T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Michael Chandler trả ơn bằng câu trả lời 3 từ sau đoạn video tập thể dục của Dwayne Johnson, nhiều tháng sau khi ‘The Rock’ bị sốc bởi võ sĩ UFC hạng nhẹ”

Dwayne The Rock Johnson, ngôi sao Hollywood và cựu đô vật WWE, không chỉ nổi tiếng với thân hình cơ bắp 6 múi mà còn với sự cống hiến hết mình cho việc rèn luyện sức khỏe. Anh thường chia sẻ những video tập luyện trên Instagram để tạo động lực cho người hâm mộ. Ngoài ra, The Rock còn là một fan cuồng của UFC và thường tham dự các sự kiện của giải đấu này. Video mới nhất của anh khi thực hiện bài tập ngồi xổm kiểu Bulgari đã nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người nổi tiếng, trong đó có siêu sao UFC Michael Chandler. The Rock cũng đã có phản ứng sốc khi xem Michael Chandler đánh bại Tony Ferguson tại UFC274.

Dwayne The Rock Johnson không chỉ rèn luyện cơ bắp của mình trong phòng tập thể dục — anh ấy là hiện thân của định nghĩa về đạo đức làm việc ‘Cứng như đá’. Được biết đến với sự cống hiến hết mình cho việc rèn luyện sức khỏe, Johnson thường sử dụng Instagram để đăng các video tập luyện tạo động lực. Thật thú vị, có vẻ như niềm đam mê của anh ấy còn vượt ra ngoài phòng tập thể dục.

‘The Rock’ luôn là một fan cuồng của UFC. Anh không chỉ tham dự nhiều sự kiện của UFC mà còn là người trao danh hiệu BMF mang tính biểu tượng lúc bấy giờ Jorge Masvidal bị đánh bại Nate Diaz cho nó. Mới đây, video mới trên Instagram của anh ấy đã nhận được phản hồi bất ngờ từ ngôi sao UFC.

Michael Chandler phản ứng khi Dwayne Johnson tập thể dục

Chỉ vài giờ trước, Johnson đã lên Instagram để chia sẻ một video quay cảnh anh ấy đang thực hiện động tác ngồi xổm kiểu Bulgari. Trong phần chú thích của mình, cựu đô vật WWE đã giải thích việc anh ấy đã không thực hiện bài tập này trong nhiều năm. Nguyên nhân? Vì anh ấy đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đầu gối và chấn thương vùng chậu trong quá khứ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Chứng kiến ​​sự cống hiến không ngừng thúc đẩy bản thân của anh ấy, nhiều người hâm mộ và người nổi tiếng rất ngưỡng mộ video mới của anh ấy. Trong số những bình luận đáng chú ý có một bình luận từ một siêu sao UFC Michael Chandler. Anh thể hiện sự ngưỡng mộ của mình bằng một câu nói đơn giản nhưng đầy sức mạnh: “Đá yêu!!!

Lặn SÂU HƠN

Màn tương tác giữa hai nhân vật có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực tương ứng ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Khi Dwayne Johnson có phản ứng sốc sau trận thắng KO của Michael Chandler

Tua lại vài tháng, và ‘The Rock’ một lần nữa thấy mình say mê thế giới UFC. Cách đây một thời gian, anh ấy đã đăng một video, ghi lại phản ứng của anh ấy khi xem Michael Chandler so với Tony Ferguson tại UFC274.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

“Bạn có thể cảm thấy điện. Bạn có thể cảm thấy nó trên TV”, Johnson đã nói trong video. Khi anh ấy thưởng thức đồ uống của mình và nắm bắt được sự phấn khích thực sự của mình, điều bất ngờ đã xảy ra! Michael Chandler khai thác Tony Ferguson vượt qua một trong những cú đá trước tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay!

“Chết tiệt!”, ngôi sao Hollywood cho biết vì không thể tin vào những gì mình đang thấy. Phản ứng không có gì khác ngoài sự thể hiện thô thiển và chân thực về niềm đam mê thể thao của anh ấy.

Xem câu chuyện này – Joe Rogan đã nổi tiếng như thế nào?

Với tựa BMF trở lại vào tháng 7 này, bạn đã xem chưa? Dwayne Johnson trở lại để trình bày nó? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *