ này khiến nhà cựu vô địch bất ngờ khi dường như anh không tin vào những lời khẳng định.

Khi bác bỏ cáo buộc, Tyson nói, “Cái quái gì vậy.” Người đàn ông 56 tuổi nói thêm về việc giới truyền thông tin rằng họ có thể nêu tên ai đó để đưa ra tuyên bố của họ. Anh ấy nói, “Họ nghĩ rằng họ có thể đặt tên của bạn trên đó. Mike nói anh chàng Jamie này bị đột quỵ.

Smith tham gia cuộc trò chuyện, nói về lý do tại sao anh ấy tin rằng điều này đang xảy ra với giới truyền thông. Smith nói, “Thật lố bịch. Nhưng ngày nay chuyện đó xảy ra rất nhiều. Họ không phải là nhà báo. Họ là những người viết blog. Họ là những người có trang web riêng. Tyson đồng ý với Smith và nói rằng những người viết blog này có chương trình nghị sự của riêng họ. Cách đây không lâu, Tyson đã nói về vai Foxx trong bộ phim tiểu sử của mình.

Có thông tin cập nhật nào về sức khỏe của Jamie Foxx không?

Vẫn có nhiều tin đồn về sức khỏe của người đoạt giải Oscar. Tuy nhiên, theo lời khẳng định của con gái Foxx, nam diễn viên đã xuất viện được một thời gian. Và bây giờ khỏe mạnh bất chấp nhiều tuyên bố của các phương tiện truyền thông chính thống.

Lặn SÂU HƠN

Trong khi đó, cũng có nhiều tin đồn cho rằng nam diễn viên phải nhập viện sau khi tiêm vắc xin covid. Nhưng, tuyên bố này không có bằng chứng. Bạn nghĩ gì về ý kiến ​​​​của Mike Tyson? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm sự thật điên rồ về Mike Tyson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *