T6. Th12 1st, 2023

“Mayweather 46 tuổi “giữ dao” với tập luyện đêm muộn trước khi đấu với cháu trai cựu ông trùm Mafia New York”

Floyd Mayweather Jr. continues to impress fans and opponents alike with his boxing skills, even at the age of 46. In a recent Instagram post, Mayweather showcased his punching power with a heavyweight bag and explained how he maintains his lightning-fast hand speed. The undefeated 50-0 boxer is set to face John Gotti III on June 11th, and is using this opportunity to promote his Mayweather Boxing Club and encourage others to join his team. Mayweather trains at night, sharpening his tools and gaining a psychological advantage over his opponents. He also varies the size of his gloves to maintain his speed. Fans are eager to see Mayweather in action once again and witness his legendary skills first-hand.

Trước cuộc chiến của anh ấy với Gioan Gotti III, Floyd Mayweather Jr.. đã lên Instagram và khoe tác phẩm của mình với một chiếc túi đấm hạng nặng. Ngay cả ở tuổi 46, Mayweather vẫn khiến mọi thứ trở nên suôn sẻ và dễ dàng. Nói chuyện với người hâm mộ của mình, võ sĩ 50-0 giải thích cách anh ấy duy trì tốc độ tay của mình. Khi làm như vậy, Mayweather đang quảng bá Câu lạc bộ Quyền anh của mình và kêu gọi mọi người tham gia cùng anh ấy và đội của anh ấy để có thêm những bài học như vậy.

Trong một loạt video ngắn, Mayweather giải thích tốc độ tay phụ thuộc vào cỡ găng tay bạn đeo như thế nào. Tương tự như vậy, Mayweather tiết lộ kích cỡ mà anh ấy thích mặc khi tập luyện trong phòng tập thể dục. Vào ngày 11 tháng 6, Mayweather sẽ đối đầu với John Gotti III và kết quả là anh ấy đang bận rộn với nền tảng của mình. Do đó, nhân dịp này, Mayweather đã nghĩ đến việc chia sẻ kiến ​​thức đồng thời quảng cáo cho bộ môn thể dục yêu thích của mình.

Floyd Mayweather giải thích cách duy trì tốc độ tay

Người đàn ông 46 tuổi này đã lên Instagram và trong một bài đăng tuyên bố rằng anh ấy giữ các dụng cụ sắc bén vào ban đêm tại phòng tập thể dục. Những ai đã theo dõi hành trình của Mayweather đều biết rằng Mayweather thích tập luyện vào ban đêm trước một trận đấu sắp tới. Theo chính Mayweather, phương pháp này mang lại cho anh lợi thế tâm lý. Mayweather cảm thấy tốt hơn khi biết rằng anh ấy đang tập luyện khi đối thủ của anh ấy rất có thể đang ngủ. Tuy nhiên, nói về cách anh duy trì tốc độ tay vô song của mình, Mayweather cho biết: “Vì vậy, nhiều khi tôi tập gym, tay tôi rất nhanh. Vì vậy, tôi làm việc với các kích cỡ găng tay khác nhau.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Nhưng, hầu hết khi bạn nhìn thấy tôi trên một chiếc túi, tôi làm cho nó trông rất nhẹ. Tôi đã làm cho nó trông thật ngọt ngào. Nó trở thành 16 (OZ). Nó sẽ đến nhanh chóng,” Mayweather cuối cùng cũng nói. Ngoài ra, Mayweather đã chú thích bài đăng, nói rằng, “Tập gym đêm khuya tại Mayweather Boxing Club. Luôn giữ các dụng cụ sắc bén.” Trong khi Mayweather đang giữ cho công cụ của mình sắc bén, cha của John Gotti III gần đây đã tuyên bố rằng con trai ông đang viết kịch bản “câu chuyện ‘Rocky’ có thật”. Tương tự như vậy, John Gotti III tuyên bố anh ta “mang ý định xấu“đến Mayweather và đó là”giết hoặc bị giết“. Chà, có vẻ như Mayweather cần phải giữ cho công cụ của mình sắc bén ngay bây giờ!

Lặn SÂU HƠN

Phản ứng của bạn với bài đăng mới nhất và tràn đầy năng lượng này của Floyd Mayweather là gì? Bạn nghĩ gì về kỹ năng của Mayweather? Mayweather vẫn tốt như thế nào? Chia sẻ những suy nghĩ sáng suốt của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – 5 sự thật cần biết về nỗ lực NASCAR của Floyd Mayweather ‘The Money Team Racing’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *