T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Michael Jai White Tiết Lộ Sự Thật Về Vấn Đề Cưỡng Ép Cân Nặng Trong UFC Và MMA”

Michael Jai White, một ngôi sao Hollywood nổi tiếng, có tình yêu đặc biệt đối với thế giới MMA. Anh ta đã tham gia vào các cuộc trao đổi về các hình thức thể thao chiến đấu khác nhau và chia sẻ quan điểm của mình về một số số liệu nhất định. Bài viết này chia sẻ câu chuyện về Michael Jai White và sự cống hiến và niềm đam mê không ngừng của anh ta trong thế giới MMA. Jai White tiết lộ những điểm yếu của các võ sĩ “to lớn hơn” và tầm quan trọng của sự chênh lệch trọng lượng trong các trận đấu. Bài viết này là một tài liệu thú vị cho những ai yêu thích MMA và thể thao chiến đấu.

Mặc dù được thể hiện rất quyến rũ trên màn ảnh, nhưng Michael Jai White lại có một tình yêu sâu đậm với thế giới MMA đầy thú vị. Người ta thường thấy ngôi sao Hollywood đưa ra ý kiến ​​​​của anh ấy về các hình thức thể thao chiến đấu khác nhau và cũng đưa ra quan điểm của anh ấy về một số số liệu nhất định. Việc Jai White tham gia MMA là một minh chứng cho sự cống hiến và niềm đam mê không ngừng của anh ấy.

Với sự hiểu biết sâu sắc về môn thể thao này và nhiều năm kinh nghiệm, Jai White tiết lộ sự thật đằng sau những gì cần thiết để một võ sĩ có được lợi thế đáng kể về cân nặng. Jai White cũng nói về ví dụ của mình khi giải thích hiện tượng này.

Michael Jai White cởi mở về những “điểm yếu” mà những võ sĩ “to lớn hơn” mắc phải.

Ngôi sao Hollywood nói về thực tế của MMA và thế giới của các môn thể thao chiến đấu. Để một võ sĩ tham gia vào một trận đấu, anh ta phải đạt được trọng lượng mong muốn hoặc ấn định trước trận đấu. Jai White tiết lộ rằng đây là điểm yếu của anh ta.

Michael Jai White nói, “Thông thường khi bạn thấy các võ sĩ đánh nhau, đó là điểm yếu. Những người to lớn hơn có thể, có thể giảm cân và tăng cân, sau đó họ bù nước, họ là ai, họ thực sự là ai. “

Ngoài ra, nói về ví dụ của mình, anh ấy nói thêm, “Tôi thường nặng khoảng 230 (pound), phải không? Tôi có thể chạy, khử nước… Vitamin C, tất cả những thứ khác nhau như thuốc lợi tiểu tự nhiên và giảm xuống còn 205…”

Hơn nữa, người hâm mộ MMA nói, “Đó là tạm thời vì cơ thể bạn chủ yếu là nước. Vì vậy, nếu bạn điều khiển nước, bạn điều khiển phần lớn trọng lượng cơ thể của mình. Đó là một mánh khóe. Vì vậy, tôi cân nặng ở mức 205. sau đó ngay khi bước xuống cân và tôi bắt đầu uống rượu… tôi đã quay trở lại mức 225-230 ”.

Michael Jai White tiết lộ tầm quan trọng của “chênh lệch trọng lượng”

Nhiều võ sĩ như Daniel Cormier và Khabib Nurmagomedov từng bị cáo buộc là ‘những kẻ bắt nạt nặng ký’ trong sự nghiệp của họ. Michael Jai White nhấn mạnh tầm quan trọng của sự chênh lệch trọng lượng như vậy trong một trận đấu.

Người hâm mộ MMA nói thêm, “Tôi đã chiến đấu với một người đàn ông thực sự đã 205 tuổi và các võ sĩ hiểu rằng sự khác biệt về trọng lượng là rất quan trọng. Đó là lực lượng chính trong sự khác biệt về sức mạnh”.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về việc Michael Jai White đảm nhận ‘kẻ bắt nạt hạng nặng’ này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *