T4. Th11 29th, 2023
NBA

“Michael Jordan nhìn thế giới như thế nào”: Trong bối cảnh sương mù đại dịch che khuất Mỹ, giới NBA đưa ra phân tích kỳ lạ về huyền thoại Bulls.

Michael Jordan, huyền thoại NBA, là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại và có lượng người hâm mộ toàn cầu đông đảo. Tuy nhiên, gần đây, kết quả bình chọn \’50 cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử\’ của một trang dành cho người hâm mộ thể thao trên Twitter đã khiến người hâm mộ phẫn nộ khi đặt LeBron James ở vị trí số 1, trong khi Michael Jordan chỉ đứng thứ 2. Người hâm mộ cũng rất buồn khi thấy Kobe Bryant chỉ được xếp thứ 14. Ngoài ra, người hâm mộ còn so sánh tình trạng ô nhiễm không khí với cách Michael Jordan nhìn thế giới qua đôi mắt màu vàng của mình. Tuy nhiên, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hàng triệu người hâm mộ vẫn yêu mến và ngưỡng mộ Michael Jordan.

Huyền thoại NBA Michael Jordan có một lượng lớn người hâm mộ toàn cầu theo dõi và anh ấy được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Gần đây, sau khi lời nhắc ’50 cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử’ được trao cho ChatGPT bởi một trang dành cho người hâm mộ thể thao trên Twitter, người hâm mộ đã tỏ ra phẫn nộ trước kết quả do Generative AI đưa ra. Nó đặt Michael Jordan ở vị trí thứ 2, LeBron ở vị trí số 1.

Sau khi xem danh sách đầy đủ, người ta thấy rằng huyền thoại NBA Kobe Bryant ở vị trí thứ 14 và huyền thoại Charles Barkley của Phoenix Suns được xếp trước anh ấy. Người hâm mộ rất buồn khi thấy Kobe không có trong top 3 và người hâm mộ MJ phản ánh sự thất vọng của họ khi không thấy anh ấy ở vị trí số 1. Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm không khí khủng khiếp ở Bờ Đông ngày càng gia tăng khi khói từ các đám cháy ở Canada bay vào khu vực này. Người hâm mộ so sánh Haze và Michael Jordan theo một phép loại suy rất kỳ lạ.

Fan tiếp tục chế nhạo Michael Jordan bằng những ám chỉ gây sốc

Kể từ khi bộ phim tài liệu ‘Vũ điệu cuối cùng’ của Michael Jordan được phát hành. Người hâm mộ trên mạng bắt đầu đặt câu hỏi tại sao mắt của MJ luôn có màu vàng. Một số thể hiện sự quan tâm và một số làm meme từ nó. Tuy nhiên, lần đầu tiên người hâm mộ nhận thấy điều này là sau lần cuối cùng anh ấy nghỉ thi đấu tại NBA vào năm 2003, nhưng không có phương tiện truyền thông xã hội nào để thảo luận về chủ đề này và nó cũng không được thảo luận nhiều. Nhưng bây giờ, trong thời đại truyền thông xã hội, mọi người không bỏ lỡ cơ hội để thảo luận về bất cứ điều gì họ thích và không thích.

Một người hâm mộ trên Twitter đã so sánh tầm nhìn của MJ với tình trạng ô nhiễm hiện tại, nói rằng, “Đây là cách Michael Jordan nhìn thế giới.”

Lặn SÂU HƠN

Và sau đó, người hâm mộ không thể cưỡng lại anh ấy bằng những phép loại suy. Dưới đây là một số phản ứng khác từ thế giới NBA:

Một người hâm mộ thậm chí còn gọi anh ấy là “Mắt bơ đậu phộng”

Và những người khác nhảy vào bảo vệ MJ, “Đôi mắt của anh ấy có màu vàng vì anh ấy đã nhìn thấy chiếc cúp của Larry O’Brien bao nhiêu lần”

Chà, lý do thực sự đằng sau đôi mắt màu vàng của anh ấy vẫn chưa được anh ấy hoặc người đại diện của anh ấy trả lời. Nhưng, rõ ràng, người hâm mộ đã cười với anh ấy. Vào cuối ngày, hàng triệu người hâm mộ yêu mến Michael Jordan và những gì anh ấy đại diện cho cộng đồng NBA trên toàn thế giới.

Xem câu chuyện này: Bức ảnh Michael Jordan 19 tuổi có khuôn mặt baby với huyền thoại giải Nascar Richard Petty lan truyền chóng mặt

Bạn nghĩ gì về câu trả lời này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *