T2. Th10 2nd, 2023
NBA

Michael Jordan Cuối Cùng Lên Tiếng Về Con Trai Marcus Và Mối Tình Lãng Mạn 16 Năm Lớn Hơn Của Larsa Pippen

Michael Jordan và Scottie Pippen, hai huyền thoại NBA, đã trở thành đề tài nóng bỏng trong thị trấn kể từ tháng 9 năm trước. Marcus Jordan và Larsa Pippen, con trai và vợ cũ của họ, đã chính thức công khai mối quan hệ của họ. Mặc dù không có sự chắc chắn từ phía hai ngôi sao, nhưng cuối cùng Michael Jordan đã chấp thuận mối quan hệ này. Marcus và Larsa đã có một mối quan hệ hạnh phúc trong suốt hơn sáu tháng và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trên mạng xã hội. Tuy nhiên, câu trả lời của Michael Jordan khi được hỏi về mối quan hệ này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Chúng ta sẽ chờ xem NBA Hall of Famer thực sự đứng ở đâu.

Kể từ tháng 9 năm ngoái, Marcus Jordan và Lars Pippen đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Nhiều người đã để ý kiến ​​​​của họ về mối quan hệ được lan truyền một cách công khai. Tuy nhiên, không có gì từ phía rõ ràng – Michael Jordan và Scottie Pippen. Khi tình yêu của họ trở thành chính thức, sự tò mò xung quanh tâm trí họ nổi lên. Suốt thời gian qua, hai huyền thoại NBA vẫn đi chệch hướng trong cuộc nói chuyện.

Ít nhất là cho đến ngày hôm nay khi Hoàng thượng cuối cùng đã đưa ra tuyên bố chấp thuận mối quan hệ của cậu con trai út. Và câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên.

Michael Jordan cuối cùng đã giải quyết mối quan hệ của con trai mình với Larsa Pippen

Marcus và Larsa Pippen đã có một mối quan hệ hạnh phúc được hơn sáu tháng. Họ luôn xuất hiện trên MXH của nhau. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi không ngại chia sẻ những kỳ nghỉ trên du thuyền sang trọng và những đêm hẹn hò xa hoa. Lúc này, ngôi sao của Real Housewives of Miami cũng tiết lộ những chi tiết quan trọng liên quan đến mối quan hệ của cô và Marcus Jordan.

Trong lần xuất hiện tại “Triển lãm hội trường Tamron”cô tiết lộ rằng cả Michael Jordan và Juanita Vanoy đều không có vấn đề gì khi chấp nhận mối quan hệ của cô với cậu con trai 32 tuổi của họ.

Xem câu chuyện này- “Jamie Foxx đánh cắp chương trình khi Larsa Pippen ném đá với Marcus Jordan, con trai của Michael Jordan ở Miami giữa những tin đồn hẹn hò”

“Yeah, tôi nghĩ chúng ta rất tuyệt, yeah. Tôi cảm thấy như – chúng tôi đã trải qua những ngày nghỉ cùng nhau và điều đó thật tuyệt. Chúng tôi đang ở một nơi tốt, ” Người đàn ông 48 tuổi nói về việc nhận được phước lành của Jordan, TMZ đưa tin.

Con tàu dường như đang đi trên vùng nước phẳng lặng và phẳng lặng. Nhưng hai cha con có thể cần xem lại cuộc trò chuyện của họ sau những gì đã xảy ra ngày hôm nay. Máy ảnh nhấp nháy khi Michael Jordan quay trở lại xe của mình. Khi đến gần một chiếc xe, một phóng viên đặt một câu hỏi thú vị – huyền thoại của Chicago Bulls cảm thấy thế nào về mối quan hệ của con trai mình với vợ cũ của đồng đội cũ? Lúc đầu, Michael Jordan chỉ cười vào khoảnh khắc này.

Sau đó, phóng viên đã đặt một câu hỏi tiếp theo về việc liệu MVP năm lần có chấp thuận trái phiếu hay không. Bị sốc, Jordan hét lên “KHÔNG”. Như thể sự từ chối ngay lập tức của anh ta là không đủ, Black Jesus tiếp tục lắc đầu từ chối hết lần này đến lần khác. “KHÔNG” đến lập luận.

Vậy Michael Jordan đang bị mỉa mai hay anh ấy thực sự gặp khó khăn trong việc chấp nhận mối quan hệ này? Một khoảnh khắc ngắn ngủi gửi nhiều tín hiệu lẫn lộn. Vào cuối ngày, Larsa Pippen nói rõ rằng cô ấy không quan tâm đến bất kỳ ý kiến ​​​​bên ngoài nào. Nhưng nếu chính Jordan phản đối thì sao?

Đoạn trích Larsa Pippen và Marcus Jordan và 3 từ trong kế hoạch kỳ nghỉ mới nhất của Scottie Pippen giờ đã là quá khứ bị lãng quên

Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết NBA Hall of Famer thực sự đứng ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *